[Mới] Bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt

bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội 2021

Toàn bộ bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. 

1. Các loại bảng giá thuê giúp việc theo giờ hiện có

Hiện nay, xu hướng của nhiều gia đình là tìm kiếm người làm giúp việc theo giờ. Không phải ai cũng có nhu cầu cần người dọn dẹp, làm các công việc giúp việc gia đình cả ngày. Chính vì vậy, thuê giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm được chi phí, đảm bảo nhà cửa sạch sẽ đồng thời hạn chế được những mâu thuẫn không cần thiết giữa người giúp việc và chủ nhà.

Chính vì nhu cầu tăng cao, nên trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ với nhiều mức giá khác nhau. Về cơ bản có thể phân loại các bảng giá thuê giúp việc theo giờ hiện có thành hai loại.

bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt

>>> Tham khảo thêm: Giúp Việc Tốt đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

1.1  Giá từ 25.000 đến 50.000 đồng/ 1 giờ/ 1 người làm

Đây là mức giá khá phổ biến, bạn có thể tìm thấy ở nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay. Tuy nhiên với mức giá thấp cũng tồn tại một số nhược điểm.

  • Nhân viên chưa qua đào tạo. Chính vì vậy là làm việc với năng suất thậm. Thậm chí chủ nhà phải cầm tay chỉ việc cho nhân viên.
  • Thông thường với mức giá thành như vậy, nhân viên đều không có đồng phục. Đồng thời công ty cũng không cung cấp dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chủ nhà phải tự chuẩn bị những dụng cụ vệ sinh này khi nhân viên đến làm việc.

Trong một số trường hợp, người thuê lao động còn phải trả thêm phí dịch vụ cho trung tâm cung cấp người giúp việc gia đình. Nếu phải bỏ ra số tiền phí này thì bạn nên lựa chọn trung tâm có bảng giá thuê giúp việc theo giờ cao hơn nhưng người giúp việc chuyên nghiệp hơn.

1.2 Giá từ 48.000 đến 75.000 đồng/ 1 giờ/ 1 người làm

Với bảng giá thuê giúp việc theo giờ này, các trung tâm lựa chọn phân khúc khách hàng từ trung lưu trở lên. Khi thuê dịch vụ với mức giá này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Từ kết quả sau khi vệ sinh cho đến cách thức ứng xử, thái độ trung thực, nhanh nhẹn của nhân viên giúp việc gia đình. Một số ưu điểm khi thuê người giúp việc với mức giá cao hơn:

  • Hầu hết các công ty này chỉ lựa chọn lao động giúp việc gia đình trong độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi. Độ tuổi này có thể đảm bảo khả năng làm việc nhanh nhẹn cũng như có thể mang các vật nặng khi cần thiết trong quá trình dọn dẹp nhà.
  • Tất cả nhân viên đều đã được đào tạo bài bản để có thể xử lý các công việc nhà một cách chuyên nghiệp.
  • Nhân viên 100% có đồng phụcmang theo các dụng cụ vệ sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng. Những dụng cụ này sẽ giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận trả mức giá thành cao hơn.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Tải App đặt dịch vụ ngay!

2. Bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt hiện cung cấp khá nhiều loại dịch vụ giúp việc. Tương đương với đó là bảng giá thuê giúp việc theo giờ cũng khác nhau. Ngoài ra, người đặt lịch có thể đặt số nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc của gia đình. Điều này giúp công việc có thể diễn ra nhanh chóng nhất.

Gói dịch vụ  Đơn giá 1 người/ 1 giờ (đồng)
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Dùng lẻ Trong giờ hành chính 70.000
Ngoài giờ hành chính 80.000
Dùng định kỳ Trong giờ hành chính 65.000 62.000 59.000
Ngoài giờ hành chính 75.000 72.000 69.000
Tổng vệ sinh 105.000
Vệ sinh nhà mới xây, mới sửa 130.000

Cập nhật xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

 

Cam kết với khách hàng
– Nhân viên chuyên nghiệp, trung thực làm việc nhanh chóng, không có tình trạng câu giờ.

– 100% nhân viên mặc đồng phục gọn gàng và mang theo dụng cụ vệ sinh

– Giúp việc tốt tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, Số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt