Bí kíp thuê dịch vụ trông trẻ theo giờ chuyên nghiệp, ưng ý

dich-vu-trong-tre-theo-gio

Trông trẻ nhỏ là một công việc không hề dễ dàng và đơn giản. Làm sao để tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp là điều rất nhiều gia đình có con nhỏ đặt ra.

Bé còn nhỏ và yếu ớt nên rất cần những người trông trẻ chuyên nghiệp và có tâm. Hãy để Giúp Việc Tốt mách bạn cách thuê dịch vụ trông trẻ theo giờ uy tín, chuyên nghiệp.

Những lợi ích của việc thuê dịch vụ trông trẻ theo giờ

Dịch vụ trông trẻ theo giờ là dịch vụ trông trẻ nhỏ vào thời điểm nhất định, đã được thống nhất trước trong hợp đồng. Nhân viên trông trẻ có thể chơi với trẻ, cho trẻ ăn hoặc tắm cho trẻ.

Việc thuê dịch vụ trông trẻ theo giờ mang đến nhiều lợi ích hơn so với việc thuê người trông trẻ ở lại gia đình.

dich-vu-trong-tre-theo-gioThứ nhất, với dịch vụ trông trẻ theo giờ, bạn sẽ không cần lo chỗ ăn, chỗ ở cho người trông trẻ. Điều này rất phù hợp với những gia đình có diện tích nhà hẹp.

Thứ hai, bạn không cần chia sẻ không gian cá nhân với người trông trẻ. Nhiều gia đình vợ chồng trẻ muốn có được không gian riêng tư nên việc người trông trẻ theo giờ đến và về theo giờ gian nhất định sẽ vẫn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình.

Thứ ba, không lo ảnh hưởng quá nhiều từ người trông trẻ với trẻ nhỏ. Việc ở bên người trông trẻ 24/24 rất dễ khiến trẻ bị ảnh hưởng nhiều từ người giúp việc như lời nói tính cách. Đối với dịch vụ trông trẻ theo giờ thì khác, trẻ chỉ tiếp xúc vào những khoảng thời gian nhất định và sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Dường như dịch vụ trông trẻ theo giờ chính là một giải pháp tối ưu cho những gia đình không có nhiều thời gian chăm con nhỏ. Bạn có thể đặt dịch vụ bất cứ lúc nào và không cần những thủ tục phức tạp.

Bí kíp để thuê dịch vụ trông trẻ theo giờ ưng ý!

Để thuê được một dịch vụ trông trẻ theo giờ ưng ý, trước hết bạn cần tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có uy tín.

Sau đó, bạn tìm hiểu về công ty để xem nhân viên có được đào tạo về kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử hay không. Đây là điều rất quan trọng, vì nhân viên được đào tạo mới có thể có phương pháp trông trẻ khoa học và chuyên nghiệp.

dich-vu-trong-tre-theo-gioMột công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ công khai giá dịch vụ để bạn có thể so sánh, chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với gia đình.

Một lưu ý nhỏ là bạn có thể tìm đọc nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty trên trang web chính thức hay Facebook của công ty để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn băn khoăn với quá nhiều dịch vụ trông trẻ theo giờ hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ trông trẻ theo giờ chuyên nghiệp tại GiupViecTot.vn.

Dịch vụ trông trẻ theo giờ tại GiupViecTot.vn

Với việc đào tạo 100% nhân viên trước khi nhận công việc và việc chọn lọc hồ sơ kỹ càng, Giúp Việc Tốt sẽ mang đến bạn những nhân viên trông trẻ theo giờ chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc, chăm chỉ và có kinh nghiệm, giúp bạn trông trẻ nhỏ, cho trẻ ăn uống, tắm rửa hay những công việc gia đình yêu cầu.

Dịch vụ trông trẻ theo giờ –  gói lẻ buổi

Người giúp việc chỉ đến trông trẻ nhỏ khi gia đình đặt dịch vụ

  • Số lượng nhân viên: 01 người
  • Thời gian làm việc: 03-04 giờ

Dịch vụ trông trẻ theo giờ – gói định kỳ 

Người giúp việc sẽ đến trông trẻ vào một ngày hay nhiều ngày, theo lịch cố định đã được bàn bạc sẵn.

  • Số lượng nhân viên: 01 người
  • Thời gian làm việc: 03-04 giờ

dich-vu-trong-tre-theo-gioDịch vụ trông trẻ theo giờ sáng đến tối về

Người giúp việc sẽ đến trông trẻ tất cả các ngày trong tuần (có thể trừ chủ nhật) và không ngủ lại qua đêm

  • Số lượng nhân viên: 01 người
  • Thời gian làm việc: 08 giờ

Bảng giá dịch vụ trông trẻ theo giờ tại GiupViecTot.vn

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Một dịch vụ trông trẻ theo giờ chuyên nghiệp vừa giúp bé có người chăm sóc khoa học, chu đáo lại vừa san sẻ vất vả với bố mẹ, để bố mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, làm việc hay chơi cùng con.

Liên hệ với Giúp Việc Tốt để được tư vấn và đặt dịch vụ ngay hôm nay bạn nhé!

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe