[2021] Công ty vệ sinh công nghiệp nào uy tín nhất Hà Nội?

Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính nhanh chóng, chuyên nghiệp, có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Vậy công ty vệ sinh công nghiệp nào uy tín nhất Hà Nội?

1.Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ngày nay, có khá nhiều công ty vệ sinh công nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng. Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp có ưu điểm gì mà lại hút khách đến vậy?

1.1 Nhanh

Công ty vệ sinh công nghiệp làm việc đúng với chất “công nghiệp” vốn đã có trong nó. Do yêu cầu ngày càng gấp gáp của cuộc sống, nên dịch vụ vệ sinh cũng phải thay đổi để thích nghi. Công ty vệ sinh công nghiệp ra đời là kết quả của việc chuyên môn hóa dịch vụ vệ sinh.

Những người làm vệ sinh không chỉ đơn thuần là những người ở quê không có việc làm, không có kĩ năng, kinh nghiệm nữa. Họ có một vị trí riêng trong guồng quay gấp gáp của cuộc sống.

Kinh nghiệm của người làm giúp việc kết hợp với những thiết bị vệ sinh chuyên dụng giúp quá trình vệ sinh công nghiệp diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với vệ sinh thông thường.

Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại hà nội 2021

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

1.2 Sạch

Sạch là tiêu chí đầu tiên để đánh giá kết quả của một căn nhà, văn phòng hay công xưởng sau quá trình dọn dẹp. Công ty vệ sinh công nghiệp phải đảm bảo làm sạch từng ngóc ngách nhỏ nhất của căn nhà.

Chính những khu vực khó làm sạch mới là điểm mạnh và nổi trội của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nếu dịch vụ vệ sinh thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vậy thì bạn có thể tìm đến công ty vệ sinh công nghiệp. Đảm bảo dịch vụ này có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp sau xây dựng nhà chung cư

dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Phòng ngủ chung cư khi mới nhận bàn giao

Vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Công ty vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Căn phòng sau khi được dọn dẹp sạch sẽ bởi các nhân viên của Giúp Việc Tốt

1.3 Tốt

Tốt là tính từ để miêu tả thái độ làm việc của nhân viên. Bạn hoàn toàn không phải lo sợ nhân viên giúp việc có cách làm việc hời hợt, không đáp ứng đủ yêu cầu của chủ nhà hay thiếu trung thực nữa.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp thường đã được đào tạo rất bài bản cả về kĩ năng làm việc cũng như thái độ ứng xử với chủ nhà. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ của nhân viên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được tạo thành từ 3 yếu tố quan trọng:

  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kĩ năng.
  • Sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.
  • Thường được thuê để làm sạch nhà xưởng, nhà mới xây, mới sửa.

giúp việc gia đình nhanh nhẹn, trung thực

Bài học về đạo đức nghề giúp việc gia đình của các nhân viên tại Giúp Việc Tốt.

2. Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Giúp Việc Tốt là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, uy tín, không cần người giám sát nhân viên vẫn làm việc trung thực.

Giúp Việc Tốt ra đời và được nhiều khách hàng yêu quý, tin tưởng.

2.1 Bảng giá công ty vệ sinh công nghiệp Giúp Việc Tốt

Gói dịch vụ Đơn giá 1 người/ 1 giờ làm 
1 tháng 3 tháng  6 tháng
Dùng định kỳ Trong giờ hành chính 59.000đ 56.000đ 53.000đ
Ngoài giờ hành chính 69.000đ 66.000đ 63.000đ
Dùng lẻ Trong giờ hành chính 62.000đ
Ngoài giờ hành chính 72.000đ
Tổng vệ sinh 89.000đ
Vệ sinh sau xây dựng 120.000đ

ĐẶT LỊCH NHANH CHÓNG QUA APP

2.2 Giúp Việc Tốt có gì khác biết?

Công ty vệ sinh công nghiệp Giúp Việc Tốt với tiêu chí hoạt động là coi trọng khách hàng, đặt khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Giúp Việc Tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  • Đặt lịch nhanh chóng qua app Giupviectot trên CH Play. Khi tải app về bạn có thể chọn loại hình giúp việc muốn đặt, ngày làm việc, số lượng nhân viên, địa điểm làm việc…Tất cả được thực hiện nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản.
  • Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, trung thực. Toàn bộ nhân viên đã được công ty sàng lọc và đào tạo kĩ năng trở thành người giúp việc gia đình tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  • Rõ ràng về giá cả và chi phí. Không có chi phí phát sinh.
  • Mọi thông tin để lại của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Giúp Việc Tốt phản hồi nhanh chóng. Chậm nhất là trong vòng 4 tiếng kể từ sau khi nhận được thông tin.

đăng kí giúp việc qua app

Phương châm hoạt động
Giúp Việc Tốt mong muốn tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Youtube: Giúp Việc Tốt