[Review] Giới thiệu về Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình!

huong-nghiep-a-au-tan-binh

Ngày nay, ẩm thực đóng một vai trò quan trọng trong đời sống. Hàng loạt hàng quán được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của người dân với những món ăn thơm ngon, đa dạng trên khắp thế giới.

Do vậy, ngành bếp cũng là một nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn theo học hoặc chỉ đơn giản là có đam mê với việc nấu ăn.

Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình – Địa chỉ học nghề uy tín

Nếu bạn muốn học những ngành liên quan đến nghề bếp như đầu bếp, pha chế hay làm bánh thì Hướng nghiệp Á Âu chính là một địa chỉ uy tín để bạn theo học với nhiều cơ sở đào tạo trải dài từ Bắc vào Nam. 

huong-nghiep-a-au-tan-binhTrong đó, một trong những cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều học viên lựa chọn đó là Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình.

Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình – Vị trí địa lý

Tân Bình là một quận cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, gần với sân bay Tân Sơn Nhất nên nơi đây đặc biệt phát triển về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và các dịch vụ ẩm thực.

Do đó, học viên có thể đi thực tế, tham quan, trải nghiệm nhiều loại hình nhà hàng khách sạn khác nhau để phục vụ cho công việc sau này.

Địa chỉ cụ thể: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình thuận tiện cho các học viên từ Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân,… đến đăng ký học tập.

huong-nghiep-a-au-tan-binhHướng nghiệp Á Âu Tân Bình – Cơ sở vật chất

Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình nằm trên con đường Xuân Hồng – nơi có nhiều cây xanh mát, là không gian thoáng mát, thoải mái.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn có cả hầm để xe rất thuận tiện cho học viên.

Về cơ sở vật chất, cơ sở Tân Bình cũng như nhiều cơ sở chi nhánh khác của Hướng Nghiệp Á Âu, đều được trang bị đầy đủ và hiện đại phục vụ cho công việc dạy và học đạt được chất lượng tốt nhất.

huong-nghiep-a-au-tan-binhLớp học tại đây được các bạn học viên đánh giá là rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ thiết bị và dụng cụ.

Bên cạnh đó, phòng thực hành cũng được đầu tư theo tiêu chuẩn, được mô phỏng theo bếp 1 chiều tại các nhà hàng, khách sạn và tích hợp bếp Âu cùng bếp Á để thuận tiện cho học viên trong quá trình học tập.

Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình – Chương trình đào tạo

Chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Chương trình phù hợp với các bạn có định hướng muốn làm việc tại nhà hàng, khách sạn, những công việc liên quan đến ẩm thực hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn cải thiện bữa cơm gia đình với những món ăn ngon đúng chuẩn nhà hàng hay để thỏa mãn niềm yêu thích bếp núc của bản thân.

huong-nghiep-a-au-tan-binhChương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp gồm những lựa chọn sau:

  • Nghiệp vụ bếp trưởng
  • Nghiệp vụ bếp Á
  • Nghiệp vụ bếp chay
  • Học chuyên để theo món

Chương trình dạy làm bánh

Chương trình dạy làm bánh phù hợp với những bạn có mong muốn kinh doanh ngành bánh, làm công việc liên quan đến bánh hay để tự tay làm những những chiếc bánh thơm ngon cho bản thân và tặng người thân, bạn bè.

huong-nghiep-a-au-tan-binhChương trình dạy làm bánh gồm những lựa chọn:

  • Bếp trưởng bếp bánh
  • Khóa học làm bánh lạnh
  • Học làm bánh thông dụng
  • Học làm bánh mì
  • Học làm bánh Việt
  • Học làm bánh Nhật

Mỗi chương trình học tại Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình đều có giáo trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong ngành và có chương trình học rõ ràng và đầy đủ.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và lựa chọn tại Website Hướng nghiệp Á Âu Tân Bình.

Xem thêm tại đây!

Hướng nghiệp Á ÂU Tân Bình chính là một địa chỉ để các bạn có mong muốn học nấu ăn hay học làm bánh lựa chọn và theo học. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có hiệu lực trên khắp cả nước để thuận tiện cho công việc của bạn!

Giúp Việc Tốt Tuyển Nữ Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe