5 lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm lông

dich-vu-giat-tham-long

Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ giặt thảm lông uy tín, thế nhưng khi lên mạng tìm hiểu thì có quá nhiều thông tin khác nhau khiến bạn không biết đâu là nơi có thể tin tưởng. Đừng quá lo lắng, đội ngũ của GiupViecTot sẽ đưa ra một số lưu ý trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ giặt thảm lông hiện nay.

5 lưu ý cần biết khi thuê ngoài dịch vụ giặt thảm lông

Kiểm tra hồ sơ công ty cung cấp dịch vụ

Trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ giặt thảm lông nào, bạn nên lên mạng tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan bởi những công ty uy tín thường sẽ cập nhật thường xuyên lên trang chủ của công ty.

dich-vu-giat-tham-long

Lựa chọn công ty đã có kinh nghiệm

Những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh lâu năm thường sẽ có đội ngũ và kinh nghiệm lâu năm, uy tín hơn, có thể đảm bảo sẽ không làm hỏng những tấm thảm của gia đình. Bạn nên quan tâm tới những bên uy tín một chút bởi đó sẽ là một nơi bạn tin tưởng giao cho họ vệ sinh tấm thảm lông thường xuyên.

dich-vu-giat-tham-long

Bạn cũng có thể tìm hiểu qua các nguồn bạn bè và gia đình đã có những bên mà họ tin tưởng để đảm bảo độ chính xác của các thông tin trên mạng – vì không phải thông tin nào trên mạng cũng là đúng sự thật.

Thời gian cung cấp dịch vụ

Khoảng thời gian lý tưởng nhất để vệ sinh thảm thường là cuối tuần hoặc là sau giờ làm vì khi đó bạn sẽ không sợ ảnh hưởng đến các công việc trên công ty. Thế nhưng không phải địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm lông nào cũng làm việc vào những khoảng thời gian này.

Thế nên rất quan trọng khi bạn để ý tới thời gian làm việc của những bên cung cấp. Ưu tiên những công ty có thời gian hoạt động linh hoạt và làm việc kể cả những ngày nghỉ.

dich-vu-giat-tham-long

Trang thiết bị dụng cụ

Với những loại thảm khó để vệ sinh như thảm lông thì rất cần thiết khi đội ngũ vệ sinh cần phải có những thiết bị, hóa chất chuyên dụng nếu không muốn làm hỏng tấm thảm. Chất liệu có phần “nhạy cảm” nên quá trình làm sạch có thể khác với thảm thường, cách vệ sinh cũng phức tạp hơn đòi hỏi máy móc hiện đại hơn.

dich-vu-giat-tham-long

Tham khảo trước bảng giá

Đừng để những lời mời chào hào nhoáng đánh lừa bạn, hãy tham khảo thật kĩ những feedback của khách hàng và đặc biệt là bảng giá phải phù hợp với túi tiền bạn nhé. Sau khi đã có được cho mình đầy đủ các thông tin cần biết, bạn nên trao đổi trực tiếp với bên cung cấp để biết chi tiết hơn về giá, quy trình. Hãy đưa ra các yêu cầu cam kết chất lượng trước khi thuê dịch vụ giặt thảm lông.

dich-vu-giat-tham-long

Bảng giá giặt thảm và một số sản phẩm khác tại Giúp Việc Tốt

GiupViecTot – Dịch vụ giặt thảm lông uy tín

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ đủ uy tín để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ giặt thảm lông, hãy tìm hiểu về GiupViecTot – nơi được rất nhiều người dùng tin tưởng.

Tải App ngay để tìm hiểu

GiupViecTot với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong ngành dịch vụ dọn vệ sinh và trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn:

  • Đội ngũ nhân viên của GiupViecTot với số lượng trên 600 người được tuyển chọn gắt gao và đảm bảo các kỹ năng cần thiết ngay từ khi mới vào làm.
  • Giá cả cho dịch vụ giặt thảm lông là 300 – 550k/cái, thảm sẽ được GiupViecTot miễn phí vận chuyển và đảm bảo chất lượng cho Quý khách. 
  • Lịch làm việc của chúng tôi bao gồm cả ngày nghỉ và sẽ luôn luôn có nhân viên sẵn sàng để tới vệ sinh thảm lông cho bạn.
  • GiupViecTot luôn cung cấp cho Quý khách những trang thiết bị hiện đại và phù hợp với loại thảm nhất. Ngoài ra, các chất tẩy rửa và thiết bị đều an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

dich-vu-giat-tham-long

Cách vệ sinh thảm tại nhà

Sau những lưu ý phía trên, Giúp Việc Tốt tin rằng bạn đã có được sự lựa chọn của riêng mình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm lông. Bạn hãy nhớ rằng trải nghiệm hài lòng của bạn chính là niềm động lực to lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ.

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Xem thêm>>

Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

——————–
🌎 Kết nối với chúng tôi qua:

👉Website: https://giupviectot.vn/
👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
👉Hotline: 0397 898 670
👉Email: laudonnhahn@gmail.com
👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn