[Bạn có biết] Giá trông trẻ theo giờ uy tín nhất Hà Nội

tim-nguoi-trong-tre-theo-gio

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ trông trẻ chuyên nghiệp, trách nhiệm mà giá cả lại hợp lý. Hãy cùng xem qua bảng giá trông trẻ theo giờ tại Giúp Việc Tốt – nơi cung cấp dịch vụ trông trẻ uy tín hàng đầu Hà Nội 

BẢNG GIÁ TRÔNG TRẺ THEO GIỜ TẠI GIÚP VIỆC TỐT

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ NGƯỜI TRÔNG TRẺ THEO GIỜ 

Với những gia đình quá bận rộn, không thể dành 100% bên con việc thuê người trông trẻ là điều vô cùng cần thiết. Việc thuê người trông trẻ không chỉ giúp bạn giảm bớt nỗi lo với về con cái để an tâm khi làm việc mà còn có các lợi ích sau:

  • Bé sẽ được theo dõi và chăm sóc hàng ngày, được rèn luyện chế độ ăn ngủ và sinh hoạt hợp lí.
  • Kịp thời có mặt khi bé xảy ra tình huống cấp bách.
  • Với những người trông trẻ chuyên nghiệp, bé còn được vận động và chơi những trò chơi kích thích não bộ của bé, giúp bé khoẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ trong tương lai.
  • Giúp bé tránh xa các thiết bị điện tử khi còn quá nhỏ. Một thực trạng dễ thấy tại Việt Nam hiện nay là các bậc phụ huynh vì bận rộn nên không thể dành thời gian chơi cùng con, họ thường lựa chọn giải pháp cho bé nghịch điện thoại, TV để giúp bé đỡ quấy khóc. Tuy nhiên, điều này vô hình chung làm giảm tương tác của bé với thế giới bên ngoài, khiến bé chậm phát triển và có khuynh hướng sợ tiếp xúc với mọi người xung quanh. Có một người giúp việc chính là giải pháp giúp cha mẹ xua đi nỗi lo này. Nhờ có người chơi cùng bé trông lúc cha mẹ bận rộn, bé vừa được quan tâm mà lại không phải tiếp xúc với TV, điện thoại quá sớm.

Nhờ có người trông trẻ hỗ trợ, các bậc phụ huynh sẽ được san sẻ bớt những nỗi lo về con cái, yên tâm làm việc và đem lại sự cân bằng trong công việc lẫn cuộc sống.

gia-trong-tre-theo-gio

Những điều người trông trẻ có thể mang tới cho bạn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRÔNG TRẺ THEO GIỜ CỦA GIÚP VIỆC TỐT?

Những tiêu chí cơ bản để tìm ra một người giúp việc trông trẻ tốt mà chúng tôi đặt ra:

– Sự tử tế

Điều đầu tiên mà chúng tôi quan tâm khi tìm kiếm người trông trẻ tại giúp việc tốt chính là sự tử tế. Tại Giúp Việc Tốt, sự tử tế luôn được đặt lên hàng đầu, sự tử tế giữa doanh nghiệp và nhân viên cũng như sự tử tế của nhân viên với khách hàng. Cũng chính vì giữ vững tinh thần như vậy mà suốt 4 năm hoạt động, chúng tôi chưa hề nhận được một phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng.

gia-trong-tre-theo-gio

Sự tử tế được đặt lên hàng đầu đối với nhân viên GiupViecTot

– Tình yêu trẻ

Đối với dịch vụ trông trẻ theo giờ, những người được Giúp Việc Tốt chọn mặt gửi vàng phải là những người yêu trẻ con và dành cho trẻ một sự quan tâm cần thiết. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm khi đặt dịch vụ và con giúp người trông trẻ và bé có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. 

Bên cạnh đó, sự nhẫn nại, tận tâm và cẩn thận cũng là yếu tố quyết định khi trở thành người trông trẻ tại Giúp Việc Tốt

gia-trong-tre-theo-gio

Đội ngũ của GiupViecTot biết cách quan tâm tới trẻ em

– ​Kiến thức và các kỹ năng cơ bản về trẻ em 

Tại Giúp Việc Tốt, bên cạnh việc yêu trẻ, người trông trẻ còn phải hiểu trẻ, hiểu về các chế độ dinh dưỡng cần thiết và thời gian sinh hoạt hàng của bé. Ngoài ra, còn trang bị cho mình các kĩ năng cần thiết như: tắm cho trẻ sơ sinh, cho bé ăn, chơi cùng bé,… 

Ngoài ra, nhân viên trông trẻ tại giúp việc tốt còn được trang bị những kĩ năng làm việc nhà chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần 

gia-trong-tre-theo-gio

Nhân viên được đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức về trẻ em

Xem thêm >>

Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

——————–

? Kết nối với chúng tôi qua: 

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn