Dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn: Giải phóng thời gian làm việc nhà

giup-viec-nha-nau-an

Bạn đang quá bận bịu với công việc và không có thời gian nấu ăn cho gia đình. Hay bỗng một ngày bạn muốn được thư giãn, nghỉ ngơi. Bạn đang lo lắng không biết ai sẽ nấu cơm cho con cái khi bạn vắng nhà. Tất cả những vấn đề này đều sẽ được giải quyết bởi dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn.

Tại sao dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn trở nên thiết yếu với những gia đình bận rộn?

Từ trước đến nay, nấu ăn luôn được coi là nghĩa vụ của người phụ nữ. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển, phụ nữ cũng ra ngoài đi làm, những công việc thường nhật như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa trở thành gánh nặng cho họ. 

Để giảm bớt khối lượng công việc cho người phụ nữ, dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn đã ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm.

Những nhân viên giúp việc nhà nấu ăn không chỉ giúp dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mà nấu những bữa cơm ngon cho cả gia đình cùng quây quần, sum họp. Những người phụ nữ có thời gian tập trung cho công việc, tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm giao con cái cho người giúp việc nhà nấu ăn mà không lo con không được chăm sóc đầy đủ. Con cái được đưa đón đi học, được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và được vui chơi trong không gian sạch sẽ.

Với những lợi ích như vậy, không có lý do gì để dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn không trở nên thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.

giup-viec-nha-nau-an

Dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn chuyên nghiệp và uy tín của GiupViecTot.vn

GiupViecTot.vn là nơi chuyên đào tạo giúp việc nhà nấu ăn chuyên nghiệp và uy tín đã có thâm niên 4 năm trong nghề. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin rằng nhân viên trong công ty có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chế biến những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội:

  • Chỉ mất vài giây để tải App và đặt dịch vụ ngay tại nhà.
  • Cung cấp thực đơn theo ý thích cho người giúp việc nhà nấu ăn.
  • Tự đi chợ và lựa chọn thực phẩm để nhân viên nấu nướng.
  • Có thể đặt dịch vụ bất kỳ thời điểm nào.
  • Cam kết chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Được đổi người nấu ăn nếu nhân viên cũ làm không hợp khẩu vị bạn.

giup-viec-nha-nau-an

Dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn của GiupViecTot.vn mang lại nhiều giá trị tinh thần cho cho khách hàng

Bữa cơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng

Nhân viên giúp việc nhà nấu ăn của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kiến thức dinh dưỡng và kỹ năng nấu ăn. Bạn chỉ cần nói rõ về khẩu vị của các thành viên trong gia đình, nhân viên sẽ chủ động gia giảm gia vị và chế biến món ăn phù hợp yêu cầu nhất. 

Trong một bữa ăn, nhân viên giúp việc nhà nấu ăn sẽ cân đối các món ăn sao cho phải đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng để đảm bảo cho mọi người sống khỏe và lành mạnh. Vì vậy, bạn không cần lo lắng cơ thể sẽ thiếu chất.

Với những người đang ăn kiêng hoặc ăn theo chế độ riêng, hãy yêu cầu trước nhân viên để họ nấu những bữa ăn đúng chuẩn thực đơn của bạn.

Ngôi nhà sạch sẽ và an toàn

Ngoài nấu ăn ngon, nhân viên giúp việc nhà nấu ăn của chúng tôi còn có thể dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói, ngoài nấu ăn, nhân viên sẽ tranh thủ lau dọn các phòng, giặt và thu quần áo.

Sau mỗi bữa ăn, gia đình bạn có thể nghỉ ngơi, ngồi xem tivi và trò chuyện vì nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp căn bếp, rửa bát đũa, sắp xếp gọn gàng như cũ.

Cảm giác hạnh phúc cho mỗi thành viên trong gia đình

Không có gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày đi làm về đã có người nấu cơm sẵn sàng. Cả gia đình lại quây quần bên mâm cơm ấm cúng, chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Từ đó, các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Đó là những điều bình dị đời thường mà những nhân viên giúp việc nhà nấu ăn có thể mang đến cho bạn.

giup-viec-nha-nau-an

GiupViecTot.vn cung cấp bảng giá dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn

Gói dịch vụ Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Giúp việc nhà nấu ăn theo giờ làm lẻ, trong giờ hành chính 62.000 62.000 62.000
Giúp việc nhà nấu ăn theo giờ làm lẻ, ngoài giờ hành chính 72.000 72.000 72.000
Giúp việc nhà nấu ăn theo giờ làm định kỳ, trong giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Giúp việc nhà nấu ăn theo giờ làm định kỳ, ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000

Dịch vụ giúp việc nhà nấu ăn của GiupViecTot.vn đã mang đến bữa ăn chuẩn vị và đầy đủ chất dinh dưỡng cho biết bao nhiêu gia đình. Vì thế, hãy để chúng tôi tiếp tục giúp đỡ gia đình bạn bằng cách liên hệ đặt dịch vụ ngay nhé.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber