Tất cả dịch vụ vệ sinh đang được thuê nhiều nhất tại Hà Nội

dịch vụ vệ sinh Hà Nội giá rẻ uy tín

Bạn đang có nhu cầu nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh. Nhưng chưa biết dịch vụ vệ sinh nào phù hợp với gia đình mình. Dưới đây Giúp Việc Tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ vệ sinh đang có mặt tại Hà Nội, được nhiều người thuê nhất.

1. Khi nào thì nên thuê dịch vụ vệ sinh?

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình mà quyết định xem đã đến lúc cần thuê dịch vụ vệ sinh hay chưa. Thông thường khách hàng thường thuê dịch vụ vệ sinh trong các trường hợp sau.

1.1 Nhà mới được xây, sửa lại

Nhà mới xây hoặc mới sửa chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ dọn dẹp nếu không có nhiều thời gian rảnh. Sau khi mới xây, căn nhà có rất nhiều rác thải cũng như bụi bẩn. Đặc biệt các vết xi măng cũng có thể bám trên sàn nhà khó làm sạch. Có những góc trong căn nhà phải cần đến dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp và những người có kinh nghiệm thì mới có thể làm sạch được.

Đối với một căn nhà mới xây mà bạn tự mình dọn dẹp thì có khi mất đến 1 tuần mới có thể làm sạch hoàn toàn được. Nhưng nếu đặt dịch vụ vệ (sự lựa chọn tốt nhất lúc này là vệ sinh công nghiệp) thì căn nhà sẽ được làm sạch trong thời gian mà bạn yêu cầu. Tùy vào mức độ công việc và thời gian mà bạn muốn chuyển vào ở trong nhà, bên cung ứng dịch vụ vệ sinh sẽ cử đến số người dọn dẹp thích hợp.

dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng

Nhà mới xây dựng có rất nhiều rác thải thô công nghiệp và bụi bẩn.

1.2 Chung cư mới xây hoặc sau khi lắp đặt các thiết bị trong chung cư

Cũng tương tự như nhà riêng, dọn dẹp chung cư mới nhận bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp quá trình dọn vệ sinh căn nhà được nhanh hơn với các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

1.3 Chuẩn bị bước vào các dịp nghỉ tết, lễ

Vào trước các dịp nghỉ dài ngày, đặc biệt là nghỉ Tết có rất nhiều người lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh. Đây là thời điểm cả gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón một năm mới.

Thế nhưng, có những người bận rộn tăng ca đến cuối năm. Có những người muốn nghỉ ngơi dài ngày sau một năm làm việc. Cũng có những người vì lượng công việc dọn dẹp quá nhiều mà muốn thuê người giúp việc. Chính vì thế thời điểm cuối năm, là thời điểm các dịch vụ giúp việc luôn phải bận rộn. Nhu cầu giúp việc cuối năm rất cao. Thậm chí, nếu không đặt lịch từ trước bạn còn khó có thể tìm được người giúp việc ưng ý.

dịch vụ dọn nhà theo tiếng vào dịp nghỉ lễ

Nghỉ lễ là thời gian để mọi người có thể dọn dẹp căn nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

1.4 Sau khi nhà bạn tổ chức tiệc đông người hoặc những dịp kỉ niệm lớn

Sau mỗi dịp tiệc tùng đông người, lại có rất nhiều đồ cần phải dọn dẹp. Rửa bát lúc này trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu nhà chỉ có mình bạn thì chắc chắc sẽ phải dọn dẹp rất lâu

Chính vì vậy để nhanh chóng, đơn giản bạn có thể thuê dịch vụ giúp việc. Bữa tiệc lúc này sẽ không trở thành ác mộng cho những người phải dọn dẹp sau nữa.

1.5 Vệ sinh định kì căn nhà để đảm bảo nhà luôn sạch sẽ

Có những gia đình lựa chọn hình thức thuê vệ sinh định kì để căn nhà luôn được sạch sẽ. Thông thường là 1 tuần đặt lịch vệ sinh một lần. Hoặc 1 tháng đặt lịch vệ sinh 2 đến 3 lần.

1.6 Đệm, sofa, thảm trải sàn…bị bẩn sau một thời gian dài sử dụng

Đây là những vật dụng thường rất dễ bám bẩn bám bụi. Những vết bẩn tích tụ bên trong cũng khó được nhìn thấy bằng mắt thường. Khi vết bẩn dây ra những loại vật dụng này cũng rất khó làm sạch. Vì vậy bạn nên vệ sinh những vật này định kỳ bằng cách thuê dịch vụ vệ sinh.

Nếu để lâu ngày, những vật dụng này có thể trở thành môi trường yêu thích để sống của vi khuẩn gây hại.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa, đệm, thảm

>>> Giúp Việc Tốt cung cấp đầy đủ dịch vụ vệ sinh uy tín, đảm bảo chất lượng

2. Ưu và nhược điểm khi thuê dịch vụ vệ sinh

2.1 Ưu điểm khi thuê dịch vụ vệ sinh

Khi bạn bỏ tiền để thuê dịch vụ vệ sinh, chắc chắn sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn. Giúp Việc Tốt tổng hợp một số ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi thuê dịch vụ vệ sinh như sau:

 • Tiết kiệm thời gian công sức
 • Những người vệ sinh chuyên nghiệp có thể giúp căn nhà thậm chí còn sạch sẽ hơn khi chính bạn dọn.
 • Bạn có thể nhanh chóng chuyển vào nhà mới để ở.
 • Không cần phải chuẩn bị bất kì dụng cụ vệ sinh nhà cửa nào. Dịch vụ giúp việc bạn thuê sẽ lo tất cả những điều đó.
 • Những người làm dịch vụ tại các trung tâm đều có nhân thân rõ ràng.
 • Trong trường hợp xảy ra điều không mong muốn, bạn có thể khiếu nại lên trung tâm giúp việc. Nếu bạn thuê người giúp việc bên ngoài thì khi xảy ra mất cắp hay bất kì vấn đề gì cũng không biết tìm ai để đòi quyền lợi cho mình.

Dịch vụ vệ sinh tại Giúp việc tốt

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

2.2 Nhược điểm

 • Bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để thuê người giúp việc. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để bỏ ra mức chi phí này.
 • Phải xác định được trung tâm cho thuê dịch vụ nào là uy tín, cung cấp dịch vụ tốt.

3. Tất cả những dịch vụ vệ sinh đang có mặt tại Hà Nội 2021

Hiện tại ở Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác cung cấp khá nhiều dịch vụ vệ sinh để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với gia đình mình, cũng như có thể tiết kiệm được tốt đa chi phí. Dưới đây là tất cả các dịch vụ vệ sinh hiện đang được Giúp Việc Tốt cung cấp.

3.1 Dịch vụ giúp việc theo giờ

 • Đối tượng phù hợp:

+ Người không có nhu cầu vệ sinh lớn, chỉ cần một số đầu việc vệ sinh cụ thể cần hoàn thành.

+ Những cá nhân, gia đình cần người hỗ trợ công việc vệ sinh vào một thời điểm nhất định.

 • Các loại giúp việc theo giờ phổ biến hiện nay.

+ Dịch vụ làm công việc vệ sinh nhà hằng ngày như: lau dọn, rửa bát, trông trẻ… Nhân viên có mang theo dụng cụ vệ sinh. Bạn có thể thuê theo gói lẻ hoặc gói dùng dịch vụ vệ sinh định kỳ. Gói định kỳ có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí.

+ Dịch vụ tổng vệ sinh: Làm các công việc như dọn trần, tường, dọn vệ các phòng trong nhà…Nhân viên có mang theo dụng cụ vệ sinh.

+ Dịch vụ thuê giúp việc 1 ngày 8 tiếng (sáng đi, tối về): Làm tất cả các công việc vệ sinh trong gia đình. Nhân viên có mang theo dụng cụ vệ sinh.

dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ tại Hà Nội

>> Tham khảo bảng giá Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ.

3.2 Vệ sinh văn phòng

 • Đối tượng phù hợp: Những văn phòng không có nhân viên vệ sinh riêng. Các nhân viên thường thay nhau dọn vệ sinh.
 • Các loại hình vệ sinh văn phòng:

+ Vệ sinh văn phòng theo ca 4 tiếng. Nhân viên mang theo dụng cụ vệ sinh, làm các công việc dọn vệ sinh văn phòng. Bạn có thể đặt lịch thuê lẻ hoặc thuê định kỳ.

+ Tổng vệ sinh văn phòng: Làm theo ca 4 tiếng.

+ Tạp vụ toàn thời gian: Làm 8 tiếng/ 1 ngày. Nhân viên làm toàn bộ các công việc vệ sinh văn phòng.

app đặt dịch vụ giúp việc

Tải App đặt dịch vụ ngay!

3.3 Vệ sinh công nghiệp

 • Đối tượng phù hợp: Những căn nhà nhiều rác thải, bụi bẩn. Đặc biệt là những nhà mới hoàn thiện xong.

>>> Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Giúp Việc Tốt

3.4 Giặt ghế sofa, thảm, đệm

 • Đối tượng phù hợp: Những người chỉ muốn làm sạch ghế sofa, thảm trải sàn, đệm…Những vật dụng này đã bám bẩn sau một thời gian sử dụng.
 • Các hình thức làm sạch sofa, thảm, đệm

+ Vệ sinh trực tiếp tại gia đình bằng dụng cụ nhân viên giúp việc mang theo.

+ Đem về xưởng giặt: Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và chi phí tháo lắp.

>>> Tham khảo bảng giá Giặt ghế sofa, thảm, đệm tại Giúp Việc Tốt.