Bảng giá của các cửa hàng giặt ghế sopha mới nhất 2021 – Bạn có biết?

ve sinh ghe sofa ni

Việc thuê ngoài cửa hàng giặt ghế sopha ngày càng gia tăng, nhất là tại các thành phố lớn. Làm sao để lựa chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng? Đọc ngay bài viết dưới đây của Giúp Việc Tốt và tham khảo bảng giá của các cửa hàng giặt ghế sopha mới nhất năm 2021 nhé!

Kinh nghiệm chọn cửa hàng giặt ghế sopha

So sánh giá cả của một vài cửa hàng giặt ghế sopha

Trước khi quyết định thuê một cửa hàng/đơn vị giặt ghế sopha, bạn nên liên hệ/tham khảo bảng giá ở 3 – 4 nơi khác. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ giá giặt ghế sopha hiện có trên thị trường, đồng thời không bị “mất tiền” do thuê phải một bên có giá thành cao. 

Tuy nhiên, bà nội trợ cần lưu ý chưa chắc giá rẻ là tốt, bởi còn tùy thuộc vào quy trình, loại hóa chất, số lượng,…của dịch vụ giặt ghế sopha (thường được ghi rõ trên trang web của các đơn vị).cua-hang-giat-ghe-sopha

Cách chọn cửa hàng, công ty uy tín 

Đứng trước hàng chục cửa hàng giặt ghế sopha, nhiều người không biết nên thuê dịch vụ của bên nào. Khi đó, bạn có thể làm một trong các cách sau:

cua-hang-giat-ghe-sopha

  • Hỏi han bạn bè, người quen, hàng xóm nếu họ đã từng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng giặt ghế sopha. Trải nghiệm chân thực từ họ sẽ mang lại cho bạn những đánh giá khách quan, đáng tin nhất
  • Tra cứu Google, ưu tiên các đơn vị hiện lên tại vị trí đầu trang bởi đây sẽ là những website được người xem truy cập nhiều nhất. Ngoài ra, một cửa hàng chuyên nghiệp cũng sẽ xây dựng website/trang facebook với giao diện đẹp, dễ nhìn, thông tin được phân bổ hợp lý.
  • Nếu cần phải tự mình xem xét các công ty, để tránh bị lừa, bạn có thể xem danh sách khách hàng, mã số thuế hay bảng giá công khai trên trang web. Mã số thuế là thông tin quan trọng giúp bạn xác nhận đây không phải một công ty ma.

Theo dõi, đánh giá ngay trong quá trình nhân viên làm việc

cua-hang-giat-ghe-sopha

Một đơn vị, cửa hàng giặt ghế sopha chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đồng phục nhân viên. Đây là điểm đầu tiên bạn có thể quan sát và dễ dàng đánh giá khi đội ngũ nhân viên đến làm việc.

Trước khi vào ca, nhớ nói rõ các yêu cầu vệ sinh và xác nhận rõ thời gian làm việc. Chủ nhà cũng nên cung cấp cho cửa hàng được thuê một vài thông tin về tình trạng chiếc ghế (nếu có) mà bạn nhận thấy: Khu vực với các vết bẩn đặc biệt?, ghế sopha có mùi khô khó chịu?, các thành viên trong nhà có bị dị ứng với chất nào?,…..Việc này sẽ giúp quá trình vệ sinh ghế nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao hơn.

Đặt trước lịch làm việc với cửa hàng giặt ghế sopha

cua-hang-giat-ghe-sopha

Nên đặt lịch làm việc trước 1 ngày bởi đôi khi, đội ngũ nhân viên không thể có mặt ngay lập tức. Thời gian một ngày cũng giúp họ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mặt trang thiết bị, máy móc, hóa chất cần dùng,…

Vào những dịp lễ, Tết, chủ nhà nên đặt lịch từ sớm bởi đây là những khoảng thời gian cao điểm, nhiều người cùng có nhu cầu vệ sinh nhà cửa. 

Bảng giá của các cửa hàng giặt ghế sopha mới nhất

Giá của dịch vụ giặt ghế sopha tại các cửa hàng tùy theo chất liệu vải và số lượng ghế cần làm sạch.

Loại ghế sopha Công việc Số lượng (bộ) Giá/bộ (VND)
Sopha vải nỉ Giặt sạch

Diệt vi khuẩn

Khử mùi hôi khó chịu

Sấy khô tại nhà

1 300.000
2 300.000
Từ 3 bộ 280.000 
Sopha da 1 400.000
2 350.000
Từ 3 bộ 300.000
Sopha giả da 1 350.00
2 300.000
Từ 3 bộ 280.000

Tạm kết

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại các cửa hàng giặt ghế sopha, bạn nên thường xuyên cập nhật bảng giá. Nắm rõ thông tin về giá cả thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ đúng theo ý muốn.

Tận tâm, đáng tin cậy, Giúp Việc Tốt luôn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, có giá trị nhất!

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber