Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

don-ve-sinh-van-phong

Môi trường làm việc của nhân viên luôn là một khu vực vô cùng quan trọng. Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân viên quanh đó, năng suất làm việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng hiện nay là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của một công ty có tầm nhìn xa.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng?

dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

Không như nhà ở , văn phòng làm việc là môi trường mang tính đặc thù. Sau đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng:

  • Các tòa nhà công ty hay các tập đoàn lớn thuộc về lĩnh vực: bất động sản, ngân hàng,…
  • Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan, ban ngành chuyên biệt.
  • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty,…

Cho dù là những văn phòng có quy mô lớn hay nhỏ thì Giúp Việc Tốt vẫn luôn mang tới cho quý khách hàng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tối ưu nhất.

3 lợi ích không tưởng khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng 

Cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên

tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Khi làm việc ở một văn phòng sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả làm việc của nhân viên cũng tăng lên theo. Đặc biệt, văn phòng càng thoáng đãng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của nhân viên.

Thêm vào đó, các coworking space luôn có hương thơm, sạch sẽ từ khu vực bàn làm việc cho đến toilet để nhân viên luôn duy trì tinh thần làm việc hiệu quả nhất. 

Ngược lại, nếu phải làm việc trong một văn phòng đầy rẫy những bụi bẩn thì nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp cũng sẽ tăng cao và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới hiệu suất công việc của toàn công ty.

Khách hàng yên tâm

khách hàng hài lòng

Hãy thử tưởng tượng khi bạn bước vào văn phòng làm việc của đối tác, bạn sẽ chú ý tới điều gì? Phải chăng là sự gọn gàng, hương thơm,…? Đó sẽ là những gì lọt vào tầm mắt bạn khi bước vào văn phòng làm việc. Và đối tác bạn cũng sẽ cảm thấy thế khi đặt chân vào văn phòng làm việc của bạn.

Vì thế, việc sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng sẽ đại diện cho hình ảnh công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ trong không gian cho tới các dự án lớn, mang lại sự an tâm cho khách hàng, đối tác.

>> Xem thêm: Tổng hợp 9 cách làm sạch sofa nỉ đánh bay mọi vết bẩn siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

thể hiện sự chuyên nghiệp

Với các công ty chuyên nghiệp thì hình ảnh đội ngũ nhân sự và hình ảnh không gian văn phòng luôn được đưa ra đánh giá hàng đầu. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ hình ảnh, tố chất của nhân sự, từ dịch vụ sản phẩm cung ứng cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và cũng từ việc vệ sinh, dọn dẹp văn phòng cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, văn phòng công ty luôn cần những sự chuẩn bị, sắp xếp hoàn chỉnh nhất cho cuộc họp và những lúc ký kết các hợp đồng quan trọng.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng

Tuổi thọ của công ty

Yếu tố này sẽ phần nào phản ánh kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty đó.

Sau khoảng thời gian cung cấp dịch vụ nhiều năm, chắc chắn công ty đó sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm và có các quy trình bài bản về tuyển chọn, đào tạo nhân viên vệ sinh, chăm sóc khách hàng,… 

Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng của các công ty này.

>> Xem thêm: [Mẹo vặt] Làm sạch nệm tại nhà với 3 cách đơn giản không tốn nhiều chi phí

Trang thiết bị vệ sinh công ty đó sử dụng

trang thiết bị vệ sinh

Máy móc, trang thiết bị, hóa chất sử dụng của một đơn vị vệ sinh là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp, bài bản của công ty đó.

Hãy thử tìm hiểu xem các trang thiết bị, máy móc và hóa chất công ty đó sử dụng có an toàn với môi trường văn phòng của  bạn hay không nhé.

Ưu đãi đi kèm dịch vụ

Hãy tham khảo thật kỹ lượng thông tin dịch vụ, bảng giá chi tiết và các điều khoản hợp đồng mà công ty đó dành cho bạn. Bởi tất cả đều là quyền lợi của bạn được nhận.

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng của Giúp Việc Tốt

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Với phương châm hoạt động: biến môi trường làm việc thành ngôi nhà xanh – sạch – đẹp thứ hai của bạn,  Giúp Việc Tốt  tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Thành công của người phụ nữ

>> Xem thêm: CEO 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt