Mách bạn đội vệ sinh nhà mới xây giá rẻ Hà Nội

đội vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp, nhanh nhẹn Giúp Việc Tốt tại Hà Nội

Giúp Việc Tốt cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà tại Hà Nội. Chỉ cần bạn đặt lịch là sẽ có đội vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp đến dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của bạn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nửa ngày đến hơn một ngày (tùy vào độ lớn của căn nhà) là bạn đã có thể dọn vào nhà mới để ở.

1. Dọn dẹp nhà mới xây, nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Có được một căn nhà mới, sửa sang nhà cửa là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có những người phấn đấu cả đời chỉ để mua được một căn nhà, một chốn an cư. Thế nhưng, rất nhiều người ái ngại công việc dọn vệ sinh nhà cửa sau khi xây hoặc sau khi sửa sang lại.

1.1 Rác thải thô

Sau xây dựng, sau sửa chữa nhà cửa sẽ còn rất nhiều rác thải thô. Người làm công việc dọn dẹp phải chịu trách nhiệm mang những rác thải như: gỗ, đá lát sàn, xi măng, cát đá…còn thừa trong quá trình xây dựng để vào đúng nơi quy định.

Những rác thải thô này có thể không nhiều và không quá nặng. Tuy nhiên cũng mất khá nhiều thời gian để có thể chuyển hết chúng ra ngoài. Đây là bước đầu tiên cần làm trước khi thực hiện các công đoạn dọn nhà tiếp theo.

đội vệ sinh nhà mới xây sau xây dựng sau sửa chữa

Nhà sau xây dựng, sửa chữa có rất nhiều rác thải thô cần dọn dẹp.

1.2 Lau chùi tỉ mỉ toàn bộ căn nhà

Đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Bụi bẩn của nhà sau xây dựng thường rất khó làm sạch. Thông thường phải trải qua ít nhất 3 bước để sàn nhà, tủ…không còn bám lại những vệt trắng của bụi: hút bụi, lau bằng khăn khổ, lau lại bằng khăn ướt đã được vắt sạch nước. Khăn ướt này phải được thay nước thường xuyên để đảm bảo không còn cặn bẩn bám trên khăn sau đó lai bám ra sàn.

Bên cạnh đó cũng có một số vết bẩn khá đặc thù như: vết xi măng bám trên sàn, bẩn bám trên các bóng đèn (đặc biệt là đèn chùm), vết bẩn bám trên kính…mà người làm công việc vệ sinh phải chú ý. Những vết bẩn này cần phải được làm sạch tỉ mỉ. Chỉ một vài chi tiết nhỏ không sạch sẽ cũng có thể khiến căn nhà bớt đi một phần đẹp đẽ sáng sủa.

đội vệ sinh nhà mới xây tại giúp việc tốt

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

1.3 Tốn rất nhiều thời gian và công sức

Chính vì có nhiều việc cần phải làm, nhiều nơi cần phải dọn nên việc dọn nhà mới xây, mới sửa tốn rất nhiều thời gian công sức. Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian rảnh thì việc này hoàn toàn nằm ngoài khả năng của bạn. Với những người không có kinh nghiệm dọn nhà, việc dọn nhà mới có thể mất thời gian lên tới hàng tuần.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể thuê đội vệ sinh nhà mới chuyên nghiệp tại Giúp Việc Tốt

Tải App đặt dịch vụ ngay!

2. Đội vệ sinh nhà mới xây tại Giúp Việc Tốt

Đội vệ sinh nhà mới xây tại Giúp Việc Tốt đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc. Từ vệ sinh những căn hộ chung cư, cho đến vệ sinh nhà riêng, biệt thự…Tất cả khách hàng tại Giúp Việc Tốt đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

2.1 Đội vệ sinh nhà mới xây được đào tạo bài bản

Nhiều người nhầm tưởng rằng, công việc giúp việc gia đình nói chung và vệ sinh nhà mới xây nói riêng thì không cần có kiến thức và kinh nghiệm gì. Tất nhiên không cần kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể làm được việc này bởi nó vốn nằm trong bản năng của con người đặc biệt là người phụ nữ.

Thế nhưng muốn làm tốt nó, muốn nó trở thành một ngành dịch vụ thì nhân viên phải được qua quá trình đào tạo, và rèn luyện bản thân mình thường xuyên thông qua những lần làm việc thực tế.

Nhân viên giúp việc gia đình tại Giúp Việc Tốt 100% được đào tạo bài bản. Họ là những người có trách nhiệm, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc của mình. Bên cạnh đó, trung thực cũng là một phẩm chất quan trong để Giúp Việc Tốt lựa chọn đội vệ sinh nhà mới xây cho bạn.

đội vệ sinh nhà mới xây hà nội nhanh nhẹn tỉ mỉ

Đội vệ sinh nhà mới xây tại Hà Nội làm sạch đến từng chi tiết trong nhà.

2.2 Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Đội vệ sinh nhà mới xây tại Giúp Việc Tốt sẽ mang theo dụng cụ vệ sinh của mình. Bạn không cần phải chuẩn bị bất kì dụng cụ, chất vệ sinh nào. Thậm chí bạn cũng không cần giám sát quy trình làm việc của nhân viên. Giúp Việc Tốt có thể cam kết trả lại cho bạn một căn nhà sạch sẽ hoàn toàn.

Các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như: máy hút bụi công nghiệp, dụng cụ làm sạch kính, dụng cụ làm sạch trần nhà, tường…Những dụng cụ vệ sình này có thể giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

3. Giá vệ sinh nhà mới tại Giúp Việc Tốt

Hiện tại đội vệ sinh nhà mới tại Giúp Việc Tốt có từ 2 – 4 người. Tùy vào thời gian bạn muốn hoàn thành công việc hoặc độ lớn căn nhà của bạn, bạn có thể thuê số lượng người thích hợp.

Đội vệ sinh nhà mới tại Giúp Việc Tốt đang có giá 120.000 đồng/ 1 người/ 1 giờ.

Cam kết với khách hàng
Giúp việc tốt tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều dịch vụ vệ sinh khác tại Giúp Việc Tốt như: Giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa thảm đệm.

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt