Cách trở thành một người giúp việc tại nhà lương cao

giup-viec-tai-nha

Cùng với những tiến bộ trong xã hội, giúp việc tại nhà giờ đây đã trở thành một nghề nghiệp chính đáng, giúp chị em phụ nữ lao động phổ thông có công việc ổn định, có thu nhập hấp dẫn.

Với quan điểm của nhiều người, giúp việc tại nhà là một công việc không hề khó khăn, không yêu cầu trình độ. Thế nhưng nếu như không biết cách làm việc cũng như không có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thì sẽ không thể trở thành một người giúp việc nhà chuyên nghiệp được.

giup-viec-tai-nha (2)Làm thế nào để trở thành một người giúp việc tại nhà chuyên nghiệp?

Để trở thành một người giúp việc nhà chuyên nghiệp, bạn trước hết phải có tâm lý của người chuyên nghiệp. Hãy coi đây thật sự là công việc, là nghề nghiệp để gắn bó và chung sống lâu dài.

Đâu đó trong xã hội hiện đại vẫn còn những định kiến rằng đây là một công việc thấp kém. Việc bạn cần làm đó là vượt qua định kiến, kiếm tiền bằng chính sức lao động của chính mình và mang lại giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.

giup-viec-tai-nha (3)Khi làm bất cứ một công việc gì bạn cũng cần học hỏi và trau dồi kiến thức. Để làm một người giúp việc tại nhà chuyên nghiệp cũng vậy. Đa số những giúp việc tại nhà trước đây đều làm theo kinh nghiệm tích lũy từ thực tế của chính mình, điều này có đôi khi không đúng với khoa học và phương pháp.

Những kiến thức bạn cần học hỏi đó là cách làm công việc nhà sao cho nhanh chóng và khoa học, cách sử dụng thiết bị vệ sinh và chất tẩy rửa chuyên dụng sao cho đúng và không gây nguy hiểm,…

Kiến thức này bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên sách, báo hay trên Internet. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn lọc những thông tin chính xác. Hoặc nếu như bạn muốn được đào tạo chuyên nghiệp, có người hướng dẫn thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với GiupViecTot.vn ngay nhé!

Trở thành giúp việc tại nhà theo giờ chuyên nghiệp tại GiupViecTot.vn!

Ngày nay, giúp việc đưa chia ra làm nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của mỗi khách hàng. Đó là lý do giúp việc tại nhà theo giờ ra đời. Với sự linh hoạt về thời gian, giúp việc theo giờ đang là dịch vụ giúp việc “hàng đầu”.

giup-viec-tai-nha (4)Kinh nghiệm gần 05 năm trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp cùng 08 năm trong lĩnh vực giáo dục chính là một “bệ phóng” để Giúp Việc Tốt có thể hoàn thành mục tiêu kép vừa tạo việc làm giúp việc theo giờ cho chị em phụ nữ, vừa là nơi đào tạo giúp việc chuyên nghiệp.

Mỗi nhân viên giúp việc, nhân viên vệ sinh của Giúp Việc Tốt đều được đào tạo bài bản trước khi nhận công việc, giúp nhân viên xử lý công việc một cách nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp.

Đào tạo giúp việc tại nhà của GiupViecTot.vn có gì?

Không chỉ chú trọng riêng vào kỹ năng nghề nghiệp, Giúp Việc Tốt còn đào tạo nhân viên về kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử hay xử lý tình huống.

Nội dung đào tạo được chia làm sáu chủ đề với hai nhóm khác nhau.

Nhóm Kỹ năng mềm cho giúp việc tại nhà

  • Đạo đức nghề giúp việc tại nhà
  • Kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với người giúp việc tại nhà
  • Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc

Nhóm Kiến thức, kỹ năng để thực hiện công việc giúp việc tại nhà

  • Sử dụng công cụ, máy móc, thiết bị gia đình
  • Lau, dọn nhà
  • Chế biến món ăn và đồ uống
  • Giặt là

giup-viec-tai-nha (6)Với mỗi kiến thức, mỗi nội dung đào tạo đều được Giúp Việc Tốt chú trọng giảm bớt lý thuyết suông mà tập trung vào đào tạo thực tế để nhân viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

Không chỉ vậy, Giúp Việc Tốt phân nhân viên thành các nhóm khác nhau dựa vào tiêu chí như độ tuổi, trình độ học vấn, năm kinh nghiệm hay vùng miền để mỗi nhóm đối tượng lại có phương pháp đào tạo riêng cho phù hợp. Đây cũng là căn cứ để phân chia công việc sau này sao cho “đúng người, đúng việc”.

Cách thức ứng tuyển công việc giúp việc tại nhà chuyên nghiệp theo giờ

Cách 1: Gọi 0915 214 032 – 038 987 3840

Cách 2: Đến ngay Văn phòng đăng ký tại: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Xem cụ thể TIN TUYỂN DỤNG tại đây.

Tham khảo ngay!

Với tiêu chí coi trọng từng ca làm, Giúp Việc Tốt luôn muốn mang đến cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và phù hợp nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một giúp việc tại nhà theo giờ chuyên nghiệp hãy đăng ký ngay tại GiupViecTot.vn!

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe