Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng – cho công trình trở nên trọn vẹn!

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dung

Sau khi xây dựng xong một công trình, bạn sẽ có rất nhiều việc cần làm như đi mua sắm đồ mới, dọn đồ cũ và dường như sẽ quên mất việc vệ sinh sau xây dựng cho ngôi nhà.

Việc vệ sinh nhà sau xây dựng thực ra là một bước cực kỳ quan trọng, quyết định trải nghiệm khi bắt đầu chuyển về nhà mới của bạn.

Do đó, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ra đời chính là trợ thủ đắc lực giúp cho công trình của bạn trở nên trọn vẹn hơn và sẵn sàng đón chào bạn vào sinh sống.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng có thật sự cần thiết?

Có nhiều người vẫn cho rằng việc tổng vệ sinh nhà sau xây dựng rất đơn giản và chỉ cần quét và lau dọn là xong. Thế nhưng thực tế còn rất nhiều vấn đề tiềm ẩn sau xây dựng.

Rác thải xây dựng còn sót lại

Rác thải xây dựng ở đây có thể là thùng carton hay túi bóng, bao tải đựng đồ còn sót lại và bạn có thể dễ dàng loại bỏ nhưng cũng có thể là mảnh vụn thủy tinh, đầu đinh hay những vật nhỏ khác mà nếu không cẩn thận rất dễ bị bỏ sót.

Những rác thải xây dựng kích thước nhỏ bé này có thể sót lại trong các khe kẽ và sẽ đặc biệt nguy hiểm nếu như bạn vô tình giẫm phải. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì điều này lại càng nghiêm trọng.

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dungBụi trong không khí

Với công trình vừa xây xong sẽ không thể tránh được việc xuất hiện nhiều bụi bặm. Nếu bạn không vệ sinh cẩn thận và triệt để, bụi có thể bám vào làm bẩn đồ đạc mới hay gây khó chịu cho đường hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Vết xi măng, vết sơn, những vết bẩn cứng đầu

Vết xi măng hay vết sơn sẽ là điều không thể tránh khỏi sau xây dựng.

Những vết bẩn cứng đầu này nếu không được làm sạch sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình cũng như có thể làm hỏng đồ vật trong nhà.

Bên cạnh đó, khi công trình không được vệ sinh sau xây dựng cẩn thận có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn do vẫn còn mùi sơn, mùi hóa chất hay bụi bẩn còn sót lại.

Vì vậy, việc sử dụng một dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức lại vừa vệ sinh công trình sạch sẽ hoàn hảo, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chuyển vào sinh sống.

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dungDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của GiupViecTot.vn

Giúp Việc Tốt là công ty đã có hơn 04 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 gia đình.

Một trong những dịch vụ tại Giúp Việc Tốt được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt đó chính là dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng thuộc gói vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của Giúp Việc Tốt giúp bạn vệ sinh công trình một cách chuyên nghiệp, khoa học và tỉ mỉ để có thể dọn dẹp sạch sẽ mọi rác thải cũng như bụi bẩn còn sót lại sau xây dựng.

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dungDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Giúp Việc Tốt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ, thân thiện và có trách nhiệm với công việc
  • Máy móc hiện đại giúp công việc hiệu quả, làm sạch từng khe kẽ trong nhà
  • Phí dịch vụ công khai, minh bạch được chi trả theo số giờ thực làm của nhân viên
  • Cam kết hoàn phí dịch vụ nếu nhân viên làm không sạch
  • Cam kết giải quyết nhanh chóng và dứt điểm mọi phản ánh từ khách hàng trong 8 giờ

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dungGói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại GiupViecTot.vn

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng – gói Vệ sinh công nghiệp

Số lượng: 02 nhân viên vệ sinh

Thời gian làm việc: 04 tiếng

Dụng cụ: Giúp Việc Tốt đã chuẩn bị đầy đủ máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên biệt, khăn lau, xô, chậu,… và những dụng cụ cần thiết khác

Nội dung dịch vụ: Vệ sinh sạch các bề mặt như sàn nhà, trần nhà, mặt tường, mặt kính, ban công, cầu thang, đồ dùng trong nhà,… dọn dẹp sạch bụi bẩn và các chất thải xây dựng còn sót lại đến từng khe kẽ, ngóc ngách trong nhà,…

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dungBảng giá dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại GiupViecTot.vn

Gói dịch vụ Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà lâu không dọn 89.000 VNĐ
Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng – vệ sinh công nghiệp (mới xây, mới sửa) 120.000 VNĐ

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chính là giải pháp tối ưu, giúp công trình của bạn trở nên hoàn hảo và sẵn sàng để đưa vào sử dụng.

Hãy liên hệ với Giúp Việc Tốt để được tư vấn và đặt dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng bạn nhé!

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe