Cung cấp dịch vụ uy tín cho người cần tìm giúp việc gấp 2021

Cần tìm giúp việc gấp Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm giúp việc gấp, thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích mà Giúp Việc Tốt mang đến cho bạn. Đây chắc chắn là những thông tin hữu ích không thể bỏ qua và sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc ưng ý.

1. Cần tìm người giúp việc gấp, hãy đến Giúp Việc Tốt

Nếu bạn cần tìm giúp việc gấp thì cách nhanh nhất là liên hệ trung tâm Giúp Việc Tốt. Tại đây, nhân viên được đào tạo bài bản để có thể làm mọi công việc giúp việc trong gia đình. Thái độ và khả năng làm việc của những nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Khác với khi cần tìm giúp việc gấp trên các trang mạng xã hội. Chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn rất kĩ càng về cả nhân thân cũng như khả năng làm việc. Tìm một người ưng ý, phù hợp với các tiêu chuẩn của mình giống như mò kim đáy biển.

Thế nhưng lựa chọn dịch vụ khi cần tìm giúp việc gấp tại trung tâm thì Giúp Việc Tốt sẽ làm giúp bạn tất cả những điều đó. Tại đây, chúng tôi sàng lọc nhân viên bằng giấy tờ cá nhân và thái độ làm việc. Những người thiếu thái độ trung thực và không nhiệt tình sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.

Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu của mình, Giúp Việc Tốt sẽ nhanh chóng tìm cho bạn một nhân viên phù hợp với các tiêu chí.

tìm giúp việc gấp Hà Nội, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

2. Các loại hình dịch vụ tại Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt cung cấp rất nhiều hình thức giúp việc mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào lượng công việc, hình thức công việc hay mức chi phí có thể bỏ ra; bạn sẽ lựa chọn cho mình loại hình giúp việc phù hợp. Dưới đây là tất cả các loại hình dịch vụ giúp việc đang có mặt tại Giúp Việc Tốt.

2.1 Giúp việc theo giờ

Nếu bạn cần tìm giúp việc gấp thì dịch vụ giúp việc theo giờ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đặt lịch và nhân viên giúp việc gia đình sẽ ngay lập tức đến để giúp bạn làm các công việc theo yêu cầu.

 • Số lượng nhân viên: từ 1 đến 2 người.
 • Thời gian làm việc: Thông thường theo ca từ 3 – 4 tiếng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm nhân viên giúp việc sáng đi chiều về thì có thể đặt lịch 8 tiếng.
 • Dụng cụ vệ sinh: Nhân viên chuẩn bị và mang theo. Bạn có thể báo trước những công việc vệ sinh cần làm để nhân viên mang theo những dụng cụ vệ sinh phù hợp.

tìm giúp việc theo giờ gấp chuyên nghiệp Hà Nội

Tùy theo lượng việc nhà, bạn có thể đặt dịch vụ giúp việc gia đình phù hợp.

>>> Cần tìm giúp việc gấp. Bảng giá giúp việc theo giờ tại Hà Nội

2.2 Vệ sinh văn phòng

 • Số lượng nhân viên: 1 đến 2 người (2 người khi cần làm nhiều công việc vệ sinh như tổng vệ sinh văn phòng)
 • Thời gian làm việc: Bạn có thể đật dịch vụ làm theo ca 3- 4 tiếng. Hoặc có thể thuê tạp vụ toàn thời gian 8 tiếng/ 1 ngày.
 • Dụng cụ vệ sinh: Nhân viên mang theo.

2.3 Vệ sinh công nghiệp

Bên cạnh những công việc gia đình cần tìm giúp việc gấp thì những người có nhu cầu dọn nhà sau khi xây dựng  cũng khá gấp gáp về thời gian. Họ muốn nhanh chóng chuyển vào căn nhà mới. Thế nhưng để làm sạch bụi bẩn và rác thải sau xây dựng thì đúng là một vấn đề lớn.

Bạn có thể đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi cần tổng vệ sinh hoặc vệ sinh văn phòng mới sửa, chung cư mới nhận. Lúc này, lựa chọn tốt nhất cho bạn là dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 • Số lượng nhân viên:  Tùy vào mức độ công việc, thời gian bạn mong muốn hoàn thành, mức chi phí Giúp Việc Tốt sẽ cung cấp cho bạn số lượng nhân viên phù hợp.
 • Thời gian làm việc: Ca làm 4 tiếng
 • Dụng cụ vệ sinh: Nhân viên mang theo. Sử dụng các dụng cụ vệ sinh công nghiệp giúp rút ngắn thời gian làm việc.

 

Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại Giúp Việc Tốt

2.4 Giặt ghế sofa, thảm, đệm

Hầu hết các gia đình ở những thành phố hiện nay đều có ghế sofa, thảm trải sàn, đệm, hoặc những vật dụng dễ bám bẩn khác…Đây là những vật dụng rất dễ bám bụi, nếu chất bẩn dây vào thì cũng rất khó giặt sạch. Nếu bạn chỉ muốn làm sạch những đồ dùng này thì có thể đặt dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, đệm tại Giúp Việc Tốt.

Đối với giặt ghế sofa, thảm, đệm bạn có thể lựa chọn hai hình thức

 • Làm sạch trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng

+ Số lượng nhân viên: 1 đến 2 người.

+ Thời gian làm việc: từ 1 đến 3 tiếng

+ Dụng cụ vệ sinh: Nhân viên mang theo.

 • Chuyển về giặt tại xưởng và giao lại cho khách hàng

+ Số lượng nhân viên: 1 người.

+ Thời gian giao lại hàng cho khách: 1 đến 3 ngày.

cần tìm giúp việc gấp nhanh nhẹn, tháo vát

Giúp việc tốt cung cấp nhiều loại dịch vụ vệ sinh gia đình để bạn có thể lựa chọn.

3. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt hiện là trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Hà Nôi. Đến với Giúp Việc Tốt, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Dù bạn đang cần giúp việc gấp thì chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cần tìm giúp việc gấp. Chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ lập tức cung cấp
Với hơn 600 nhân viên ở rải rác khắp các quận huyện trong và ngoại thành Hà Nội. Chỉ cần bạn gọi điện, hoặc đặt dịch vụ qua app, ngay lập tức sẽ có nhân viên phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình
Giúp Việc Tốt đã hoạt động được 4 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình. Đó chính là yếu tố khẳng định chúng tôi hoàn toàn có khả năng, kinh nghiệm và kiến thức để mang đến sự hài lòng cho bạn. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Giúp Việc Tốt, giới thiệu cho bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ.

Người giúp việc chuyên nghiệp , trách nhiệm, trung thực
Khi thuê dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhân viên sẽ làm việc hời hợt, thiếu trách nhiệm. Toàn bộ nhân viên của Giúp Việc Tốt được đào tạo bài bản về kĩ năng và thái độ làm việc.

Nếu có bất kì phàn nàn nào về cách làm việc của nhân viên bạn có thể thiếu nại về trung tâm tại địa chỉ Số 7, ngõ 1, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Toàn bộ dụng cụ vệ sinh được nhân viên mang theo
Toàn bộ dụng cụ vệ sinh đều được nhân viên mang theo. Tùy theo lượng và tính chất công việc, nhân viên sẽ mang theo dụng cụ vệ sinh phù hợp.

tìm người giúp việc gấp hà nội qua app

Tải App đặt dịch vụ ngay!

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber