[Mách bạn] Làm giúp việc nhà giờ chỉ là chuyện nhỏ

lam-giup-viec-nha

Bạn đang gặp khó khăn khi phải cân đối thời gian cho một bên là công việc ở công ty và bên còn lại là công việc nhà? Nhưng đôi khi để hoàn thành hết việc ở công ty đã là quá đỗi khó khăn, bạn quá mệt mỏi và không có thời gian để làm những công việc nhà thường hay làm. Đừng lo lắng bởi làm giúp việc nhà thời nay chỉ còn là chuyện nhỏ đối với GiupViecTot. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nhé.

GiupViecTot – lý do đâu để chọn lựa dịch vụ làm giúp vệc nhà

Đội ngũ làm giúp việc nhà chuyên nghiệp

lam-giup-viec-nha

Đội ngũ nhân viên làm giúp việc nhà của công ty là những gì mà GiupViecTot luôn tự tin trong suốt 4 năm làm việc trong dịch vụ giúp việc nhà và hơn 8 năm đào tạo của mình. Tính đến nay

 • 600 nhân viên làm giúp việc nhà được GiupViecTot đào tạo bài bản, đảm bảo nắm rõ các quy trình, công việc dọn dẹp.
 • Đảm bảo chất lượng tuyển dụng nhân viên làm giúp việc nhà với những tiêu chuẩn của Quý công ty.
 • Nhân viên được huấn luyện không chỉ kỹ năng chuyên môn, GiupViecTot còn quan tâm tới cả kỹ năng sống, quan sát, nhạy bén,…
 • Luôn đem tới trải nghiệm trên cả mong đợi cho những khách hàng sử dụng.
 • Được trang bị dụng cụ, chất tẩy rửa đảm bảo cho công việc vệ sinh.

Dịch vụ làm giúp việc nhà đa dạng

lam-giup-viec-nha

Chọn lựa GiupViecTot chưa bao giờ là sai bởi không chỉ có những nhân viên làm giúp việc nhà ưu tú, GiupViecTot còn mang tới cho Quý khách vô số những dịch vụ và các gói phục vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng. Các dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi

 • Dùng lẻ: Khách hàng sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào cần. 1 nhân viên sẽ tới làm giúp việc nhà trong thời gian từ 3 – 4 tiếng.
 • Dùng định kỳ: Thích hợp cho Quý khách muốn một dịch vụ cố định. Nhân viên sẽ tới làm việc nhà định kỳ một hay nhiều buổi trong tuần, thời gian từ 3 tới 4 tiếng.
 • Tổng vệ sinh: Từ 1 tới 2 nhân viên sẽ dọn sạch toàn bộ căn nhà cũng như giúp việc nhà, thời gian 4 tiếng.
 • Sáng đến tối về: Dịch vụ sẽ bao gồm 1 người làm 8 tiếng từ sáng tới tối và các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Giá cả phù hợp

lam-giup-viec-nha

GiupViecTot sẽ có một đội ngũ trực máy để mỗi khi khách hàng đặt dịch vụ của công ty, sẽ được tư vấn tận tình nên lựa chọn gói dịch vụ làm giúp việc nhà nào để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Sau đây là bảng giá các dịch vụ giúp việc nhà tại Quý công ty.

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

 

Cách thức liên hệ dịch 

Quý khách cần tải App GiupViecTot để bắt đầu tìm cho mình một người giúp việc phù hợp.

 • Bước 1: Ở trên màn hình của ứng dụng, Quý khách vui lòng chọn lựa dịch vụ mình mong muốn, sau đó App sẽ điều hướng để chọn khung thời gian và địa điểm

lam-giup-viec-nha

 • Bước 2: Bước xác nhận thông tin đặt dịch vụ. Và như đã nói ở bên trên, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp với Quý khách để thống nhất nhu cầu nhằm chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho hai phía.

lam-giup-viec-nha

 • Bước 3: Nhân viên sẽ tới giúp việc nhà và thanh toán sau khi Quý khách kiểm tra xong.

lam-giup-viec-nha

Khách hàng chia sẻ

Chị Quỳnh, Cầu Giấy: “Mình sử dụng dịch vụ được 2 năm rồi, bạn Hoa làm việc rất tốt. Căn nhà luôn được giữ cho sạch sẽ, thơm tho. Cảm ơn GiupViecTot”

Chị Minh, Hòa Bình: “Em đã đúng khi chọn lựa GiupViecTot, không chỉ đem tới trải nghiệm dễ dàng để đặt dịch vụ. Em còn bất ngờ bởi sự tận tâm, tỉ mỉ tới từ Quý công ty và các người giúp việc nhà cho mình nữa. Mình rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của GiupViecTot”

lam-giup-viec-nha

Nhân viên tại Giúp Việc Tốt làm việc như thế nào?

Với sứ mệnh luôn đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, bước đầu GiupViecTot đã nhận lại được những phản hồi tích cực. Thế nhưng, chúng tôi sẽ vẫn luôn cố gắng để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của GiupViecTot, đem tới cho Quý khách một không gian sống gọn gàng, thoải mái nhất có thể.

Xem thêm >>

GiupViecTot.vn – Vượt trội mỗi ngày để thành công trong thị trường giúp việc

——————–

? Kết nối với chúng tôi qua: 

 

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn