Dịch vụ vệ sinh nhà phố tại Hà Nội

dich-vu-ve-sinh-nha-pho

Dọn dẹp nhà cửa ngày nay đã không còn là công việc của người phụ nữ hiện đại. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới Giupviectot.vn, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ thi công dịch vụ vệ sinh nhà phố tới làm sạch căn nhà của bạn một cách tỉ mỉ và nhanh chóng nhất.

Phân loại dịch vụ vệ sinh nhà phố

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

dịch vụ vệ sinh nhà phố

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

 Tổng vệ sinh nhà mới  (sau xây dựng): sau khi hoàn thiện căn nhà, bạn sẽ cần tới dịch vụ vệ sinh nhà phố để làm sạch toàn bộ vết bẩn trong quá trình thi công: như bụi bẩn, xi măng trên trần, tường, sàn, sơn nước, sơn tường,…

Đôi khi, bạn còn cần làm sạch nhà với những yêu cầu khó hơn như: vệ sinh kính phía ngoài và ở trên cao, vệ sinh đèn trên cao, vật dụng trang trí trên cao ở giếng trời…

Với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, giá thường sẽ cao hơn vệ sinh nhà cửa định kỳ bởi mức độ phức tạp của công trình.

ve-sinh-theo-gio

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đình kỳ

 Vệ sinh nhà cửa định kỳ  (6 tháng/lần): sau một thời gian dài sử dụng, căn nhà của bạn sẽ thường xuất hiện nhiều bụi bẩn ở các khe, kẽ và khu vực trên cao… Bạn không thể tự làm sạch bằng việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày do chứa quá nhiều đồ đạc.

Các khu vực như đó sẽ được tạo điều kiện trở thành những nơi ẩn chứa nguy cơ ô nhiễm và ảnh hưởng đến không khí trong lành của gia đình.

Vệ sinh nhà cửa định kỳ (6 tháng/lần) thường bao gồm: quét hút bụi trần, tường, các góc khuất và khu vực trên cao, chà rửa sàn, cầu thang. Đặc biệt, có thể kèm theo cả dịch vụ giặt thảm, đệm, giặt rèm,…

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ dọn nhà theo giờ (hàng ngày)

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà phố chuyên nghiệp như Giupviectot.vn sẽ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày, giúp bạn các công việc vệ sinh gia đình thường xuyên như quét, dọn, lau, chùi nhà đơn giản…

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà phố

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Bí quyết vệ sinh nhà cửa siêu sạch

Phương pháp tẩy gạch bị ố, gạch cũ

san-nha-bi-o

Trước hết, cần kiểm tra xem sàn bị ố ở mức độ nào và chuẩn bị các loại hóa chất phù hợp. Tiếp đến, dọn dẹp bề mặt sàn, hút sạch các bụi bẩn và giữ cho bề mặt sàn được khô ráo. 

Sau đó, đổ chất tẩy trực tiếp lên bề mặt của sàn, chờ khoảng 5-7 phút để chất tẩy làm mềm phần ố. Dùng máy hoặc tay chà sạch các vết ố. Nếu vết ố vẫn chưa sạch thì thực hiện lại một lần nữa. 

Bình thường, gạch bị ố quá lâu hoặc men gạch đã bị ăn mòn, bị ngấm thì việc tẩy ố chỉ đạt được 70% độ sạch (tùy vào mức độ).

Phương pháp tẩy xi măng trên gạch tàu, gạch nhám

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các vật dụng, dụng cụ, hóa chất tẩy xi măng. Phần thô sẽ được ưu tiên dọn trước, hút sạch bụi bẩn dính trên bề mặt dính xi măng. Sủi bớt các mảng xi măng vón cục, bám quá dày. 

hoa-chat-jumbo

Hóa chất Jumbo

Pha hóa chất Jumbo với nước theo tỉ lệ 1:1. Tiếp đó, dàn đều hóa chất (đã pha) ra bề mặt, ngâm từ 5 – 7 phút, nếu lớp xi măng mỏng thì có thể tiến hành chà sàn bằng máy chà công nghiệp.

Phương pháp tẩy các vết sơn

vet-son-ban

Tẩy vết sơn bẩn bằng hóa chất

Chuẩn bị hóa chất tẩy sơn (xăng thơm, nước tẩy sơn móng tay,…), khăn sạch, bàn chà mềm. Trước khi tiến hành tẩy các vết sơn, bề mặt cần phải sạch bụi và khô. Nếu bề mặt chưa khô thì hóa chất sẽ không có tác dụng. Tiếp đến, xịt đều hóa chất lên bề mặt ở mức độ vừa phải, không nên xịt quá nhiều.

Đặc trưng của các loại hóa chất tẩy vết sơn là phản ứng rất nhanh, bạn xịt xong chờ khoảng 30 giây là có thể bắt đầu lấy khăn lau nhẹ nhàng lên lớp sơn cần tẩy.

Quy trình tổng vệ sinh của Giupviectot.vn

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Giupviectot.vn. Chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà phố chất lượng nhất với giá cả hợp lý, cam kết sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm: Đào tạo giúp việc nhà

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: Giúp Việc Tốt