[Chia sẻ] Sinh viên và câu chuyện giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

giup-viec-theo-giờ-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Xu hướng làm giúp việc cho người nước ngoài đang trở nên ngày một phổ biến và không còn xa lạ gì trong đời sống phát triển ngày nay. Hãy cùng GiupViecTot lắng nghe một số chia sẻ tới từ các nhân viên của mình.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài – tại sao lại hot

Xu hướng hội nhập

Kinh tế ngày càng phát triển dẫn tới nhiều sự giao thoa quốc tế, Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều người ngoại quốc chuyển tới để định cư và làm việc. 

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Xu hướng giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Điều này dẫn đến nhu cầu tìm thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài cũng gia tăng mạnh mẽ. Họ thường là những doanh nhân và dành phần lớn thời gian cho công việc, có rất ít thời gian cho việc dọn nhà, do đó cần có người giúp họ chăm sóc cho căn nhà.

Thu nhập cao ngất ngưởng

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Thu nhập từ công việc giúp việc theo giờ cho người nước ngoài 

Mức lương khi làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài có thể nói là ước mơ cho những người làm cùng công việc nhưng cho người Việt. Họ trả số tiền hẫu hĩnh lên tới 13 triệu đồng/ tháng vì người nước ngoài rất tôn trọng công sức bạn bỏ ra. Ngoài ra còn một điều mà bạn rất khó gặp khi ở Việt Nam đó là tiền tips, ở nước ngoài có một thói quen đó là khi nhân viên phục vụ bạn tốt, bạn sẽ để lại một khoản tiền nhỏ để cảm ơn họ.

Cơ hội được học hỏi

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài – Cơ hội học hỏi

Có nhiều sinh viên đang “săn tìm” công việc này bởi không chỉ đem lại thu nhập, họ còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc và học hỏi với người nước ngoài. Thứ nhất, việc giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ giúp rèn luyện được khả năng sử dụng ngôn ngữ này. Tiếp theo, việc quan sát cách làm việc, lối sống tân tiến của họ giúp chúng ta học hỏi được nhiều điều và áp dụng vào đời sống của mình.

Những câu chuyện có thật đến từ nhân viên giúp việc theo giờ cho người nước ngoài của GiupViecTot

Câu chuyện thứ nhất

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Yến Nhi là sinh viên năm hai của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hoàn cảnh gia đình em không hề khó khăn, thế nhưng em vẫn lựa chọn công việc giúp việc cho người nước ngoài để như một việc làm thêm. Việc này tuy vất vả vì tiêu chuẩn của người Tây rất cao thế nhưng em lại có mức lương cao, được học Tiếng Anh qua những cuộc giao tiếp với họ.

Tính tới nay đã được gần 1 năm Nhi làm giúp việc cho ông bà Davies, gia đình họ rất hài lòng với thái độ và hiệu quả công việc của em. Họ còn tin tưởng nhờ Yến Nhi dạy Tiếng Việt cho con trai họ là Tom, hai chị em rất thân thiết. Từ ngày có Nhi làm giúp các công việc nhà, ông bà Davies có thể tập trung hơn cho công việc và gia đình từ đó cũng rất vui vẻ.

Câu chuyện thứ hai

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Vân là sinh viên ở tỉnh lên Hà Nội để học Đại học, gia cảnh nhà Vân khá khó khăn. Thế nên em phải tìm công việc làm thêm để phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Biết đến công việc giúp việc cho người nước ngoài qua GiupViecTot, tính đến nay Vân đã giúp việc cho 3 gia đình khác nhau.

Tuy thời gian gắn bó không lâu nhưng Vân luôn dành toàn bộ tâm huyết cho công việc của mình. Thế nên em cũng được họ rất yêu quý và giới thiệu cho em những gia đình khác. Tới nay Vân đã có thể kiếm được thu nhập ổn định như những người đi làm 

Vậy sau những câu chuyện GiupViecTot đã chia sẻ, bạn có cảm thấy xu hướng giúp việc theo giờ cho người nước ngoài sẽ ngày một phát triển trong tương lai. Nếu có hãy để lại một bình luận ở bên dưới, GiupViecTot luôn luôn lắng nghe những khách hàng của mình. 

Xem thêm >>

GiupViecTot.vn – Vượt trội mỗi ngày để thành công trong thị trường giúp việc

——————–

? Kết nối với chúng tôi qua: 

 

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn