Hạn chế khi làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Trong các cộng đồng tìm giúp việc theo giờ, công việc làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài nổi lên như một sự lựa chọn mới mẻ và giúp cho họ có thể kiếm được một mức thu nhập cao ngất ngưởng. Nhưng đằng sau lớp màn “xa hoa” đó là những sự thật ngã ngửa về công việc này. Hãy cùng GiupViecTot tìm hiểu để có thể đưa ra các lựa chọn thích hợp nhé.

Tại sao làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài lại là công việc trong mơ?

Làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài với thu nhập cao

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Với công việc giúp việc nhà toàn thời gian cho 1 gia đình người nước ngoài, mức lương bạn nhận được thậm chí còn có thể đạt thu nhập hạng B (ổn định ở mức từ 10 – 12 triệu đồng/ tháng). Đó là còn chưa kể các khoản tips (thưởng thêm) tới từ những người nước ngoài hào phóng nếu bạn hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc.

Có thể nói đây là một con số trong mơ đối với những người giúp việc làm cho các gia đình Việt nam. Khi mà số tiền mà một giúp việc nhận được thường sẽ ở mức thu nhập 8 triệu/ tháng – một mức lương “đủ sống” khi làm việc và sinh sống trên các thành phố lớn tại Việt Nam.

Thị trường làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài đang phát triển

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Đất nước phát triển đồng nghĩa với hội nhập quốc tế cũng gia tăng, dẫn đến thực trạng một lượng lớn người nước ngoài tới Việt Nam để sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn. Và trong cuộc sống đầy bận rộn đó của họ, nhu cầu cần tuyển giúp việc nhà theo giờ gia tăng mạnh mẽ. Cầu phát sinh đồng nghĩa với việc nguồn cung cũng cần phải đáp ứng. Do đó, việc có người nước ngoài tìm kiếm giúp việc nhà đã không còn chuyện gì quá lạ lẫm.

Làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là cơ hội được học hỏi

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng sự thật bạn có thể học hỏi được rất nhiều qua việc tiếp xúc với người nước ngoài khilàm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài. Không chỉ là cơ hội để bổ sung vốn Tiếng Anh mà còn có cơ hội quan sát cách họ sống, cách họ nuôi dạy con cái hay bố trí đồ đạc trong nhà.

Thực tế chỉ ra rằng, nếu bạn được lòng những vị khách nước ngoài, họ thậm chí còn có thể giới thiệu bạn cho những người bạn nước ngoài khác của họ. Lúc đó cơ hội việc làm sẽ mở rộng, thu nhập cũng sẽ vì thế mà gia tăng.

Những hạn chế dễ thấy của công việc làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Tuy nhiên, trái với những lợi ích đó là việc bạn phải đổi lại nhiều thứ, có thể kể đến như

Công sức

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Các cụ của chúng ta có câu nói “Tiền nào của nấy”, công việc này chính là điển hình. Với mức lương từ 10 – 12 triệu, những người nước ngoài cũng yêu cầu khối lượng làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. 

Họ – những người nước ngoài, nổi tiếng với sự kỹ tính, yêu cầu cao và vô cùng đề cao việc ngôi nhà của mình phải luôn ngăn nắp, “sạch không một hạt bụi”. Do đó, để vừa ý của họ yêu cầu những người giúp việc nhà phải thật để tâm tới công việc của mình, luôn giữ cho ngôi nhà được sạch sẽ, đồ đạc được xếp đúng vị trí,… Có rất nhiều người vì khối lượng công việc quá vất vả mà bỏ ngang giữa chừng dù cho mức lương cực cao.

Bất đồng ngôn ngữ

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Việc đến từ 2 quốc gia khác nhau với ngôn ngữ, văn hóa khác nhau, sẽ là rất dễ để dẫn tới những sự trái quan điểm và sai lệch. Ví dụ, chủ nhà nói một kiểu nhưng bạn lại nghe thành một kiểu khác và lúc đó sẽ rất dễ dẫn đến những sự không hài lòng giữa hai bên. Mà việc làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài khiến khách hàng của mình có trải nghiệm tốt là điều tối quan trọng trong ngành dịch vụ làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài.

Công việc không ổn định

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Người nước ngoài không giống với người Việt Nam, khi họ thấy cần phải thay đổi, thì sẽ không ngần ngại thay thế. Vì thế mọi thứ sẽ phải vừa ý họ từ khi bắt đầu và sẽ phải duy trì liên tục nếu bạn muốn giữ công việc làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài của mình.

GiupViecTot – địa chỉ uy tín bạn có thể trao gửi niềm tin

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Công ty sẽ đào tạo bạn ngay từ khi bạn vào, đảm bảo thành thục và nắm rõ các đầu việc cần phải làm để có thể làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tốt nhất.

GiupViecTot luôn có một đội ngũ để thống nhất nhu cầu của khách hàng và sắp xếp nhân viên, đảm bảo tiêu chí “chọn đúng người, trao đúng việc” của Quý công ty. Do đó tránh được tình trạng khác biệt về ngôn ngữ và yêu cầu, giúp tránh được những tranh cãi không cần thiết.

Với 4 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giúp việc nhà theo giờ và ứng dụng công nghệ vào việc kết nối với khách hàng, app GiupViecTot là nơi bạn có thể tìm được những gia đình nước ngoài có nhu cầu cần thuê giúp việc vừa đảm bảo uy tín

Nhân viên tại Giúp Việc Tốt làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài như thế nào?

Chia sẻ từ khách hàng và nhân viên về dịch vụ làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

lam-giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Chị Thanh Bình, Phú Thọ: “Tôi đã làm nhân viên cho GiupViecTot đến bây giờ đã được 2 năm rưỡi, nơi đây đã để lại cho tôi nhiều kỉ niệm đáng nhớ, không chỉ giúp tôi có công việc ổn định, thỉnh thoảng tôi còn được kết nối để giúp việc cho những gia đinh nước ngoài. Nhờ đó mà tôi có thể được học hỏi nhiều điều từ họ. Cảm ơn GiupViecTot rất nhiều.”

Chị Quý, Hưng Yên: “Là sinh viên năm 3, em cần một công việc giúp mình vừa kiếm thêm thu nhập lại được học hỏi. GiupViecTot đã tạo cơ hội cho em được làm việc cho những gia đình người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội, nhờ đó cải thiện vốn kiến thức Tiếng Anh của em, vừa giúp em quan sát lối sống của họ. Nhiều khi làm tốt, em còn được họ “thưởng nóng” một số tiền nho nhỏ. Em muốn cảm ơn GiupViecTot đã đem tới cơ hội này cho em”

Vậy qua những chia sẻ đến từ GiupViecTot, bạn đã có thể chọn cho mình một nơi có thể gửi gắm niềm tin, vừa giúp bạn tìm được việc tại những gia đinh nước ngoài, lại đảm bảo uy tín chưa. Nếu rồi thì hãy comment cho GiupViecTot được biết nhé!

 

Xem thêm >>

GiupViecTot.vn – Vượt trội mỗi ngày để thành công trong thị trường giúp việc

——————–

? Kết nối với chúng tôi qua: 

 

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn