Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ uy tín giá rẻ

dịch vụ làm vệ sinh theo giờ

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ là gì?

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ là gì_

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ là hình thức vệ sinh công nghiệp được tính theo số giờ thuê làm. 

Công ty dịch vụ sẽ cung cấp nhân viên thực hiện vệ sinh, dọn dẹp theo khung giờ nhất định do khách hàng yêu cầu. Hoặc chủ nhà (chủ thầu) có thể chỉ định cho bên dịch vụ dọn dẹp một số khu vực nhất định hoặc một số công việc nhất định.

Đơn vị vệ sinh công nghiệp chỉ cần hoàn thành lượng công việc được giao hết bao nhiêu giờ thì chủ nhà sẽ thanh toán chi phí thuê dựa trên số thời gian đó. 

Chi phí cũng được tính theo số giờ làm việc. Chẳng hạn như bạn được thuê để vệ sinh một văn phòng, trường học, bệnh viện,….trong vòng 3 giờ thì chi phí sẽ được tính cho 3 giờ đó. Chính vì thế mà loại hình này rất được nhiều hộ gia đình, công ty doanh nghiệp ưa dùng. 

Ưu, nhược điểm của dịch vụ làm vệ sinh theo giờ 

Thuê dịch vụ làm vệ sinh theo giờ là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại cả ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc lựa chọn trong từng trường hợp khác nhau. 

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí so với thuê giúp việc hàng ngày. Bởi khi thuê dịch vụ làm vệ sinh theo giờ bạn sẽ phải trả khoản tiền vệ sinh theo số giờ chứ không phải theo tháng,…Ưu điểm của dịch vụ làm vệ sinh theo giờ
 • Đảm bảo không gian riêng tư cho công ty, hộ gia đình. Vì sau khi hoàn thành công việc, nhân viên vệ sinh sẽ rời khỏi khu vực làm việc, trả lại không gian riêng cho công ty làm việc,….
 • Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ cứu cánh bạn trong những trường hợp đột xuất, giúp bạn tự chủ được thời gian cho gia đình và công việc hợp lý. Bạn dễ dàng liên hệ dịch vụ làm vệ sinh theo giờ một cách nhanh chóng. 
 • Giúp bạn giảm bớt được khối lượng công việc nhà, Không còn lo ngại về vấn đề tài sản, cũng như lo sợ về lừa đảo. 

Nhược điểm

 • Nếu công ty, trường học, bệnh viện,….thường xuyên thì việc thuê dịch vụ làm vệ sinh theo giờ khó đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng. 
 • Cần lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tránh xảy ra trường hợp mất đồ trong văn phòng, trường học,….Nhược điểm của dịch vụ làm vệ sinh theo giờ

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ tại Giúp Việc Tốt có các loại hình 

Giúp Việc Tốt là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ làm vệ sinh theo giờ được nhiều doanh nghiệp, công ty và gia đình lựa chọn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, Giúp Việc Tốt cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời để bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thực hiện. 

Một số dịch vụ vệ sinh phổ biến tại công ty Giúp Việc Tốt được nhiều người  tin tưởng lựa chọn hiện nay như: 

 • Dịch vụ giúp việc theo giờ 
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh trần, tường nhà xưởng
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa văn phòng
 • Tổng vệ sinh nhà, công ty
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Những dịch vụ này được công ty Giúp Việc Tốt phục vụ hàng ngày, định kỳ hoặc theo giờ. Tùy theo nhu cầu vệ sinh của mình bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ làm vệ sinh theo giờ Giúp Việc Tốt bằng cách

Cách 1: Gọi 0397 898 670

Cách 2: Đến văn phòng tại

.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên app đặt lịch dễ dàng hoặc truy cập website: https://giupviectot.vn/ để biết thêm về Giúp Việc Tốt  

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber