Dọn nhà đón tết nhàn tênh nếu bạn thực hiện theo cách này!

don-nha-don-tet

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian bận rộn với những công việc ở cơ quan lại thêm dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ tết làm chị em cảm thấy bận rộn và quá tải trong công việc? Hiểu được những vất vả của bạn, Giúp Việc Tốt giúp bạn cách đón tết nhẹ nhàng.

Đừng để việc dọn nhà đón Tết trở thành gánh nặng!

Dọn nhà đón Tết từ lâu đã trở thành một công việc không thể thiếu tại Việt Nam với mong muốn bỏ đi những điều không tốt ở năm cũ, dọn dẹp nhà sạch sẽ để đón một năm mới nhiều niềm vui và may mắn.

Tuy nhiên, với việc quá nhiều công việc dồn lại vào cuối năm đã khiến việc dọn nhà trở thành một gánh nặng với nhiều gia đình do không có đủ thời gian để làm mọi việc.

don-nha-don-tet (2)Ngày nay, với guồng quay của công việc thì nhiều người đã không có đủ thời gian để kịp dọn nhà đón Tết. Vì vậy, giải pháp họ tìm đến đó chính là thuê dịch vụ dọn nhà đón Tết theo giờ.

Dịch vụ dọn nhà đón Tết trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây và còn có khả năng “cháy hàng” trong những ngày cận Tết do những dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, linh hoạt về thời gian.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ dọn nhà đón Tết theo giờ

Năm hết Tết đến luôn là khoảng thời gian rộn ràng của các loại hình dịch vụ, kể cả dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa. Do đó, sẽ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ để chọn được một dịch vụ dọn nhà đón Tết chuyên nghiệp và chất lượng.

Thứ hai, đó là vào dịp Tết, nhu cầu dịch vụ luôn rất cao, bạn nên đặt trước dịch vụ để đảm bảo công ty có nhân viên trống trong khoảng thời gian bạn đặt dịch vụ dọn nhà đón Tết.

don-nha-don-tet (3)Thứ ba, dịp Tết giá dịch vụ có thể tăng cao hơn so với ngày thường nên bạn cần thống nhất về giá cả với công ty để tránh trường hợp giá cả không rõ ràng.

Thứ tư, để tiết kiệm về thời gian và đảm bảo về chất lượng dịch vụ bạn nên nêu rõ và chi tiết yêu cầu công việc cũng như lưu ý cho công ty và nhân viên vệ sinh trước khi làm việc.

Thứ năm, nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty dọn nhà đón Tết uy tín, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn GiupViecTot.vn với hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp và lực lượng hơn 600 nhân viên.

Dọn nhà đón Tết – GiupViecTot.vn giúp bạn lo hết!

Giúp Việc Tốt là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, luôn đặt trải nghiệm dịch vụ của khách hàng lên trên hết.

Bên cạnh những dịch vụ vệ sinh theo giờ thường xuyên, thì gói dịch vụ dọn nhà đón Tết của GiupViecTot.vn cũng rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn do sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong dịch vụ.

don-nha-don-tet (4)Kể cả trong những ngày cao điểm nhất sát Tết nhưng Giúp Việc Tốt vẫn cam kết những dịch tốt nhất đến khách hàng với:

 • Đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng đã được đào tạo 100% các kỹ năng trong công việc cũng như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và sắp xếp công việc
 • Chất lượng dịch vụ uy tín, luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị và chất tẩy rửa chuyên dụng
 • Nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
 • Cam kết hoàn tiền nếu nhân viên không hoàn thành công việc

Gói dịch vụ dọn nhà đón Tết tại GiupViecTot.vn

Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Gói Giúp việc theo giờ

 • Gồm 04 hình thức dịch vụ: dùng lẻ, dùng định kỳ, tổng vệ sinh hoặc giúp việc sáng đi tối về để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Nhân viên đến làm việc theo thời gian đã được thỏa thuận trước
 • Nhân viên mang đầy đủ dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp
 • Ưu điểm dịch vụ: Nhân viên ngoài dọn dẹp nhà cửa còn có thể giúp gia đình nấu ăn, giặt quần áo, hỗ trợ chăm sóc người già, trẻ em,…

Xem thêm thông tin tại GiupViecTot.vn!

don-nha-don-tet (5)Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Gói Vệ sinh công nghiệp

 • Gồm hai hình thức tổng vệ sinhvệ sinh công nghiệp
 • Nhân viên mang đầy đủ dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp
 • Nhân viên đến nhà khách hàng theo thời gian quy định với đầy đủ dụng cụ và đồ dùng chuyên nghiệp cần thiết
 • Ưu điểm dịch vụ: Nhân viên dọn nhà chuyên nghiệp, giúp dọn nhà sạch sẽ đến từng khe kẽ với máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, đánh bay cả những vết bẩn cứng cứng đầu,…

Xem thêm thông tin tại GiupViecTot.vn!

Bảng giá dịch vụ dọn nhà đón Tết theo giờ tại GiupViecTot.vn

Gói dịch vụ

Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Giúp việc nhà theo giờGói dùng lẻ giờ Giờ hành chính 62.000 62.000 62.000
Ngoài giờ hành chính 72.000 72.000 72.000
Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Giúp việc nhà theo giờGói dùng định kỳ Giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Tổng vệ sinh nhà 89.000 89.000 89.000
Dịch vụ dọn nhà đón Tết – Vệ sinh công nghiệpVệ sinh nhà sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 120.000 120.000 120.000

Dọn nhà đón Tết là một công việc mang ý nghĩa giúp xua đuổi những điều không may mắn của năm cũ để sẵn sàng đón những điều may mắn năm mới mang đến và còn mang lại căn nhà sạch sẽ, thoải mái để đón tiếp khách đến nhà trong dịp Tết.

Vì vậy, hãy để Giúp Việc Tốt giúp bạn hoàn thành công việc quan trọng này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé!

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe