[22+] Đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

dang-ky-giup-viec-nha-theo-gio

Bạn đang muốn có thu nhập nhiều hơn và một cuộc sống tốt hơn? Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Giupviectot.vn. Hơn thế, bạn còn có thể được chủ động về mặt thời gian để có thể làm chủ, cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Mô tả công việc

Lau chùi, dọn dẹp nhà

đăng ký giúp việc nhà theo giờ

Sau khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ, đội ngũ nhân sự tại Giupviectot.vn sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc lau chùi, sắp xếp đồ đạc, quét dọn nhà cửa cho gia chủ. Từ đó, mang đến cho khách hàng và gia đình một không gian sống trong lành, thoáng mát và sạch sẽ.

Giặt giũ, ủi quần áo

giup-viec-nha-theo-gio

Nhằm giúp khách hàng có thêm thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống với gia đình, bạn bè, dịch vụ dọn dẹp nhà mang đến giải pháp giặt ủi quần áo, chăn mền,… giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho khách hàng

Nấu ăn

dang-ky-lam-giup-viec

Với mong muốn san sẻ bớt những vất vả, khó khăn của người phụ nữ trong gia đình, khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ, bạn cần có khả năng nấu ăn để hỗ trợ thêm gia chủ công việc nấu nướng hàng ngày. Khách hàng của Giupviectot.vn sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng mát, sạch sẽ với những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn nhất.

Trông nom, chăm sóc trẻ con

cham-soc-tre

Không chỉ những người giàu có, thành đạt mới có nhu cầu thuê người giúp việc nhà theo giờ mà cả những gia đình trung lưu, nhất là những gia đình trẻ là các đôi vợ chồng có con nhỏ. Họ là những đối tượng rất cần người trông nom, chăm sóc em bé khi mà trong nhà không có sự hậu thuẫn, chăm sóc của bố mẹ đẻ hay bố mẹ chồng/vợ.

Nhóm đối tượng này khá lớn, thế nên bạn cần phải có kỹ năng chăm sóc trẻ trước khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ.

Những công việc trông nom, chăm sóc trẻ em sẽ tùy vào độ tuổi của các bé. Tuy nhiên, những công việc chủ yếu sẽ là: nấu đồ ăn và cho bé ăn, dắt bé đi chơi, coi bé học bài, đưa đón bé đi học, chơi với bé, tắm cho bé,…

>> Xem thêm: 4 điều cần chuẩn bị trước khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ

Chăm sóc người cao tuổi

cham-soc-nguoi-gia

Đôi khi, công việc này sẽ cần bạn túc trực nếu người đó bị bệnh, ốm, mệt mỏi. Các công việc liên quan đến đối tượng công việc này: phục vụ ăn uống, đi vệ sinh, tắm rửa, hỗ trợ những lúc họ cần hoặc gọi điện cho người nhà trong trường hợp người cao tuổi cần liên lạc, có thể là đưa họ đi khám bệnh. Ngoài ra, sau khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ cần làm thêm một số công việc theo nhu cầu của từng gia đình.

Quyền lợi khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Giupviectot.vn

dang-ky-lam-giup-viec-theo-gio

Không bị phụ thuộc vào một khách hàng cố định: Bạn sẽ được sắp xếp lịch làm linh hoạt tùy theo khu vực và nhu cầu của khách hàng

Chủ động: Bạn có thể chủ động lựa chọn các công việc có đặc thù phù hợp với bản thân mình (thời gian, địa điểm, tiền công)

Thu nhập hấp dẫn, bền vững: Thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên tới hơn 13 triệu đồng/tháng nếu bạn tích cực và đáp ứng tốt các tiêu chí chuẩn của người giúp việc

Được đóng bảo hiểm và hưởng đầy đủ phúc lợi: Nếu bạn là nhân viên chính thức tại Giupviectot.vn, bạn sẽ được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đồng thời, Giupviectot.vn cũng thưởng tháng lương thứ 13 cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

Yêu cầu cơ bản khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Giupviectot.vn

 Trung thực, thật thà 

Tiêu chí số một của mọi gia đình khi có nhu cầu tuyển người giúp việc sẽ là đức tính trung thực, thật thà. Vậy nên, trước khi đăng ký giúp việc nhà theo giờ, những người phù hợp với công việc này cần phải tập luyện cho mình đức tính thật thà trong cả hành động lẫn suy nghĩ thường xuyên của bản thân. Để khi gặp bất cứ ai họ cũng cảm nhận được sự đáng tin từ bạn nhé.

 Nề nếp gọn gàng, sạch sẽ 

Không thể không kể đến đức tính này sau sự trung thực, thật thà. Mục đích thuê người giúp việc cho gia đình là để duy trình sự sạch, đẹp cho căn nhà. Do đó, người làm giúp việc cần phải có tác phong thái độ làm việc thật chỉn chu, gọn gàng, sạch sẽ.

 Độ tuổi quy định 

Yêu cầu về độ tuổi cho người đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Giupviectot.vn cũng được đặt ra từ khoảng  22 – 48 tuổi. 

 Có trách nhiệm với công việc 

Bạn cần phải là người đúng giờ, có trách nhiệm với lịch làm việc đã hẹn trước.

Bên cạnh các yếu tố kể trên, bạn cần phải là người biết lắng nghe và tôn trọng gia chủ. Không nên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao để phản bác các ý kiến, yêu cầu của chủ nhà. Bởi tùy từng gia chủ, mỗi người sẽ có những quan điểm về mức độ sạch sẽ khác nhau. Do đó, nên lưu ý rằng: thái độ hơn trình độ bạn nhé.

Cuối cùng, ấn vào hình bên dưới để đăng ký giúp việc nhà theo giờ tại Giupviectot.vn bạn nhé. Chúc bạn gặp may mắn trong công việc!

ĐĂNG KÝ NGAY: 0397 898 670

>> Xem thêm: GiupViecTot.vn – Vượt trội mỗi ngày để thành công trong thị trường giúp việc

? Kết nối với GiupViecTot.vn


?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: Giúp Việc Tốt