[Bất ngờ] Sạch như mới với 5 loại dung dịch vệ sinh da ghế sofa này

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Ghế sofa thường phải vệ sinh thường xuyên và định kỳ để đảm bảo luôn như mới. Ghế sofa chất liệu da lại càng cần vệ sinh hơn vì những vết bẩn bám vào da lâu ngày sẽ làm hỏng ghế rất nhanh. Chúng tôi sẽ giới thiệu 5 loại dung dịch vệ sinh da ghế sofa giúp bạn có thể tự làm sạch ngay tại nhà.

5 Loại dung dịch vệ sinh da ghế sofa thực hiện được ngay tại nhà

Làm sạch vết bẩn hiệu quả với dung dịch vệ sinh da ghế sofa với bột cream of tartar

Cream of tartar là một loại phụ gia được sử dụng nhiều trong làm bánh. Nhưng bạn sẽ phải rất bất ngờ vì tác dụng của nó đấy. Bột cream of tartar khi kết hợp với chanh sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Cách làm: Bạn pha bột cream of tartar với nước cốt chanh theo tỷ lệ 1:1. Bạn thấm một ít dung dịch vào khăn, lau và chà nhẹ lên vết bẩn. Bạn đợi khoảng 10 phút để dung dịch tẩy hoàn toàn vết bẩn, dùng khăn khô lau lại cho sạch.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Lưu ý!
Vì chanh có tính axit mạnh nên bạn cần thử trước trên một bề mặt nhỏ, nếu ghế da không đổi màu bạn mới tiến hành làm theo các bước.

Làm sạch nấm mốc với dung dịch vệ sinh da ghế sofa từ rượu

Rượu trắng là dung dịch khá quen thuộc trong căn bếp nhà bạn, giá thành rẻ lại dễ mua. Đây là một lựa chọn tiết kiệm cho bạn. Ngoài ra, rượu trắng có tác dụng diệt sạch những vết nấm mốc trên ghế sofa da, trả lại cho bạn đồ nội thất như mới.

Cách làm: Bạn pha loãng rượu trắng với nước theo tỷ lệ 1:1, dùng một chiếc khăn sạch nhúng vào hỗn hợp và lau sạch các vết mốc trắng trên ghế sofa.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Không làm thay đổi màu da với dung dịch vệ sinh da ghế sofa từ giấm ăn

Giấm là một nguyên liệu rất quen thuộc trong chế biến thực phẩm, giúp khử mùi hôi rất tốt. Không những vậy, giấm còn có tác dụng làm sạch các đồ dùng, thiết bị trong bếp, thậm chí là làm sạch cả vết bẩn trên ghế sofa da.

Cách làm: Pha giấm ăn với nước cho loãng, dùng khăn chấm dung dịch và lau sạch lên vết bẩn. Sau đó, bạn dùng một chiếc khăn ẩm sạch khác để lau những chỗ vừa vệ sinh. Dùng quạt thổi khô ghế sofa da.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Lưu ý!
Không sử dụng máy sấy làm khô ghế da sẽ dễ bị nứt và bong tróc. 

Hết vết bẩn từ chè, cà phê với dung dịch vệ sinh da ghế sofa từ baking soda

Baking soda cũng là một hỗn hợp rất hữu dụng để vệ sinh đồ nội thất, đặc biệt là sofa da. Chúng có thể làm sạch sofa ngay tức thì vì khả năng thấm hút chất bẩn tương đối cao.

Cách làm: Pha baking soda với một chút nước, dùng khăn thấm dung dịch và chà lên ghế sofa. Đợi một lúc rồi lấy khăn sạch lau lại một lần nữa.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Làm sạch ghế da bị ố bằng dung dịch vệ sinh sinh da ghế sofa từ nước tẩy sơn móng tay

Có thể rất nhiều người chưa biết ngoài tẩy sạch sơn móng tay, dung dịch nước tẩy móng tay còn có tác dụng tẩy vết ố vàng trên ghế sofa. 

Cách làm: Bạn sử dụng một chiếc khăn sạch và chấm dung dịch lên vết, lau theo hướng vòng tròn cho đến khi vết bẩn được làm sạch hoàn toàn. Lau lại một lần nữa bằng chiếc khăn sạch.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Không cần dung dịch vệ sinh da ghế sofa cũng có thể làm mới ghế sofa bằng cách này

Sử dụng tấm trải hoặc bọc ghế sofa

Nếu bạn không muốn chiếc ghế sofa nhà mình nhanh cũ và dính bẩn, lựa chọn tốt nhất là nên mua tấm trải hoặc bọc ghế sofa. Bạn có thể giặt chúng rất dễ dàng trong máy giặt nếu chẳng may làm đổ đồ uống xuống ghế. Những chiếc bọc ghế sofa cũng ngăn chặn tình trạng nước thấm vào ghế da khiến lớp da nhanh hỏng.

Trang trí đệm ngồi cùng tông màu

Để chiếc ghế sofa nhà bạn thêm mới mẻ, bạn có thể mua thêm những chiếc đệm ngồi hay gối cùng tông màu đặt lên ghế để trông thật sang trọng.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Dung dịch vệ sinh da ghế sofa tại GiupViecTot.vn không làm mất màu da

Ghế sofa da là một chất liệu rất khó vệ sinh và cần sự cẩn thận vì rất dễ bong tróc và mất màu. Dịch vụ giặt ghế sofa da của GiupViecTot.vn là một dịch vụ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm làm sạch tất cả các loại ghế da, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt dịch vụ. GiupViecTot.vn cam kết với khách hàng về dịch vụ.

  • Làm sạch các vết bẩn trên mọi loại da.
  • Không làm mất màu da và không gây bong tróc, bục chỉ ghế.
  • Ghế sofa da sáng bóng như mới sau khi vệ sinh.
  • Dung dịch vệ sinh da ghế sofa tốt, dành riêng để vệ sinh các chất liệu ghế da.
  • Không sạch cam kết hoàn lại tiền ngay cho khách hàng.

dung-dich-ve-sinh-da-ghe-sofa

Hãy nhanh chóng đặt dịch vụ tại GiupViecTot.vn để được làm sạch ghế sofa bằng những dung dịch vệ sinh da ghế sofa chuyên dụng. 

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com  

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber