Cần người giúp việc nhà theo giờ: Công ty chuyên nghiệp nhiều người chọn

can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio

Trong cuộc sống, con người luôn có những  công việc, những sự kiện đột xuất khiến bạn không kịp trở tay. Bỗng dưng một ngày quá mệt mỏi, bạn cần người giúp việc nhà theo giờ làm ngay lập tức, hãy liên hệ với GiupViecTot.vn.

Thời điểm nào bạn cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất?

Cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất sau buổi liên hoan

Các buổi liên hoan, các sự kiện luôn có rất nhiều thứ cần phải dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ. Công việc luôn chồng chất từ thu dọn sân khấu, rạp, bàn ghế, lau nhà, quét sân đến rửa sạch bát đĩa và cất gọn. 

Nhưng trong các buổi tiệc bao giờ cũng có nhiều khách, bạn sẽ phải đến hỏi thăm và tiễn khách ra về. Việc tổ chức và tiếp khách trong buổi tiệc đã chiếm rất nhiều thời gian của bạn, khiến bạn vô cùng mệt mỏi không còn sức dọn dẹp. Đó là lúc bạn nên cần người giúp việc theo giờ đột xuất. 

Đội vệ sinh sẽ đến và làm việc trong khoảng vài tiếng là căn nhà của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio

Cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất sau khi đi công tác

Bạn được sếp điều đi công tác trong vài tuần. Đến khi trở về thì nhà đã bám đầy bụi và màng nhện. Nhưng lúc này công việc đã khiến bạn kiệt sức chẳng còn tâm trí đâu mà dọn dẹp. 

Bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau chuyến công tác dài ngày. Lựa chọn tốt dành cho bạn chính là giúp việc theo giờ đột xuất. Ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng được dọn dẹp sạch sẽ, tạo không gian để bạn thư giãn, giải tỏa áp lực công việc.

can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio

Cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất vào ngày cuối tuần

Cuối tuần là khoảng thời gian bạn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, cho bản thân, đi chơi hay mua sắm. Nhưng cả tuần nay bạn chưa dọn dẹp nhà cửa khiến bụi bẩn bám đầy, sàn nhà không sạch. 

Bạn không muốn phải dành ra một ngày cuối tuần để làm việc nhà vì đã lên kế hoạch riêng cho bản thân. Những lúc này, bạn cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất giúp bạn xử lý mọi công việc bề bộn.

can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio

Cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất thuê ở đâu?

Không phải công ty nào cũng có thể cung cấp nhân viên làm việc khi khách hàng đặt dịch vụ đột xuất vì họ cần thời gian sắp xếp, hoặc không đủ số lượng nhân viên khách hàng cần.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, GiupViecTot.vn cung cấp dịch vụ cho những ai đang cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất vì chúng tôi có số lượng nhân viên đông đảo. Với tiêu chí nhanh, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về các ưu điểm nổi bật.

  • Luôn đảm bảo sẵn sàng cung cấp đủ nhân viên đến làm ngay khi khách hàng đặt dịch vụ.
  • Chúng tôi làm việc nhanh chóng và chắc chắn không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm nếu phát sinh mâu thuẫn giữa nhân viên và khách hàng như mất đồ, làm hỏng đồ…
  • Người giúp việc có kinh nghiệm làm sạch, đánh bay vết bẩn đã cũ hoặc cứng đầu nhất.
  • Chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhân viên đến làm vệ sinh bất cứ khi nào bạn cần.

can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio

Khách hàng cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất tham khảo giá dịch vụ

GiupViectot.vn luôn cố gắng mang lại mức giá tốt nhất đến với người sử dụng dịch vụ. Mức giá thuê người giúp việc đột xuất tại công ty sẽ dao động trong khoảng 53.000 đồng – 89.000 đồng/giờ/nhân viên tùy thuộc vào dịch vụ và khung giờ làm việc bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ định kỳ tại công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều, cần người giúp việc nhà theo giờ đột xuất, GiupViecTot.vn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber