Giúp việc theo giờ ở Quận 2 – Xu hướng giúp việc kiểu mới!

giúp việc theo giờ ở quận 2

Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều Khu đô thị, khu dân cư mới. Quận 2 cũng là nơi có nhiều người thành đạt và giàu có sinh sống. Do đó nhu cầu về giúp việc theo giờ ở Quận 2 là rất lớn.

Giúp việc theo giờ ở Quận 2 – Giúp việc theo giờ là như thế nào?

Giúp việc theo giờ là những người được thuê để giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn hoặc giúp đỡ trông trẻ. Tuy nhiên họ sẽ không ở lại nhà người thuê giúp việc mà chỉ đến vào những khoảng thời gian theo hợp đồng đã bàn bạc trước.

giúp việc theo giờ ở quận 2 (2)

Giúp việc theo giờ ở Quận 2 – Xu hướng mới thay thế giúp việc truyền thống

Cuộc sống ngày nay hiện đại và bận rộn. Chính vì thế có rất ít người có thể cân bằng giữa công việc và việc nhà. Và thuê người giúp việc chính là một giải pháp mà họ tìm đến.

Tuy nhiên có nhiều gia đình không thích có người lạ trong nhà, không muốn người lạ ảnh hưởng gia đình họ hay không sắp xếp được nơi ăn ở cho giúp việc thì Giúp việc theo giờ ở Quận 2 chính là một giải pháp hữu hiệu hơn cả.

Công việc việc của giúp việc theo giờ cũng không khác gì so với giúp việc truyền thống: lau dọn nhà, nấu ăn, giặt giũ cũng như hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ,… theo những gì đã thỏa thuận trước với gia đình thuê.

Giúp việc theo giờ ở Quận 2 – Lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ

Việc thuê một người giúp việc theo giờ ở Quận 2 là điều khá dễ dàng bởi quanh khu vực này có dân số khá đông đúc và hiện nay có nhiều người làm công việc giúp việc theo giờ.

giúp việc theo giờ ở quận 2 (3)

Khi thuê giúp việc theo giờ ở Quận 2 gia đình chủ sẽ không bất tiện khi có thêm người lạ ăn ở trong gia đình mình. Những người giúp việc theo giờ chỉ đến làm đúng theo giờ giấc đã bàn bạc với chủ nhà. Và vì vậy tiền lương sẽ được tính theo thời gian thực làm. Giúp cho chủ nhà có thể tiết kiệm chi phí hơn là thuê giúp việc kiểu truyền thống.

Khi thuê giúp việc theo giờ gia đình cũng sẽ không cần lo lắng việc ảnh hưởng quá nhiều của người giúp việc lên trẻ nhỏ trong nhà. Thời gian thuê giúp việc cũng sẽ linh động theo yêu cầu của gia đình. 

Hiện nay giúp việc theo giờ rất linh hoạt với 04 kiểu khác nhau:

  • Giúp việc theo giờ kiểu lẻ buổi: giúp việc chỉ đến khi gia đình yêu cầu
  • Giúp việc theo giờ định kỳ: người giúp việc sẽ đến làm cố định một hay nhiều buổi trong tuần (chúng tôi khuyến khích bạn nên thuê theo kiểu này)
  • Tổng vệ sinh nhà cửa: Giúp tổng vệ sinh nhà cửa khi có ngày lễ, tết hoặc lâu không dọn nhà, khi chuyển đến, khi chuyển đi
  • Giúp việc theo giờ sáng đến tối về: người giúp việc sẽ đến làm tất cả các ngày trong tuần (có thể trừ chủ nhật) và không ngủ lại qua đêm.

giúp việc theo giờ ở quận 2 (4)

Những kiểu giúp việc theo giờ này đều rất linh động thời gian và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian cũng như không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

Một số lưu ý để tuyển được người giúp việc ở quận 2 phù hợp

  • Nên chọn những người ở quanh khu vực Quận 2 sẽ thuận tiện trong việc di chuyển và sẽ giảm tình trạng người giúp việc đến muộn giờ
  • Trước khi làm việc nên thống nhất thật kỹ càng để chọn ra khoảng thời gian hợp lý giữa cả hai bên
  • Đưa ra những quy định, những lưu ý khi làm việc
  • Nói rõ ràng những yêu cầu và đặc điểm của gia đình để người giúp việc theo giờ có thể nắm bắt và làm việc hiệu quả
  • Nên thuê một người giúp việc theo giờ theo tuần hoặc theo tháng. Không nên thay đổi nhiều người giúp việc theo giờ.

Qua bài viết trên đây, Giupviectot.vn mong rằng đã mang đến thông tin hữu ích về giúp việc theo giờ ở Quận 2 cho các bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được người giúp việc ưng ý và phù hợp với gia đình!

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber