Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ có đáng tin không

dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn tìm kiếm Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này để bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng gắn với chữ “rẻ” khiến nhiều người lo lắng: Liệu dịch vụ này có đáng tin không?. Trong bài viết này Giúp Việc Tốt sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1. Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ có thật sự rẻ?

Nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ khá bất ngờ vì đơn giá không hề rẻ như nhiều người vẫn tưởng. Hiện mức giá thấp nhất đối với công việc giúp việc gia đình mà chúng ta có thể tìm được cũng lên tới 40.000 đồng/1 giờ/ 1 người làm.

Thậm chí đối với dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa, sau xây dựng con số này có thể lên tới hơn 100.000 đồng/ 1 người/ 1 giờ. Vậy vì sao lại có thể gọi là dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ?

1.1 Nhân viên làm công việc vất vả

Nếu so mức giá này với mức độ vất vả của công việc dọn dẹp thì nó hoàn toàn xứng đáng với công sức mà người giúp việc đã bỏ ra.

Công việc giúp việc gia đình, dọn vệ sinh nhà yêu cầu người giúp việc phải chỉn chu, tỉ mỉ, có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Thậm chí đem lại sự hài lòng hơn cả khi chính chủ nhân ngôi nhà tự dọn dẹp nó.

dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ có đáng tin không

Nhân viên thực hiện công việc vệ sinh thường khá vất vả. Đặc biệt là vệ sinh nhà mới xây, mới sửa

1.2 Người giúp việc gia đình được đào tạo

Nhiều người vẫn còn giữ những quan niệm sai lầm về người giúp việc gia đình hay những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ. Giúp việc trong thời đại công nghiệp yêu cầu phải có kĩ năng, chuyên môn, cách thức phục vụ tốt để có thể tồn tại.

Đây cũng là một nghề nghiệp đã được Luật Lao động Việt Nam công nhận. Vì thế, có thể hiểu đơn giản, mức chi phí cao tương ứng mức độ hài lòng các công ty đem lại cho khách hàng.

nhân viên giúp việc gia đình chuyên nghiệp

Buổi học về đạo đức làm nghề cho các nhân viên giúp việc gia đình tại Giúp Việc Tốt

1.3 Không tốn chi phí thuê giúp việc gia đình theo tháng

Nhiều gia đình chỉ muốn thuê người làm công việc vệ sinh định kỳ, hoặc vào những dịp cần đến người phụ giúp làm công việc gia đình. Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn là lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ.

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

2. Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ tại Giúp Việc Tốt

Hiện tại có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hà Nội. Tuy nhiên, theo mức giá thành có thể phân thành hai loại cơ bản:

  • Mức giá từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/ 1 người/ 1 giờ: Nhân viên không được đào tạo bài bản, không có đồng phục. Hoặc với mức giá này, bạn có thể thuê người giúp việc theo giờ bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc không có đơn vị đảm bảo chất lượng vệ sinh cho bạn.
  • Với mức giá trên 50.000 đồng/ 1 người/ 1 giờ: Nhân viên có cách thức làm việc chuyên nghiệp, có đồng phục nhận diện. Các trung tâm sẽ đảm bảo chất lượng dọn dẹp cho bạn sau khi công việc hoàn thành.

dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ tại giúp việc tốt

Giúp Việc Tốt luôn mong muốn có thể tạo ra dịch vụ với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

2.1 Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Giúp Việc Tốt

Hiện tại Giúp Việc Tốt cung cấp nhiều loại dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể cân đối được mức chi phí hợp lý để thuê dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ tại Giúp Việc Tốt.

Ngoài ra, giúp việc tốt còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ khác như:

2.2 Cam kết của Giúp Việc Tốt với khách hàng

Với kinh nghiệm 4 năm trong việc cung cấp  dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ trên khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi tin tưởng có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ cung cấp, Giúp Việc Tốt là đơn vị có giá thành thấp nhất hiện nay.

Với tiêu chí con người

  • Nhân viên của Giúp Việc Tốt được đào tạo bài bản có cả kĩ năng làm việc và đạo đức với nghề.
  • 100% nhân viên mặc đồng phục khi làm việc thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, trách nhiệm, nhiệt tình. Không có tình trạng câu giờ.
  • Phản hồi mọi yêu cầu đặt dịch vụ, thắc mắc về dịch vụ của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian tối đa là 4 tiếng kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Với tiêu chí kĩ thuật

  • Làm sạch mọi ngóc ngách, những chi tiết nhỏ nhất trong nhà.
  • Xử lý hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu như cặn xi măng, vết sơn.
  • Không xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc.
  • Sử dụng dụng cụ vệ sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng do nhân viên của Giúp Việc Tốt mang theo.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề đem đến sự phát triển của Giúp Việc Tốt. Chúng tôi mong muốn tạo ra chất lượng dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. 

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt