[Tiết lộ] Giúp việc nhà cho ca sĩ – Những lưu ý quan trọng bạn cần biết

giup-viec-nha-cho-ca-si

Công việc của ca sĩ – những người nổi tiếng trên truyền hình thường rất bận rộn. Vì vậy, họ không còn thời gian để làm việc nhà hay sắp xếp các công việc khác nên cần người giúp việc nhà cho ca sĩ. Mặc dù, giúp việc nhà cho ca sĩ mang lại nguồn thu nhập lớn những bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý để tránh phạm phải sai lầm. 

Những lưu ý quan trọng khi giúp việc nhà cho ca sĩ

Là người giúp việc nhà cho ca sĩ phải biết giữ bí mật

Ca sĩ hay những người nổi tiếng nói chung thường sẽ có những câu chuyện hay những bí mật riêng không thể bật mí, tránh gây phiền phức trên truyền thông. Vì vậy, khâu tuyển chọn người giúp việc luôn phải kỹ lưỡng. 

Người giúp việc nhà cho ca sĩ thường phải là người biết giữ bí mật, không “ngồi lê đôi mách”, có những chuyện biết mười mươi nhưng cần phải giữ im lặng. 

Vì đôi khi, chỉ cần một thông tin không đúng hoặc sai sự thật được phát tán, ca sĩ cũng sẽ gặp phải những điều tiếng lớn, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Còn người giúp việc nhà cho ca sĩ chắc chắn cũng mất việc ngay sau đó.

Biết chăm sóc trẻ nhỏ và phải có ngoại ngữ, kiến thức

Có không ít ca sĩ đã lấy chồng và sinh con, nhưng vì công việc quá bận rộn nên cần thuê người giúp việc để phụ giúp việc chăm con nhỏ. Người giúp việc nhà cho ca sĩ thường phải có kiến thức và kỹ năng để kiêm luôn cả việc chăm sóc trẻ nhỏ. 

Một số gia đình còn không tiếc để trả lương cho người giúp việc nếu họ giỏi ngoại ngữ. Những người nổi tiếng thường rất chú trọng đến việc học ngoại ngữ của con trẻ ngay từ khi còn bé. Họ cho trẻ đi học trường quốc tế và thuê những người giúp việc biết ngoại ngữ để dạy và trò chuyện với trẻ khi ở nhà.

Không có tính tắt mắt

Điều này thì hầu hết không phải gia đình ca sĩ mà những gia đình bình thường cũng yêu cầu người giúp việc đáp ứng. Tuy nhiên, ca sĩ, người nổi tiếng là những người có số tài sản “kếch xù”, vì vậy vậy họ càng phải cẩn thận hơn. Do ở chung lâu ngày, người giúp việc có thể biết thói quen của ca sĩ nên đã có không ít những vụ việc, người giúp việc nhà cho ca sĩ lấy trộm tiền và trốn mất. 

Làm việc nhanh nhẹn và cẩn thận

Nhà của ca sĩ thường có diện tích lớn và phải làm nhiều việc nên bạn cần biết cách sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc nhanh chóng. Trong nhà, nội thất hay những đồ vật trang trí thường có giá trị không nhỏ nên đòi hỏi người giúp việc phải làm cẩn thận, tránh đổ vỡ. 

Kiêm luôn công việc quản lý cho ca sĩ

Những người giúp việc ngoài dọn dẹp nhà cửa, đôi khi ca sĩ phải đi hát ở địa điểm xa, có thể sẽ cần bạn đi theo hỗ trợ. Vì vậy, bạn cần phải linh hoạt và biết những công việc cần làm để tránh gây phiền toái cho họ. 

giup-viec-nha-cho-ca-si

Lợi ích khi trở thành người giúp việc nhà cho ca sĩ

Mặc dù có rất nhiều điều bạn cần chú ý, tuy nhiên, không thể phủ nhận trở thành người giúp việc nhà cho ca sĩ sẽ mang lại rất nhiều điều tuyệt vời.

Mức lương “khủng”

Một mức thu nhập trong mơ sẽ ở trong tầm tay nếu bạn có thể đáp ứng đủ điều kiện và chăm chỉ. Họ sẽ chẳng tiếc tiền chi cho bạn nếu bạn làm tốt và được lòng chủ. Bạn có thể nghe báo đài đưa tin là người nổi tiếng thậm chí bỏ ra cả trăm triệu để thuê người giúp việc. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại và được tiền thưởng mang về.

Được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng

Nếu bạn muốn được tiếp xúc trực tiếp với nhiều người nổi tiếng thì chắc chắn đây là cơ hội của bạn. 

Được đối xử thân thiết như người trong gia đình

Một số gia đình nghệ sĩ thậm chí coi bạn như người nhà, người thân trong gia đình, đối xử rất tốt. Nếu có dịp đi du lịch, đi nước ngoài họ cũng đưa bạn đi cùng hay chụp ảnh thân thiết. 

giup-viec-nha-cho-ca-si

GiupViecTot.vn – địa chỉ cung cấp người giúp việc nhà theo giờ uy tín và chất lượng

Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp người giúp việc nhà theo giờ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại sự riêng tư cho bạn.

Người giúp việc nhà theo giờ đều qua đào tạo cẩn thận, kỹ lưỡng, làm việc có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty cũng trang bị cho người giúp việc nhà theo giờ những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ quá trình làm việc.

Công ty có địa chỉ uy tín trên thị trường và đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu không đúng như cam kết sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

giup-viec-nha-cho-ca-si

Chúng tôi cung cấp người giúp việc theo giờ theo 4 hình thức:

  • Giúp việc theo giờ làm lẻ (không cố định): 62.000 – 72.000 đồng/giờ
  • Giúp việc theo giờ định kỳ (cố định): 53.000 – 69.000 đồng giờ
  • Tổng vệ sinh mỗi tháng: 89.000 đồng/giờ
  • Vệ sinh nhà ở sau xây dựng: 120.000 đồng/giờ

>> Xem thêm Thông tin chi tiết và bảng giá dịch vụ 

Chúng tôi vừa đưa ra những lưu ý quan trọng cho những ai đang muốn trở thành giúp việc nhà cho ca sĩ. Công việc mặc dù cần cẩn trọng nhưng rất hấp dẫn phải không? Hãy thử đăng ký xem biết đâu bạn lại chính là người được chọn.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber