Dịch vụ giặt thảm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

dịch vụ giặt thảm

Bạn đang cần tìm dịch vụ giặt thảm hàng ngày, định kỳ và tổng vệ sinh cho các hạng mục công trình như: Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, Chung cư, Hệ thống siêu thị, Chuổi các hệ thống, Nhà hàng, Khách sạn, Công trình xây dựng, Công ty và Nhà máy

Ngay bây giờ, hãy cung tham khảo dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có đầy đủ hợp đồng, hoá đơn VAT bạn nhé.

1.Tại sao nên vệ sinh thảm định kỳ

Thảm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tôn vinh lên vẻ sang trọng của ngôi nhà và văn phòng của bạn. Hơn nữa, thảm còn tạo ra cảm giác ấm cúng, sạch sẽ cho gia đình và văn phòng.

Thảm với cấu trúc xốp, dễ giữ hơi ẩm và nước là 1 trong 5 môi trường ưa thích của VI KHUẨN, lượng vi khuẩn tỷ lệ với mức độ bẩn của thảm.

Đặc biệt môi trường nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam càng tạo điều kiện thích hợp để vi khuẩn sinh sôi.

Tuy nhiên, KHÔNG có nhiều gia đình, công ty có thói quen hút bụi thảm hàng ngày, và vệ sinh thảm định kỳ 3 tháng. Dẫn đến VI KHUẨN cư ngụ lâu ngày, sinh sôi cực nhanh có thể làm bạn bị dị ứng, tiêu chảy, dạ dày, nôn mửa… một số loại gây có thể các bệnh nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe như Norovirut, Samonella, Kawasaki Sydrome, Campylobacter…

Hiểu được điều này, để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, đã kết hợp GIẶT THẢM với DIỆT KHUẨN

Đảm bảo diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn bằng cách sử dụng hóa chất diệt khuẩn (Disinfectant substances)

Với dịch vụ vệ sinh thảm của GiupViecTot.vn, bạn sẽ có những phút giây làm việc thư thái, an toàn, phòng sạch sẽ và thoảng hương thơm nhẹ.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà

Tải App đặt dịch vụ ngay

2.Bảng báo giá dịch vụ giặt thảm

Bảng báo giá giặt thảm văn phòng giá rẻ 2021

Công việc Đơn vị Đơn giá
Giặt thảm văn phòng <200m2 10.000 đ
Giặt thảm văn phòng 200 – 400 M2 8.000 đ
Giặt thảm văn phòng 401 – 1.000 M2 7.000 đ
Giặt thảm văn phòng > 1.000 M2 6.000 đ

Bảng báo giá giặt ghế sofa, nệm, thảm trang trí 2021

Công việc Đơn vị Đơn giá
Giặt thảm trang trí Cái 300.000 – 550.000 đ
Giặt ghế văn phóng Cái 20.000 – 35.000 đ
Giặt ghế sofa Bộ 250.000 – 450.000 đ
Giặt đệm(nệm) Cái 250.000 – 450.000 đ

 

Tải App đặt dịch vụ ngay

3.Quy tắc và quy trình đối với giặt thảm

3.1.Phân loại thảm

Thảm có rất đa dạng về chủng loại, chất liệu làm thảm.

Thảm len: Nếu bạn chọn thảm len, bạn có một gu thẩm mĩ đặc biệt cũng như ý thức về giá trị của thảm.

Thảm len rất đẹp và bền, năm tháng trôi qua, len tự nhiên càng đẹp hơn, liên tục tự thay đổi và làm mới, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ.

Trong khi những chất liệu nhân tạo tổng hợp có thể bị xước, tạo ra những vệt rách đồng thời mờ nhạt màu sắc theo thời gian thì thảm len vẫn mềm mại và rực rỡ.

Thảm len sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí cao cấp qua nhiều năm tháng. len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp(5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng)

Thảm cotton: Những tấm thảm làm từ chất liệu thiên nhiên rất lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, bổ sung và làm đẹp cho bất cứ kiểu trang trí nội thất nào.

Thảm cotton chuẩn không làm từ các hoá chất nhân tạo (keo, phẩm màu) nên không tạo mùi, không gây hại cho môi trường và sức khoẻ.

Ngoài ra chúng khá bền bỉ, giảm tiếng ồn và cách âm tốt.

Thảm đay: Đay đã được sử dụng để lót sàn nhà trong nhiều thế kỉ nay.

Được sản xuất từ thân 1 loài cây, đay được thu hoạch bằng tay, ngâm nước và giã bằng chày để tách những thớ sợi tự nhiên và được se thành sợi.

Có 2 cách đan thảm đay và với màu sắc tự nhiên, đay được xử lý với các chất liệu đảm bảo tuổi thọ, chống bụi bẩn.

Ngoài ra, tương tự đay, một số nguyên liệu khác như cói, lục bình … vẫn có thể cho ra những tấm thảm giá thành bình dân, thân thiện với môi trường…

Thảm lụa: chật liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước, chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô.

Lưu ý
không được sử dụng hơi nóng trực tiếp làm khô thảm cũng như ánh nắng trực tiếp.

Thảm sợi tổng hợp(synthetic fibers): phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất

Bảng báo giá giặt ghế sofa, nệm, thảm trang trí 2021 Công việc Đơn vị Đơn giá Giặt thảm trang trí Cái 300.000 – 550.000 đ Giặt ghế văn phóng Cái 20.000 – 35.000 đ Giặt ghế sofa Bộ 250.000 – 450.000 đ Giặt đệm(nệm) Cái 250.000 – 450.000 đ <a href="" class="su-button su-button-style-quotstrokedquot" style="color:#FFFFFF;background-color:quot#ff5533quot;border-color:quot#ff5533quot;border-radius:2px" target="_self"><span style="color:#FFFFFF;padding:4px 10px;font-size:9px;line-height:14px;border-color:quot#ff5533quot;border-radius:2px;text-shadow:quot0px"><i class="sui sui-quot" style="font-size:9px;color:#FFFFFF"></i> Tải App đặt dịch vụ ngay</span></a>

Tải App đặt dịch vụ ngay

3.2.Quy tắc thực hiện giặt thảm

Tùy theo chất liệu làm thảm mà bạn chọn phương pháp vệ sinh hay dụng cụ khác nhau

Thảm cotton: các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt thảm thông thường để làm sạch thảm tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không ngâm thảm quá lâu trong dung dich giặt thảm tránh lảm cho thảm bị co lại.

Thảm cotton và tơ nhân tạo được cấu tạo bằng những sợi cellulosic. Hầu hết sợi cellulosic dễ bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm.

Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Tránh chà sát mạnh sợi thảm.

Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp (5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng).

Thông thường, quá trình giặt thảm len bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1. Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ sau đó rũ 1-2 lần, ép cho ráo nước, rồi cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C đã hoà tan với bột giặt (2 tấm thảm dùng 50g bột giặt), nhấc lên nhấc xuống nhiều lần.
  • Bước 2. Nếu các mép và góc tương đối bẩn thì dùng bàn chải lông loại bé chấm nước giặt để chải.
  • Bước 3. Cho vào nước ấm giặt tiếp 3 lần rồi rũ qua nước lạnh nhiều lần, đến khi nào không còn bọt nữa mới thôi.
  • Bước 4. Ngâm 2-3 phút trong dung dịch axít-axêtíc có nồng độ 0,2%-0,3%. Như thế có thể trung hòa được nước kiềm còn lưu lại trong thảm, bảo đảm thảm giữ được độ sáng bóng.

Thảm lụa: chật liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước, chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô.

Lưu ý
không được sử dụng hơi nóng trực tiếp làm khô thảm cũng như ánh nắng trực tiếp. Những sợi thảm có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, độ pH cao (>9), ánh nắng mặt trời và sẽ làm mất độ bền nếu bị ướt. Khi vệ sinh thảm, nên chọn công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có uy tín để bảo đảm vệ sinh thảm theo đúng phương pháp để thảm không bị hư hại.

Thảm sợi tổng hợp(synthetic fibers): phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất.

Tuyệt đối không sử dụng xà bông tắm, bột giặt, nước rửa chén bát hay bất kỳ một chất tẩy rửa gia dụng nào để thực hiện vệ sinh thảm.

Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh thảm từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh thảm.

Lưu ý
Để vệ sinh thảm được sạch hơn, nên hút bụi và giũ sạch thảm trước khi đem giặt. vệ sinh thảm (nhất là thảm sản khổ lớn) thường yêu cầu được xử lý bằng các loại máy giặt và dụng cụ chuyên biệt.

Dịch vụ giặt thảm sofa

Tải App đặt dịch vụ ngay

3.3.Thiết bị, hóa chất giặt thảm

Thiết bị:

  • Máy vệ sinh thảm, mâm bàn chải mềm gắn vào máy
  • Máy hút bụi, nước, mỏ vịt
  • Máy thổi khô thảm
  • Bàn chải cầm tay, bình xịt tay (nhỏ);
  • Xô đựng dung dịch hoá chất.
  • Khăn lau, găng tay cao su

Giặt thảm giá rẻ

Hóa chất:

Hoá chất giặt thảm, hóa chất tẩy thảm, hóa chất tẩy đốm thảm (tẩy các vết bẩn nặng do trà, cà phê… để tại), hóa chất diệt khuẩn 99.9%.

Giặt thảm Hà Nội

Tải App đặt dịch vụ ngay

3.4.Quy trình giặt thảm

Bước 1: Chuẩn bị
Kiểm tra độ an toàn của thiết bị. Di chuyển đồ đạc trước khi vệ sinh thảm càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ thảm
Hút bụi trên thảm, kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa. Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm (dùng bàn chải tay xử lý vết bẩn).

Bước 3: Vệ sinh thảm bằng thiết bị
Thử hoá chất giặt vệ sinh thảm chuyên dụng trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt, tránh không để cho vết bẩn loang ra xung quanh khi đang tẩy. Pha hóa chất diệt khuẩn với hóa chất vệ sinh thảm chuyên dụng. Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành vệ sinh thảm. Nếu vẫn thấy thảm chưa sạch thì giặt lại 2-3 lần cho sạch hoàn toàn. Dùng bàn chải tay để giặt các góc tường, chân tường và những nơi máy vệ sinh thảm không vào được.

Bước 4: Làm khô thảm
Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng để hút khô thảm, loại bỏ khoảng 80% lượng ẩm trong thảm. Dùng máy thổi khô để làm khô thảm. Đảm bảo thảm khô hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả của hóa chất diệt khuẩn vi khuẩn bị tiêu diệt. Khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.

CHÚ Ý
Để vệ sinh thảm được sạch hơn, nên hút bụi và giũ sạch thảm trước khi đem giặt. vệ sinh thảm (nhất là thảm sản khổ lớn) thường yêu cầu được xử lý bằng các loại máy giặt và dụng cụ chuyên biệt.

Giặt thảm nhà

Tải App đặt dịch vụ ngay

4.Chính sách giảm giá

Công ty áp dụng chính sách giảm giá 3%/ tổng giá trị hợp đồng từ 10 triệu trở lên.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về Vệ sinh sau xây dựng hoặc Vệ sinh định kỳ với Chi phí “rất mềm”.

Đảm bảo Rẻ hơn và chất lượng vượt trội.

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber