[Mách bạn] Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ uy tín

don-nha-theo-gio

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình không còn đủ thời gian để chăm sóc cho không sống của mình. 

Từ đó, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ như một giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng những người phụ nữ tham gia công việc ngoài xã hội với cường độ cao khỏi gánh nặng công việc gia đình, có nhiều thời gian dành cho sự nghiệp, học hành, giải trí, nghỉ ngơi… 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những điều cần biết về dịch vụ này.

1.Dịch vụ dọn nhà theo giờ – tưởng quen mà lạ

don-nha-theo-gio

 

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

1.1.Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?

Lau dọn nhà cửa theo giờ là dịch vụ mà nhân viên vệ sinh sẽ đến nhà bạn để vệ sinh vào thời gian bạn yêu cầu. Giá thành của dịch vụ này cũng được tính theo giờ.

don-nha-theo-gio

1.2.Nhu cầu thuê dọn nhà theo giờ tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là nơi tập trung nhiều người lao động làm việc, đặc biệt là những người trẻ tuổi. 

Chất lượng cuộc sống của người dân thành phố ngày càng được cải thiện và nâng cao đáng kể. Bên cạnh đó, do áp lực của công việc ngày càng tăng, dẫn đến quỹ thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp.

Xuất phát từ nhu đó, loại hình lao động giúp việc gia đình ngày càng phổ biến.

Những lao động giúp việc gia đình đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố, giảm bớt gánh nặng công việc trong gia đình, giúp họ có nhiều thời gian hơn dành cho sự nghiệp, học hành, nghỉ ngơi, giải trí…

don-nha-theo-gio

Do đó, số lượng người ở các tỉnh lân cận đến Hà Nội làm công việc dọn nhà cũng theo đó tăng lên cùng với số lượng những công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ.

>> Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội

2.Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dọn nhà theo giờ

2.1.Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê giúp việc toàn thời gian, bạn sẽ phải trả từ 6 – 8 triệu/người. Đây là một khoản chi phí không nhỏ đối với nhiều gia đình tại Hà Nội, khi bên cạnh đó còn những khoản chi phí đắt đỏ khác để duy trì cuộc sống nơi thủ đô.

Chưa kể, đôi khi người giúp việc chỉ thực sự lao động 4 – 5 tiếng, bởi khối lượng công việc dọn dẹp vốn không quá nhiều. Điều này khiến cho nhiều chủ nhà cảm thấy tiếc số tiền 6 – 8 triệu đã bỏ ra.

Tìm người dọn nhà theo giờ tại Hà Nội chính là giải pháp cho các vấn đề trên. Bạn chỉ cần trả lương theo đúng giờ lao động thực của người giúp việc, lại có thể hạn chế thuê nếu tình hình tài chính eo hẹp. 

2.2.Linh hoạt theo mong muốn chủ nhà 

Việc tìm người dọn nhà theo giờ tại Hà Nội có tính linh hoạt rất cao. Bạn có thể chỉ thuê họ vào cuối tuần, hoặc 2, 3 lần/tháng khi bản thân thật sự bận bịu và không thể chăm lo tỉ mỉ cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, nếu không vừa ý với chất lượng ca làm việc, chủ nhà hoàn toàn có thể tìm người dọn nhà theo giờ khác vào những lần sau, cho đến khi tìm được người thật sự tỉ mỉ, chu toàn, đúng yêu cầu.

2.3.An toàn về tài sản & thông tin cá nhân

Thuê người giúp việc toàn thời gian trước đây luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình không an tâm. Biết hết các vị trí trong nhà thông qua việc dọn dẹp, họ hoàn toàn có cơ hội ăn trộm các tài sản giá trị, đánh cắp thông tin người chủ….

Khi tìm người dọn nhà theo giờ tại Hà Nội, bạn có thể chủ động thuê họ khi mình có mặt ở nhà, từ đó tăng sự bảo đảm về tài sản và các thông tin khác.

>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

3.Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

3.1.Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ tại công ty uy tín!

Bạn nên thuê dọn nhà theo giờ tại công ty uy tín, có địa chỉ văn phòng cụ thể và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. 

Khi thuê dịch vụ ở đây, bạn sẽ có sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ của nhân viên dọn nhà theo giờ cũng như có những cam kết nếu nhân viên không hoàn thành công việc. Việc lựa chọn kĩ trước khi đặt dịch vụ sẽ làm giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có.

don-nha-theo-gio

3.2.Lưu ý đến hợp đồng dịch vụ khi thuê dọn nhà theo giờ

Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa hai bên về quyền và nghĩa vụ.

Bạn nên ghi rõ các yêu cầu dịch vụ của mình càng cụ thể càng tốt trong hợp đồng để công ty dịch vụ có thể làm theo và cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao và phù hợp.

3.3.Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ có đào tạo chuyên môn

Hiện nay, tại các công ty chuyên nghiệp, dịch vụ là trung tâm, kỹ năng làm việc của nhân viên được trau dồi để có thể dọn dẹp nhà cửa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học.

3.4.Thuê dọn nhà theo giờ đã trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị và chất tẩy rửa chuyên dụng

Một công ty chuyên nghiệp, uy tín được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, phù hợp với mọi dịch vụ dọn nhà theo giờ, mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

3.5.Để ý đến bảng giá công khai khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ

Bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ khi giá cả được công bố rõ ràng và đảm bảo rằng bạn sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ có giá quá rẻ so với những dịch vụ thông thường, vì những dịch vụ này có thể lừa đảo hoặc không chuyên nghiệp.

Gói dịch vụ
Đơn giá 1 giờ/ 1 người
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Định kỳ (giờ hành chính) 65.000 62.000 59.000
Định kỳ (ngoài giờ hành chính) 75.000 72.000 69.000
Lẻ (giờ hành chính) 70.000
Lẻ (ngoài giờ hành chính) 80.000
Tổng vệ sinh nhà 105.000
Vệ sinh sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 130.000

>>Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội

4.Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ có những công việc gì?

Dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ sẽ bao gồm các công việc liên quan đến vệ sinh nhà cửa để đảm bảo nhà cửa được vệ sinh theo đúng yêu cầu của gia chủ. Một số công việc chính trong dịch vụ dọn nhà theo giờ thường bao gồm:

4.1.Tổng vệ sinh nhà cửa

Tổng vệ sinh nhà cửa thường là công việc chính mà đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ cần thực hiện. Trên cơ sở này, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện các công việc liên quan đến dọn dẹp nhà cửa, lau nhà theo giờ, sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp toàn bộ căn nhà. Đảm bảo rằng không gian được thông thoáng, sạch sẽ và thông gió tốt.

don-nha-theo-gio

4.2.Làm sạch một số khu vực cụ thể

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh ngày nay đều đáp ứng nhu cầu vệ sinh ở nhiều khu vực khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch các khu vực cần thiết, như nhà bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà hàng, …

4.3.Làm sạch các thiết bị gia dụng

Dọn dẹp theo giờ có thể bao gồm dọn dẹp các thiết bị trong nhà. Nhiều khách hàng sẽ yêu cầu vệ sinh tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, quạt trần, …

4.4.Làm sạch ghế sofa và thảm

Các gia đình hiện đại ngày nay thường sử dụng thảm trải sàn để có nhiều không gian sinh hoạt và vui chơi hơn. Ngoài ra, ghế sofa cũng là món đồ được nhiều gia đình lựa chọn. 

Nhược điểm của những món đồ này là thường bị ngả màu sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, việc dọn dẹp vệ sinh là hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe và mỹ quan cho ngôi nhà. 

Đơn vị vệ sinh theo giờ sẽ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên nghiệp để vệ sinh thảm, ghế sofa cho bạn. Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, rèm được tin dùng tại Hà Nội

4.5.Một số dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, việc dọn nhà theo giờ còn có thể bao gồm nhiều công việc khác như giặt giũ, nấu nướng, chăm sóc người già, trẻ em …

5.Tìm hiểu về cách đặt dịch vụ dọn nhà theo giờ qua app

5.1.App giúp việc nhà theo giờ có gì đặc biệt?

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot là ứng dụng thuộc sở hữu của công ty GiupViecTot.vn – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ đã xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm nay. 

Mặc dù mới xuất hiện nhưng GiupViecTot.vn đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn hộ gia đình. Có được điều này là do đội ngũ nhân viên tận tâm, thật thà, nhanh nhẹn và dịch vụ nhanh chóng cùng giá cả hợp lý.

don-nha-theo-gio

Khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn, khách hàng yêu cầu dịch vụ phải nhanh và thực hiện tại chỗ, cũng là nguyên nhân ra đời các ứng dụng dọn nhà theo giờ. Để bắt kịp xu thế và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, mới đây, vào ngày 25/3/2020, GiupViecTot.vn đã cho ra mắt App GiupViecTot, chạy trên hệ điều hành IOS và Android.

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình cần người đến dọn nhà gấp hoặc không cố định. Đây cũng là ứng dụng được nhiều công ty, văn phòng vừa và nhỏ thường xuyên sử dụng để đặt lịch dọn dẹp. 

5.2.Các bước đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ qua App

don-nha-theo-gio

 

Bước 1: Tải App giúp việc nhà theo giờ GiupViecTot về máy điện thoại hoặc máy tính bảng

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Bước 2: Nhấn mở ứng dụng và điền thông tin cần thiết hiện trên màn hình để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện chính của App GiupViecTot. Tại đây, xuất hiện các gói dịch vụ dọn dẹp bao gồm dùng lẻ, dùng định kỳ, tổng vệ sinh, giặt sofa/đệm/thảm, khách hàng tùy chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Bước 4: Sau khi chọn một loại hình dịch vụ bất kỳ, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bao gồm địa điểm làm việc, ngày và giờ làm việc, lưu ý những khu vực còn dọn kỹ càng và lựa chọn hình thức thanh toán và ấn đặt dịch vụ.

Bước 5: Nhân viên của GiupViecTot.vn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của bạn, lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu và liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất (thường là vài tiếng).

Bước 6: Sau khi hai bên đã thỏa thuận về dịch vụ và người làm, trên ứng dụng của khách hàng sẽ xuất hiện lịch sử đặt dịch vụ. Trên đó ghi đầy đủ những thông tin của nhân viên đến làm, ngày giờ và thời gian làm để bạn dễ dàng quản lý.

Nhân viên đến địa chỉ theo thời gian đã hẹn và tiến hành dọn dẹp theo yêu cầu của quý khách. 

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong thị trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ. Hi vọng rằng, bài viết trên đây của Giúp Việc Tốt đã giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh về dịch vụ này để từ đó, lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy với giá thành hợp lí.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Mã: GiupViecTotvn