Cần tìm người giúp việc gấp – Tìm ở đâu giá hợp lý?

tim nguoi giup viec gap Ha Noi tim o dau gia ca hop ly 1

Rất nhiều người bận rộn với công việc của mình mà không có thời gian làm việc nhà hoặc chăm sóc cho gia đình. Những đứa trẻ lại vì dịch bệnh kéo dài mà không được đến trường. Chính vì vậy, nhiều gia đình cần tìm người giúp việc gấp để phụ giúp làm những công việc trong nhà hoặc trông trẻ.

Trong bài viết này, Giúp Việc Tốt sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ tìm người giúp việc gấp uy tín, giá cả hợp lý tại Hà Nội.

1. Một số kĩ năng mềm cần có của người giúp việc

Giúp việc gia đình cũng là một nghề đã được Bộ luật Lao động Việt Nam công nhận. Chính vì vậy, nghề giúp việc gia đình cũng như tất cả những nghề khác đều cần có năng lực, phẩm chất nhất định để có thể trở thành người làm công việc giúp việc gia đình tốt.

1.1 Năng lực giao tiếp

Đây là kĩ năng để giao tiếp bằng lời nói hay bằng văn bản giữa người lao động và người sử dụng lao động trong môi trường liên quan đến công việc gia đình. Kĩ năng này giúp người giúp việc có thể trao đổi hiệu quả công việc với chủ nhà. Để hai bên có thể hiểu nhau hơn. Đồng thời, giúp giải quyết nhanh gọn các bất đồng nảy sinh trong môi trường giúp việc gia đình.

tìm người giúp việc gấp nhanh nhẹn nhiệt tình trung thực

Quá trình giao tiếp sẽ giúp người lao động và người sử dụng lao động hiểu nhau hơn. Điều này giúp khách hàng có thể hài lòng tối đa về dịch vụ.

1.2 Năng lực làm việc trong môi trường đa dạng văn hóa

Mỗi gia đình khác nhau sẽ có những khác biệt về văn hóa, cách ứng xử, thái độ, hành vi xã hội và các phong tục…Chính vì vậy người giúp việc chuyên nghiệp cần nhanh chóng thích nghi với từng gia đình để có thể làm công việc của mình tốt hơn.

1.3 Năng lực sắp xếp công việc nâng cao hiệu quả

Các công việc trong gia đình cũng cần được sắp xếp phù hợp để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, công việc nhà cũng cần được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Phân bổ công việc phù hợp sẽ giúp hiệu quả công việc có thể đạt được ở mức cao nhất.

Đây là một số kĩ năng mềm cần có ở người giúp việc. Ngoài ra, người giúp việc muốn thực hiện tốt công việc của mình còn cần đến rất nhiều kĩ năng nghề nghiệp. Việc trải qua đào tạo và thực hiện những kĩ năng này thường xuyên sẽ giúp người làm công việc giúp việc gia đình ngày càng thành thạo công việc của mình.

tìm người giúp việc gấp, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình

Giúp việc gia đình là một nghề đã được Bộ luật Lao động Việt Nam công nhận. Người giúp việc cũng cần được đạo tạo về kĩ năng mềm cũng như kĩ năng làm việc để có thể mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

2. Cần tìm người giúp việc gấp có nên hạ  thấp tiêu chuẩn của mình?

Trước khi tìm người giúp việc, mỗi khách hàng đều có những tiêu chí nhất định về độ tuổi, khả năng làm việc, mức lương…Thế nhưng cũng không ít khách hàng vì cần tìm người giúp việc gấp mà hạ thấp tiêu chuẩn của mình với mong muốn có thể nhanh chóng tìm được người. Hoặc không kiểm tra kĩ người giúp việc trước khi để họ bắt đầu công việc. Thậm chí giao cho họ toàn bộ căn nhà của mình.

Đây là một điều hoàn toàn sai lầm. Vì quá gấp gáp mà bạn có thể tìm phải người không trung thực, làm biếng có khi là không biết làm công việc nhà. Đến lúc đó, bạn sẽ lại phải đi tìm một người giúp việc khác. Vì vậy, đừng bao giờ vì cần tìm người giúp việc gấp mà hạ thấp tiêu chuẩn của mình.

Hãy kiểm tra người giúp việc thật kĩ càng.

cần tìm người giúp việc gấp Hà Nội uy tín

Không nên vì cần tìm người giúp việc gấp mà hạ thấp tiêu chuẩn tìm người giúp việc của mình. Hãy lựa chọn cẩn thận người giúp việc ưng ý nhất.

3. Có nên tìm người giúp việc qua các trang mạng xã hội?

Câu trả lời là KHÔNG NÊN. Nếu dạo quanh một vòng mạng xã hội được người Việt yêu thích nhất hiện nay – Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm được bài đăng của các lao động đang tìm công việc giúp việc gia đình. Các bài đăng này thường có hình ảnh và thông tin cá nhân về quê quán, tuổi tác cũng như kinh nghiệm làm việc.

Nhưng bạn hoàn toàn không xác thực được những thông tin này. Với những người cần tìm người giúp việc gấp, có khi họ bỏ qua bước xác thực này. Điều này dẫn đến rủi ro rất cao khi tìm người giúp việc trên các trang mạng xã hội.

Phần lớn những người giúp việc này đều chỉ làm việc dựa vào bản năng của phụ nữ khi làm các công việc chăm sóc gia đình. Họ thiếu tính chuyên nghiệp và hầu như không có những kĩ năng mềm cần có ở những người làm công việc giúp việc gia đình đã được kể trên.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho những người cần tìm người giúp việc gấp là tìm người phù hợp qua các trung tâm. Những trung tâm này sẽ đảm bảo cho bạn về nhân thân của người giúp việc đồng thời đào tạo họ về công việc giúp việc gia đình. Uy tín của trung tâm cũng giúp đảm bảo chất lượng của người giúp việc.

không nên tìm người giúp việc qua các trang mạng xã hội

Tìm người giúp việc qua các trang mạng xã hội khó có thể xác định được nhân thân, năng lực của họ.

4. Cần tìm người giúp việc gấp, phải tìm ở đâu?

Nếu bạn cần tìm người giúp việc gấp thì lựa chọn tốt nhất là tìm người giúp việc qua các trung tâm. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên trung tâm không cung cấp dịch vụ người giúp việc toàn thời gian (ăn, ở cùng chủ nhà và làm công việc thường xuyên).

Khi thuê dịch vụ tại trung tâm, toàn bộ dụng cụ vệ sinh sẽ được người giúp việc mang theo. Một số gói dịch vụ mà bạn có thể tham khảo tại Giúp Việc Tốt.

4.1 Gói dịch vụ thuê giúp việc theo giờ

Khi thuê gói giúp việc theo giờ, bạn sẽ thỏa thuận cụ thể thời gian làm việc và các công việc với người giúp việc gia đình. Người lao động sẽ thực hiện các công việc được yêu cầu. Thông thường thời gian làm việc là từ 3 tiếng rưỡi đến 4 tiếng.

Ngoài ra bạn có thể thuê giúp việc theo giờ định kỳ. Nghĩa là một tuần hoặc 1 tháng cố định đến giúp gia đình bạn làm việc nhà. Ví dụ cụ thể như 1 tuần bạn có thể đặt lịch giúp việc theo giờ vào sáng chủ nhật. Khi đặt lịch thuê giúp việc theo giờ định kỳ tại trung tâm Giúp Việc Tốt bạn có thể giảm đáng kể chi phí.

cần tìm người giúp việc gấp theo giờ, hà nội

Tải App đặt dịch vụ ngay!

> >Bảng giá giúp việc theo giờ mà bạn có thể tham khảo

4.2 Gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp tại Giúp Việc Tốt là gói dịch vụ thường được những gia đình mới xây hoặc chung cư mới nhận bàn giao đặt lịch.

>> Nếu bạn chưa biết gì về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp nhà bạn được dọn sạch sẽ nhanh hơn bằng các dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên dịch vụ này thường có chi phí cao hơn dọn về sinh thông thường. Vì vậy chỉ những căn nhà có nhiều rác, bụi bẩn (như nhà mới xây dựng) hoặc bạn cần tổng vệ sinh căn nhà của mình thì mới cần thuê đến dịch vụ này.

> Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Giúp Việc Tốt.

4.3 Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, đệm

Thông thường, những người giúp việc gia đình không có khả năng làm các công việc chuyên môn như giặt ghế sofa, đệm, thảm trải sàn, thảm chùi chân…Để làm được công việc này cần các dụng cụ chuyên dụng. Bên cạnh đó, ghế sofa, đệm cũng là những vật cồng kềnh rất bất tiện khi di chuyển.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu làm sạch những vật này có thể liên hệ trực tiếp và đặt lịch với Giúp Việc Tốt.

tìm người giúp việc gấp giá rẻ chung cư Hà Nội

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

>>Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa

4.4 Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

Ngoài ra Giúp Việc Tốt cũng cung cấp các gói dịch vụ làm sạch văn phòng. Cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thắc mắc, khiếu nại sẽ được giải quyết trong vòng 4 tiếng.

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber