Top 4 ứng dụng cho phép đuổi chuột bằng điện thoại cực hiệu nghiệm

Đuổi chuột bằng điện thoại

Bạn đã từng nghe đến việc có thể đuổi chuột bằng điện thoại chưa? Đây là một phương pháp đuổi chuột hoàn toàn mới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Phương pháp này có thể giúp bạn giải quyết lũ chuột “mất nết” theo cách đơn giản, an toàn và cực kì hiệu quả. Trước tiên, hãy cùng Giupviectot.vn tìm hiểu tại sao các ứng dụng này có thể giúp ta đuổi chuột bằng điện thoại được nhé!

Đuổi chuột bằng điện thoại

Vì sao có thể đuổi chuột bằng điện thoại?

Việc đuổi chuột bằng điện thoại thực chất là sử dụng sóng âm mà chuột cảm thấy khó chịu. Phương pháp này sẽ khiến chúng lập tức rời khỏi nơi có bước sóng âm thanh này. Vì thế, bạn không cần phải sử dụng các biện pháp hóa học có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà loài gặm nhấm này vẫn có thể hoàn toàn biến mất khỏi nhà bạn.

Cách đuổi chuột

Sử dụng sóng âm điện thoại để đuổi chuột đi xa

Việc sử dụng âm thanh để đuổi chuột hiện nay đã được rất nhiều các gia đình sử dụng một cách vô cùng hiệu quả.

Có một hạn chế là những ứng dụng đuổi chuột bằng điện thoại này chỉ có thể đuổi chuột trong phạm vi nhỏ.

Bạn sẽ thấy được hiệu quả của ứng dụng nếu có chuột xuất hiện trong nhà. Tuy nhiên bạn sẽ không thể áp dụng phương pháp đuổi chuột bằng điện thoại để đuổi chuột trong vườn cây hay ngoài ruộng lúa.

Top 4 ứng dụng đuổi chuột bằng điện thoại được đánh giá cao nhất

Nếu những “vị khách không mời” thường xuyên “viếng thăm” nhà bạn, dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp diệt chuột, bẫy chuột nhưng đều không hiệu quả thì những ứng dụng đuổi chuột trên điện thoại sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Cùng điểm qua top 4 ứng dụng đuổi chuột bằng điện thoại được đánh giá cao nhất nhé!

Anti Rat Sound Repeller Prank

Đây là một ứng dụng đuổi chuột chuyên nghiệp. Ứng dụng có thể sử dụng được trên cả hệ điều hành Android & IOS. Tất nhiên, chúng hoàn toàn miễn phí nên được người dùng tải và sử dụng khá nhiều.

Cách đuổi chuột (1)

Ứng dụng phát sóng âm đuổi chuột Anti Rat Sound Repeller Prank

Ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank có giao diện khá đẹp mắt và rất dễ sử dụng khi tất cả các phím chức năng đều hiện diện đầy đủ trên trang chủ của ứng dụng.

Bạn hoàn toàn có thể bật/ tắt một cách dễ dàng. Mức tần số âm thanh đuổi chuột phù hợp được khuyến cáo là từ 8 đến 22kHz.

Mouse Repellent Sound

Đây cũng là một ứng dụng đuổi chuột bằng âm thanh cực kỳ hiệu quả. Bên trong ứng dụng này có rất nhiều sóng âm đuổi chuột với các tần số phát ra khác nhau.

Cách đuổi chuột (2)

Ứng dụng phát sóng âm đuổi chuột Mouse Repellent Sound

Ứng dụng được cài đặt sẵn các tần số như 8kHz, 10kHz, 18kHz, 20kHz, 22kHz. Với một loại tần số lại ứng với một vài loại chuột. Những tần số này sẽ khiến lũ chuột “biến mất” tức thì.

Mouse Repellent Sound là ứng dụng đuổi chuột ngoại tuyến 100%, có thể phát ra tần số mà không cần đến kết nối hay tín hiệu mạng. Ngoài ra, ứng dụng còn có giao diện rất dễ sử dụng.

Anti Mouse Repeller

Ứng dụng Anti Mouse Repeller là một trong những ứng dụng đuổi chuột được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng tần số sóng siêu âm mặc dù con người không nghe thấy nhưng loại chuột lại rất “dị ứng” và phải bỏ đi thật xa.

Phần mềm đuổi chuột Android

Ứng dụng phát sóng âm đuổi chuột Anti Mouse Repeller

Anti Mouse Repeller phát ra những tần số âm thanh nằm trong phạm vi từ 18 đến 23kHz. Đây là khoảng tần số được các chuyên gia nhận định là hoàn toàn không gây hại tới con người nhưng lại có thể khiến loài chuột phải sợ hãi mà “chạy mất dép”.

Ứng dụng này được phát triển hoàn toàn dựa trên mục đích phục vụ cộng đồng (không mất phí sử dụng). Do đó, nó được rất được nhiều người dùng sử dụng để đuổi chuột ra xa khỏi nơi sinh sống.

Rat And Mouse Repeller Sound

Đây là ứng dụng đuổi chuột vô cùng đặc biệt chỉ có trên kho ứng dụng App Store dành riêng cho Ipad và điện thoại Iphone (hệ điều hành IOS).

Rat And Mouse Sound Repeller đặc biệt ở chỗ: ứng dụng này không sử dụng sóng siêu âm mà sử dụng những loại âm thanh mà loài chuột sợ hãi để đuổi chúng ra khỏi nơi bạn sinh sống.

Phần mềm đuổi chuột Android (1)

Ứng dụng phát sóng âm đuổi chuột Rat And Mouse Repeller Sound

Ứng dụng Rat And Mouse Repeller Sound đã tích hợp 15 loại âm thanh đuổi chuột MP3 có thể phát bằng loa ngoài của điện thoại để đuổi chuột. Các loại âm thanh này bao gồm: tiếng mèo kêu, tiếng chuột la hét, tiếng cú mèo, tiếng rắn, tiếng chó,… Đây hầu hết là những âm thanh của các loài động vật mà chuột rất sợ nên khi phát lên lũ chuột sẽ sợ hãi và biến mất.

Ưu điểm nổi bật của Rat And Mouse Repeller Sound chính là việc không phát ra sóng siêu âm nhưng vẫn đuổi chuột bằng điện thoại vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh giờ tự động tắt với những khung giờ được cài đặt sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ…

Tuy rằng không thể diệt chuột tận gốc nhưng việc sử dụng ứng dụng đuổi chuột bằng điện thoại cũng đã khiến lũ chuột phải rời đi. Hiệu quả của các ứng dụng này mang đến cho bạn một cuộc sống yên bình và an toàn về sức khỏe. 

Đuổi chuột bằng điện thoại chắc chắn sẽ là một phương pháp không thể bỏ qua nếu bạn đã tìm đủ cách nhưng vẫn không đuổi hết được loài gặm nhấm dơ bẩn này.

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn


👉Website: https://giupviectot.vn/


👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber