[Mách bạn] Các tiêu chí để chọn lựa giúp việc nhà bao ăn ở tại Hà Nội

Gia đình bạn đang có nhu cầu cần thuê giúp việc nhà bao ăn ở tại gia, thế nhưng bạn không biết nên lựa chọn ai, tiêu chí thế nào cho phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng GiupViecTot đi tìm kiếm “người đồng hành” thích hợp của gia đình bạn nhé.

Các đặc điểm tính cách cần có của người giúp việc nhà bao ăn ở

Thật thà

Với việc sẽ thuê một người sẽ ăn ở và sinh hoạt ở nhà bạn như một thành viên của gia đình thì “thật thà” nên là yếu tố được ưu tiên trên hết. Hiện nay, không hề thiếu những vụ việc giúp việc sau khi dọn nhà còn tiện tay “giúp” chủ nhà dọn dẹp cả các đồ vật quý giá trong gia đình. Điều này gây nên những nghi ngờ, cãi vã không cần thiết và gây rối loạn căn nhà của bạn.

giup-viec-nha-bao-an-o

Do đó, việc tìm kiếm được một người giúp việc trung thực, thật thà là rất quan trọng. Một người không chỉ giỏi việc nhà mà còn là nơi bạn có thể tin tưởng 100% để giao lại căn nhà của mình cho họ.

Tỉ mỉ

giup-viec-nha-bao-an-o

Với một người làm dịch vụ giúp việc thì đây là một yếu tố không thể thiếu được. Tích cách tỉ mỉ sẽ giúp cho họ để ý tới từng công việc nhỏ được giao phó, luôn đảm bảo nó sẽ được hoàn thiện một cách “có tâm” nhất có thể. Đôi khi, sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong hành động của những người giúp việc còn có thể làm bạn hài lòng trên cả mức mong đợi đó.

Am hiểu, nhạy bén

giup-viec-nha-bao-an-o

Giúp việc nhà bao ăn ở là một công việc luôn yêu cầu sự nhạy bén vì có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy đến như chủ nhà có việc đột xuất, tự nguyện làm những việc không được yêu cầu,… 

Cùng với việc am hiểu nhiều kiến thức sống, những người giúp việc nhà sẽ thật sự giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Ví dụ như bác A làm giúp việc toàn thời gian tại Hà Nội đã 5 năm nay, không chỉ thành thục kĩ năng bếp núc, giặt giũ, lau dọn,.. Bác còn được cô cậu chủ nhà rất quý vì bác còn rất am hiểu cả tâm lý, bác A biết lúc nào nên dỗ trẻ, lúc nào thì nên rắn để đứa trẻ không thấy mình chiều chuộng nó quá. Đó chỉ là một trong số nhiều ví dụ của những người giúp việc “có đầu óc” thì sẽ giúp ích cho gia đình như thế nào.

Hiền lành, dễ mến

giup-viec-nha-bao-an-o

Cuối cùng, để trở thành giúp việc nhà bao ăn ở, hiền lành thì ai cũng quý, không chỉ ở phạm vi trong nhà mà còn với hàng xóm láng giềng. Đức tính này cũng giúp cho không khí trong nhà luôn được bình yên, cảm giác về nhà có một người luôn ân cần chăm sóc mình và gia đình thật tuyệt vời phải không nào.

Mức lương yêu cầu của giúp việc nhà bao ăn ở

giup-viec-nha-bao-an-o

Lương thưởng cũng là một yếu tố cần được quan tâm khi làm người giúp việc nhà bao ăn ở, vì suy cho cùng đây cũng là công việc làm nên thu nhập của họ. Mức lương phổ biến cho một người làm giúp việc nhà toàn thời gian ở Hà Nội và các thành phố lớn rơi vào khoảng 6 triệu/ tháng hoặc ít hơn, phụ thuộc nhiều vào độ hoàn thành công việc, kinh nghiệm làm việc trước đó,… Vì đó, việc thống nhất mức lương từ đầu phù hợp với cả 2 bên cũng vô cùng quan trọng.

GiupViecTot – địa chỉ uy tín của dịch vụ giúp việc nhà bao ăn ở

giup-viec-nha-bao-an-o
giup-viec-nha-bao-an-o
  • GiupViecTot không cung cấp dịch vụ giúp việc nhà bao ăn ở, tuy vậy với đội ngũ hơn 600 nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp ngay từ đầu, được huấn luyện không chỉ kĩ năng việc nhà mà còn cả về mặt cư xử cho hợp tình hợp lý.
  • Chúng tôi có cung cấp gói “Sáng đến tối về” – nghĩa là sẽ có 1 nhân viên dọn vệ sinh của chúng tôi tới giúp bạn những công việc như một giúp việc nhà bao ăn ở
    , chỉ khác là họ sẽ đi làm từ sáng và tối sẽ ra về (không làm ngày Chủ nhật). Dịch vụ này phù hợp với xu hướng của thời đại ngày nay khi giúp việc truyền thống đang dần được thay thế – khách hàng cần sự thuận tiện, tối ưu được thời gian mà vẫn phải đảm bảo chất lượng công việc.
Lời nhắn gửi
Qua những chia sẻ tới từ GiupViecTot, chúng tôi mong rằng bạn đã có những tiêu chí để  chọn lựa giúp việc nhà bao ăn ởphù hợp nhất với gia đình mình. GiupViecTot xin chúc Quý khách gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống và có được sức khỏe dồi dào, mong rằng sẽ được gặp lại Quý khách trong tương lai.

Xem thêm>>  

Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

——————–

🌎 Kết nối với chúng tôi qua: 

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn