Cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ chuyên nghiệp, trung thực

dịch vụ dọn dẹp theo giờ trung thực chuyên nghiệp tại hà nội 2021

Dọn dẹp theo giờ là dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Giúp Việc Tốt cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực và làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1. Vì sao dịch vụ dọn dẹp theo giờ lại phát triển?

1.1 Sự gia tăng của tầng lớp trung lưu

Trước đây, chỉ những gia đình có điểu kiệm mới có thể thuê giúp việc gia đình. Những giúp việc này thường là những người ăn, ở cùng gia chủ và hưởng lương theo tháng. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống ngày nay đã dần được cải thiện. Nhiều gia đình có dư dả điều kiện để thuê giúp việc.

Tuy nhiên khác với tầng lớp thượng lưu, tầng lớp trung lưu không có vật chất quá dư dả để thuê người giúp việc toàn thời gian. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ lúc này là một lựa chọn hoàn hảo. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của các công ty cung ứng dịch vụ dọn dẹp theo giờ.

1.2 Cuộc sống ngày càng bận rộn

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa cuộc sống con người càng ngày càng trở nên bận rộn. Nếu không cố gắng, nỗ lực liên tục rất dễ bị bỏ lại phía sau. Họ thường không có hoặc có rất ít thời gian để dọn dẹp cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, nhà cửa cũng lại không quá bừa bộn.

Chính vì vậy, những người này lựa chọn dịch vụ dọn dẹp theo giờ. Căn nhà của họ không có quá nhiều thứ cần dọn dẹp, chỉ muốn lau chùi, sắp xếp lại cho căn phòng thêm sạch sẽ, sáng sủa. Hoặc thuê dich vụ dọn dẹp theo giờ để làm sạch căn nhà định kì.

dịch vụ dọn dẹp theo giờ giúp giảm thiểu áp lực của cuộc sống bận rộn

Thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ giúp giảm thiểu áp lực của cuộc sống bận rộn

2. Giúp Việc Tốt cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ

2.1 Đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Giúp Việc Tốt là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dọn dẹp trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Niềm vui của Giúp Việc Tốt là có thể mang đến cho khách hàng một căn nhà sạch sẽ, sáng sủa; bữa cơm ngon lành; quần áo sạch sẽ, thơm tho. Và trên hết là sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện Giúp Việc Tốt đang có trên 600 nhân viên làm việc thường xuyên và làm việc theo ca. Tất cả nhân viên tại Giúp Việc Tốt đều được đào tạo bài bản để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Năng suất lao động cao, thái độ làm việc trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình là những điều mà Giúp Việc Tốt có thể cam kết với khách hàng.

Cam kết với khách hàng
Giúp việc tốt tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Giúp Việc Tốt coi giúp việc gia đình cũng là một ngành dịch vụ. Chỉ khi khách hàng hài lòng thì ngành nghề mới có thể tồn tại và phát triển được.

dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội

Tải App đặt dịch vụ ngay!

2.2 Các hình thức giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt

  • Đặt lịch giúp việc một lần (dùng lẻ)

Bạn đang cần tìm người giúp việc gấp thì có thể dùng lẻ dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt. Hoặc đây là lần đầu tiên bạn biết tới Giúp Việc Tốt, muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Hãy cứ liên hệ và đặt lịch. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và trở thành khách hàng thường xuyên của Giúp Việc Tốt.

Với gói dịch vụ này sẽ có 1 nhân viên đến vệ sinh nhà bạn trong 1 ca từ 3, 4 tiếng. Nhân viên có mang theo dụng cụ vệ sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng nếu được yêu cầu làm công việc dọn dẹp.

dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội uy tín

Đọc thêm thông tin về Giúp Việc Tốt TẠI ĐÂY

  • Đặt lịch giúp việc theo giờ định kỳ

Nếu bạn cần người giúp việc gia đình đến làm định kỳ để giữ nhà cửa luôn được sạch sẽ, sáng sủa thì có thể thuê dịch vụ này tại Giúp Việc Tốt. Giá thuê dịch vụ định kỳ được ưu đãi hơn so với thuê lẻ.

Với gói dịch vụ này cũng có 1 nhân viên đến làm các công việc như: lau dọn nhà cửa sạch sẽ, nấu ăn, rửa bát, giặt là gấp quần áo, trông trẻ…trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng. Nhân viên cũng mang theo các dụng cụ vệ sinh khi được yêu cầu làm công việc dọn dẹp.

  • Tổng vệ sinh 

Khi bạn định chuyển nhà hoặc mới đến một nơi ở mới. Có quá nhiều thứ cần dọn dẹp mà một mình bạn không thể làm hết tất cả các công việc. Hoặc bạn quá bận, không có nhiều thời gian để làm công việc này. Hay chỉ đơn giản bạn không thích làm công việc dọn dẹp. Vậy thì bạn có thể đặt lịch Tổng vệ sinh tại Giúp Việc Tốt.

Với dịch vụ tổng vệ sinh nhân viên sẽ làm sạch toàn bộ căn nhà của bạn từ A đến Z. Làm sạch tất cả các hạng mục như: làm sạch trần, tường nhà; làm sạch kính, tủ; làm sạch các đồ dùng, vật dụng trong nhà…

giúp việc theo giờ chuyên nghiệp nhanh chóng tại giúp việc tốt

Báo chí nói gì vệ dịch vụ vệ sinh tại Giúp Việc Tốt: CEO 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp.

  • Dịch vụ giúp việc theo giờ 8 tiếng 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ giúp việc theo giờ với thời gian là 8 tiếng. Dịch vụ này khá giống như khi bạn thuê giúp việc toàn thời gian. Tuy nhiên việc người giúp việc gia đình không ở chung với chủ có thể giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột văn hóa không cần thiết. Ngoài ra việc thuê người giúp việc sáng đi tối về cùng có thể giúp bạn giảm được chi phí ăn ở dành cho giúp việc.

3. Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt

Gói dịch vụ  Đơn giá 1 người/ 1 giờ (đồng)
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Dùng lẻ Trong giờ hành chính 59.000
Ngoài giờ hành chính 69.000
Dùng định kỳ Trong giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Tổng vệ sinh 89.000
Vệ sinh nhà mới xây, mới sửa 120.000

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Youtube: Giúp Việc Tốt