Dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp giá rẻ

dịch vụ người giúp việc

Dịch vụ người giúp việc mang tới lợi ích gì?

 • GIÚP BẠN TẬP TRUNG VÀO CÔNG VIỆC VÀ MỤC TIÊU CỦA BẢN THÂN

Cuộc sống ngày nay thực sự bận rộn, để có thể đáp ứng đủ chi tiêu tiêu gia đình bạn cũng phải đi làm và lao động kiếm tiền. Thay vì bỏ vài tiếng đồng hồ làm việc nhà sao bạn lại không chọn những công việc có ích như vậy?

Dịch vụ người giúp việc mang tới lợi ích gì

Trong khi người giúp việc thay bạn dọn dẹp, nấu cơm, trông nom… bạn sẽ có thêm thời gian để gặp gỡ đối tác, giải quyết việc công ty, trau dồi kinh nghiệm và tập trung vào những dự án quan trọng hơn. 

dịch vụ người giúp việc rồi, kinh tế gia đình sẽ ổn định và công việc của bạn tiến triển thuận lợi.

 • GIA ĐÌNH BẠN ĐƯỢC CHĂM SÓC TỐT

Nếu bạn sống chung với con, cháu và người lớn tuổi, thì việc tìm kiếm dịch vụ người giúp việc càng cần thiết hơn. Gia đình bạn cần tình yêu thương và sự chăm sóc no đủ, nếu bạn không thạo nấu nướng hay chuyện giặt giũ thì sẽ rất phiền lòng mọi người.

Dịch vụ người giúp việc mang tới lợi ích gì

Dịch vụ người giúp việc sẽ bù đắp những thiếu sót đó với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo. Người giúp việc sẽ thay bạn đi chợ và nấu những bữa cơm ngon lành, giặt sạch quần áo, chơi với con trẻ, chăm sóc người già, v…v…

 • NHÀ CỬA NGĂN NẮP SẠCH SẼ

Mọi vật dụng trong nhà sau một thời gian sử dụng đều cũ kỹ và kém sắc. Sống trong ngôi nhà với những thứ đó vừa khó chịu lại có hại cho sức khỏe. 

Những người giúp việc rất có kinh nghiệm dọn dẹp và vệ sinh, đảm bảo cho gia chủ hài lòng và tin tưởng. Họ có thể dọn rác, lau bụi, tẩy vết bẩn và sắp xếp các kệ đồ, giữ cho mọi thứ xung quanh nhà được sạch đẹp và gọn gàng.

Sống trong bầu không khí trong lành, không bụi bặm, mọi thứ được lau chùi và tân trang y như mới. Cảm giác thật dễ chịu và an tâm hơn đúng không nào!

 • CUỘC SỐNG THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI HƠN

Công việc luôn xoáy chúng ta vào những bộn bề, lo toan, khi mà ngoài giờ làm tại công ty, bạn vẫn phải trở về nhà hoàn thành mọi thứ với tâm trạng mệt mỏi, nặng nề. Sẽ ra sao khi vừa về là có cả núi việc nhà đang chờ chúng ta?

Hãy tìm kiếm dịch vụ người giúp việc và giao những việc đó cho họ, bạn sẽ tiết kiệm cả khối thời gian và sức lực đấy! Nên dành thời gian ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, cũng như rèn luyện sức khỏe và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bắt đầu ngày mới với tâm trạng lạc quan, phấn chấn, không phải nghĩ ngợi về những công việc nhà nhàm chán ấy nữa.

Dịch vụ người giúp việc mang tới lợi ích gì

Dịch vụ người giúp việc có những loại hình nào?

Hiện nay có 4 hình thức dịch vụ người giúp việc phổ biến:

Dịch vụ người giúp việc có những loại hình nào

Giúp việc nhà ở lại

Đây là loại hình giúp việc truyền thống đã có mặt ở nước ta từ rất lâu. Người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn toàn thời gian. Với loại hình giúp việc này bạn sẽ phải trả lương và thêm việc ăn ở cho người giúp việc. Loại việc này thích hợp với gia đình khi có em bé, con nhỏ hay khối lượng việc nhà lớn.

Nhiều người thấy bất an khi ở cùng người lạ, và giá cả khi thuê dịch vụ người giúp việc này cũng khá cao. 

Giúp việc nhà theo giờ

Đây là loại hình dịch vụ người giúp việc mới nổi gần đây ở nước ta nhưng lại phù hợp với rất nhiều người. Với loại hình dịch vụ này, người giúp việc sẽ tới nhà bạn vào những khung giờ nhất định mà bạn muốn.

Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và bạn có thể thay đổi người giúp việc mà không bị ảnh hưởng. Bạn cũng không cảm thấy khó chịu vì không phải ở chung nhà với người lạ. 

Giúp việc nhà hành chính

Với loại hình này, người giúp việc sẽ đến nhà bạn từ sáng có thể đưa trẻ đi hoặc hoặc giữ trẻ giúp bạn đi làm kịp giờ. Người giúp việc sẽ hoàn tất việc vệ sinh nhà cửa, giặt giũ, và chuẩn bị bữa tối cho bạn trước khi về.

Người giúp việc sẽ làm việc trong thời gian hành chính ( sáng tới tối về), và có thể thay đổi thời gian theo nhu cầu mà bạn muốn.

Giúp việc nhà đột xuất

Vào dịp lễ tết, vệ sinh nhà sau xây,… với những trường hợp đột xuất thì loại hình dịch vụ người giúp việc này rất phù hợp. Ở loại hình này, người giúp việc sẽ tới ngay khi bạn cần và làm tất cả mọi việc theo yêu cầu. Chi phí bạn chi trả theo loại hình này sẽ được tính theo giờ.

Giúp Việc Tốt – Nơi cung cấp dịch vụ người giúp việc uy tín nhất Hà Nội 

Giúp Việc Tốt luôn xây dựng công ty là nơi cung ứng dịch vụ người giúp việc uy tín nhất Hà Nội. GiupViecTot.vn luôn đề cao phương châm hành động: “ Khách hàng luôn đúng”.

Liên hệ nhanh chóng, đặt lịch hiệu quả 

 • Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng, bạn có thể đặt lịch dễ dàng. Sau khoảng 1 phút bạn có ngay người giúp việc. Không mất công tìm kiếm, không tốn thời gian tìm hiểu, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch, khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Bạn có quyền lựa chọn người giúp việc cố định khi bạn hài lòng với một chị giúp việc nào đó.

Giúp Việc Tốt - Nơi cung cấp dịch vụ người giúp việc uy tín nhất Hà Nội

Giá cả minh bạch rõ ràng

Mọi thông tin về chi phí dịch vụ luôn thể hiện rõ trên màn hình ứng dụng, bạn không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào cho đúng công việc bạn đã đăng.

Bạn có thể truy cập trang web của Giúp Việc Tốt để tìm hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ người giúp việc.

Quy trình tuyển và đào tạo nhân viên giúp việc chất lượng

Chất lượng người giúp việc là giá trị cốt lõi mà Giúp Việc Tốt có, chúng tôi luôn khắt khe trong khâu đào tạo cho người giúp việc để đảm bảo chất lượng công việc.

 • Hồ sơ lý lịch: GiupViecTot.vn tiếp nhận những có hồ sơ đầy đủ minh bạch, có nhân thân tốt,
 • Tính cách: nhiệt tình, tận tụy, có ý thức và chân thành với khách hàng.
 • Năng lực: đội ngũ người giúp việc Giúp Việc Tốt đều được đào tạo nghề nghiệp đàng hoàng , được hướng dẫn sử dụng hầu hết các thiết bị, dụng cụ gia đình, ngoài ra sẽ được đào tạo nâng cao các kỹ năng, văn hoá ứng xử. 

Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn phản hồi nhanh chóng và tích cực

 • Giúp Việc Tốt luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề phát sinh, không trì hoãn, không từ chối trách nhiệm. Đội ngũ hỗ trợ cho cả khách hàng lẫn người giúp việc luôn hoạt động 24/7.
 • Bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ theo sát từng ca làm và có bất kỳ vấn đề phát sinh sẽ được xử lý ngay và triệt để.

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng dịch vụ người giúp việc

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber