Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội

dich-vu-ve-sinh-van-phong

Bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, giá rẻ có đầy đủ hoá đơn VAT nhưng nhân viên làm chuyên nghiệp, ổn định, thật thà tận tuỵ với công việc. 

Bây giờ hãy cùng tham khảo thông tin dịch vệ sinh văn phòng theo giờ và bảng giá dịch vụ ngay bạn nhé.

dich-vu-ve-sinh-van-phong

1. 6 đặc điểm dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu

Bạn biết rằng một văn phòng sạch sẽ làm cho khách hàng, nhân viên cảm thấy tốt hơn, giảm bệnh tật và tăng năng suất tại nơi làm việc?

Đó là lý do tại sao nên chọn làm việc với những người dọn dẹp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những người thể hiện 6 đặc điểm này là rất quan trọng!

tổng vệ sinh văn phòng

1.1. Có kỹ năng, hiểu biết sâu về làm sạch

Một người vệ sinh văn phòng tuyệt vời sẽ có tất cả bí quyết làm sạch phù hợp, ngay cả khi nói đến những khu vực phức tạp, có mật độ sử dụng cao như phòng làm việc và nhà vệ sinh.

Một người vệ sinh tuyệt vời không chỉ biết các kỹ thuật phù hợp, còn biết chính xác cách thức và thời điểm sử dụng một số công cụ và máy móc nhất định.

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn: Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành và am hiểu nhiều phương pháp làm sạch khác nhau đối với từng bề mặt và đồ vật khác nhau.

1.2. Đáng tin cậy

Thật không may, nhiều chủ sở hữu và quản lý văn phòng đã trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh không uy tín. Khi người dọn dẹp của bạn đến muộn, sớm hoặc nghỉ vào những thời điểm đột xuất, không có người thay thế nó có thể làm cho nơi làm việc của bạn bị ảnh hưởng.

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải chờ đợi khi nào người làm vệ sinh sẽ đến! Nhân viên dọn dẹp có kinh nghiệm sẽ làm việc với bạn để tạo ra một lịch dọn dẹp phù hợp với mọi người – một lịch trình giúp đảm bảo ít gây phiền nhiễu và gián đoạn nhất cho công việc hàng ngày.

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn:  Chúng tôi luôn có mặt và dọn dẹp văn phòng của khách hàng theo thời gian đã định trước.

1.3.Giá cả phải chăng

Một công ty dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp sẽ tính cho bạn một mức giá hợp lý cho các dịch vụ của họ. Bạn không phải lo lắng về việc tính phí quá cao hoặc phí ẩn. Hãy nhớ rằng giá cả phải chăng không có nghĩa là “lựa chọn rẻ nhất”.

Một công ty vệ sinh tốt sẽ hiểu các hạn chế về ngân sách và làm việc chăm chỉ với các chủ doanh nghiệp để tìm ra một kế hoạch và lịch trình hoạt động trong phạm vi ngân sách duy nhất của họ.

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn: Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để tìm ra một lịch trình và chương trình dọn dẹp phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn!

1.4. Yêu cầu phản hồi

Một công ty vệ sinh thương mại lớn sẽ không tránh những phản hồi hoặc những lời chỉ trích mang tính xây dựng, thay vào đó, họ sẽ luôn tìm kiếm phản hồi để đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng và mọi nhu cầu đều được đáp ứng.

dich-vu-ve-sinh-van-phong

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn: Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi với khách hàng của mình! Chúng tôi đảm bảo sẽ trả lời bất kỳ thông tin liên lạc nào của khách hàng trong vòng 24 giờ và chúng tôi cố gắng trả lời trong vòng chưa đầy 1 giờ.

1.5. Hoạt động vượt mong đợi

Khi bạn làm việc với một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy rằng họ không chỉ đáp ứng mong đợi của bạn, họ còn liên tục làm việc để vượt quá mong đợi của bạn!

Một dịch vụ vệ sinh tuyệt vời sẽ tự hào về công việc của họ và thích nó, vì vậy họ sẽ làm nhiều hơn là chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu.

Khi làm việc với các chuyên gia, bạn sẽ không phải yêu cầu họ dọn dẹp lại hoặc làm lại bất kỳ công việc nào, vì mọi thứ đều sạch sẽ hơn bạn từng tưởng tượng!

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn:

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải lau lại bất cứ thứ gì.

Chúng tôi hứa sẽ thường xuyên theo dõi bạn để đảm bảo rằng các nhân viên Chăm sóc Văn phòng của chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc.

1.6.Chú ý đến chi tiết

Một thách thức nữa là nhân viên lèm sạch là thiếu chú ý đến từng chi tiết. Chú ý đến chi tiết là rất quan trọng.

Một công ty quan tâm đến công việc của mình và có hiểu biết về hoạt động của mình cũng sẽ chú ý đến từng chi tiết. Điều này có nghĩa là làm sạch những góc thường bị lãng quên, đảm bảo các thiết bị nhà bếp luôn sạch sẽ và không chỉ làm sạch mà còn làm vệ sinh các khu vực cần đến nó.

dich-vu-ve-sinh-van-phong

Những gì mong đợi từ GiupViecTot.vn:

Tiêu chuẩn sạch sẽ của chúng tôi rất cao nên chúng tôi không chỉ làm sạch xung quanh các đồ vật, chúng tôi dành thời gian để nâng chúng lên và làm sạch bên dưới. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng lần sạch thứ 1.000 cũng tốt như lần đầu tiên. Chúng tôi đảm bảo rằng văn phòng của bạn sẽ đẹp không tì vết sau mỗi lần nhân viên đến làm.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay

Để đảm bảo văn phòng của bạn luôn là một môi trường sạch sẽ, lành mạnh và an toàn, hãy tin tưởng vào các chuyên gia vệ sinh của GiupViecTot.vn. 

dich-vu-ve-sinh-van-phong

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo tiêu chuẩn cao:

2.1 Vệ sinh văn phòng – Dùng lẻ

Khi cần người làm mới đặt dịch vụ.
Dịch vụ bao gồm:

* Nhân viên: 01 người
* Thời gian làm: 3-4 giờ
* Dụng cụ: Có
* Công việc: Lau dọn sạch sẽ gọn gàng, rửa cốc chén, làm sạch nhà vệ sinh, đổ rác…

2.2. Vệ sinh văn phòng – Dùng định kỳ

01 người đến làm cố định một hay nhiều buổi mỗi tuần tuỳ theo nhu cầu của mỗi đơn vị.
Dịch vụ bao gồm:

* Nhân viên: 01 người cố định.
* Thời gian làm: 3-4 giờ/1 buổi.
* Dụng cụ: Có
* Công việc: Lau dọn sạch sẽ gọn gàng, rửa cốc chén, làm sạch nhà vệ sinh, đổ rác…

>> Xem thêm chi tiết: Tại đây

2.3. Tổng vệ sinh văn phòng

Làm sạch toàn bộ văn phòng lâu không dọn, chuyển đi, chuyển đến.
Dịch vụ bao gồm:

* Nhân viên: 1-2 người
* Thời gian làm: 4 giờ/1 buổi
* Dụng cụ: Máy hút bụi, chất tẩy rửa, dụng cụ  dụng
* Công việc: Làm sạch trần, tường, sàn, cửa, kính, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công, đồ dùng & vật dụng…

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại GiupViecTot.vn

Khách hàng khi tin dùng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích phải kể đến như:

3.1. Đạt được năng suất cao

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn sẽ thấy công việc dọn dẹp sẽ nhanh, gọn và tối ưu hơn, bởi đội ngũ dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, thuê nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp để tổng vệ sinh văn phòng sẽ giúp văn phòng sau xây dựng trở nên sáng bóng hơn bao giờ hết.

3.2. Căn nhà sạch sẽ, thơm mát

Để có được một văn phòng đẹp đẽ, thơm mát và gọn gàng, tạo cảm hứng làm việc vượt trội, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất quan trọng.

Với chuyên môn cao, văn phòng làm việc của bạn sẽ dễ dàng trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn, sẵn sàng chào đón nhân viên bắt đầu một ngày làm việc năng suất và hiệu quả.

3.3. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, có thời gian dành cho công việc tại văn phòng nhiều hơn.

Việc vệ sinh văn phòng rất tốn thời gian bởi có nhiều vật liệu, chi tiết trong văn phòng cần vệ sinh trước khi sử dụng.

Bởi vậy, khi thuê người vệ sinh cho văn phòng, nhân viên tại văn phòng, công ty bạn sẽ không phải tốn một khoảng thời gian dài để làm điều này nữa.

3.4. Tiết kiệm tiền bạc

Bạn sẽ phải tốn tiền mua những thiết bị của dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, ngoài ra còn cần học hỏi thêm về quy trình vệ sinh đầy đủ cho văn phòng đúng chuẩn khoa học.

4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Văn phòng sạch của bạn sẽ sáng bóng, niềm tự hào v hiệu suất của chúng tôi

GiupViecTot.vn đã tạo được danh tiếng đáng tin cậy như ngày hôm nay bằng các kết quả thực tế đã làm sạch tại các văn phòng. 

Bởi vậy, khách hàng đến với GiupViecTot.vn chủ yếu thông qua lời giới thiệu.

Đối tượng khách hàng hiện nay của GiupViecTot.vn là những doanh nghiệp tận tâm với công việc buôn bán, kinh doanh của họ. Còn việc vệ sinh văn phòng do chúng tôi lo liệu hoàn toàn.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

GiupViecTot.vn với đội ngũ nhân viên tận tuỵ, gắn bó lâu dài, có kỹ năng, hiểu biết sâu về làm sạch, chú ý đến từng chi tiết khi làm sạch chắc chắn sẽ làm cho văn phòng của bạn trở thành một nơi tốt hơn để làm việc. Đó là niềm tự hào về hiệu suất làm việc của chúng tôi.

6. Nhân viên của Giúp Việc Tốt được đào tạo như thế nào?

7. Báo chí nói gì về công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn

Hãy liên hệ với GiupViecTot.vn để tìm kiếm công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu bạn tìm kiếm. 

dich-vu-ve-sinh-van-phong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter