Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da an toàn sức khỏe

dung-dich-ve-sinh-ghe-sofa-da

Muốn vệ sinh ghế sofa da bạn cần phải sử dụng các loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da. Nhưng bạn vô cùng e ngại vì các chất tẩy rửa trong trong dung dịch sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, GiupViecTot.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da an toàn cho sức khỏe.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da an toàn cho sức khỏe

Mặc đồ bảo hộ

Mặc dù có một vài loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da được quảng cáo là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, tuy nhiên, bạn vẫn nên mặc đồ bảo hộ. 

Trước khi sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da, bạn nên đeo khẩu trang và găng tay để tránh dung dịch dính trực tiếp vào tay. Bạn có thể mặc áo bảo hộ nếu không muốn dung dịch chẳng may dính lên quần áo.

Đối với những loại dung dịch cần phải pha, tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, cách dung dịch một khoảng an toàn và khuấy nhẹ để không làm dung dịch bắn lên mắt.

Thường xuyên lau dọn ghế

Nếu bạn muốn hạn chế tối đa việc sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da, bạn nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên.

Có thể vệ sinh khoảng 1 – 2 lần/tuần bằng cách dùng khăn sạch lau hết bụi bẩn bám, hoặc dùng máy hút bụi tuy nhiên không nên quá làm dụng sẽ làm ảnh hưởng đến lớp da ghế. 

Bạn cũng không cần thiết phải sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da nếu bụi bám trên sofa là loại bụi khô, dễ lau chùi.

Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được vết bám, không để cho các mảng bám hình thành vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch sau này. 

Mua dung dịch vệ sinh ghế sofa da ở những nơi uy tín

Một địa chỉ mua dung dịch vệ sinh đáng tin cậy là đích đến của bạn. 

Bạn cần mua những loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da được nhiều người đánh giá tốt, có khả năng làm sạch cao và là thương hiệu có tiếng để tránh tốn tiền mà lại không mang lại hiệu quả gì.

Nếu không tìm hiểu kỹ mà chẳng may mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như làm giảm tuổi thọ của ghế sofa da.

Dù là sản phẩm có tốt và an toàn, bạn cũng nên thử một chút dung dịch ra những khu vực nhỏ trước rồi mới vệ sinh toàn bộ ghế sofa.

Sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô

Nếu bạn không tìm mua được dung dịch vệ sinh ghế sofa chuyên dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô.

Những sản phẩm này cũng có tác dụng tẩy sạch vết bẩn cứng đầu chẳng kém gì những dung dịch vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, sản phẩm thường có dạng xịt và không cần pha loãng nên bạn không cần tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, tránh ảnh hưởng sức khỏe.

dung-dich-ve-sinh-ghe-sofa-da

2 Loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da thường xuyên được sử dụng

Dung dịch vệ sinh ghế sofa da 3M

Dung dịch vệ sinh ghế sofa da 3M là một loại dung dịch rất quen thuộc trong làm sạch chất bẩn và tái tạo độ mềm cho bề mặt da. Ngoài ra, dung dịch còn chứa các thành phần bảo vệ da, tránh sự nứt nẻ.

Cách dùng: Xịt đều dung dịch lên bề mặt da, dùng khăn sạch hoặc khăn chuyên dụng 3M để lau các vết bẩn, chú ý làm nhẹ nhàng. 

dung-dich-ve-sinh-ghe-sofa-da

Dung dịch vệ sinh ghế sofa da Toyo

Đây là chai xịt với công dụng nổi bật là đánh bóng đồ da trông như mới và chống lại sự rạn nứt do tác động của ánh nắng mặt trời.

Cách dùng: Lắc đều dung dịch trước khi sử dụng. Để chai xịt cách bề mặt khoảng 15cm, xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt da bạn muốn làm sạch. Đợi khoảng 10 – 15 phút thì dùng đệm mút có sẵn để lau vết bẩn.

dung-dich-ve-sinh-ghe-sofa-da

Trung tâm GiupViecTot.vn – làm sạch bằng dung dịch vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp

Những lo ngại của khách hàng về dung dịch vệ sinh ghế sofa da không đảm bảo an toàn sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại GiupViecTot.vn.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm, hóa chất mà trung tâm sử dụng trong suốt 4 năm qua.

  • Dung dịch được dán nhãn mác, phân loại và làm sạch chuyên nghiệp.
  • Các loại dung dịch đều an toàn cho sức khỏe, thậm chí là cả trẻ em.
  • Hóa chất được pha đúng tỷ lệ, làm sạch từng loại vết bẩn khác nhau.
  • Các loại dung dịch được nhập từ địa chỉ uy tín và có thương hiệu.

Đối với GiupViecTot.vn, sức khỏe của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu.

dung-dich-ve-sinh-ghe-sofa-da

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa da tại GiupViecTot.vn

Giặt ghế sofa tại nhà khách hàng
Sản phẩm Giá
Sofa nỉ, vải 300 – 600K/bộ
Sofa da 250 – 800K/bộ

Để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân cũng như của những thành viên trong gia đình, bạn hãy nhớ kỹ cách sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa daGiupViecTot.vn vừa chia sẻ nha.

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com  

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber