[Mách bạn] Dịch vụ lau dọn nhà theo giờ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

lau-don-nha-theo-gio

Bạn quá bận bịu với hàng tá công việc ở công ty, thời gian cho việc nhà chiếm trọn thời gian nghỉ ngơi của bạn, khiến cho bạn quá mệt mỏi cho việc lau dọn nhà cửa mỗi cuối ngày. Đừng lo lắng, hãy thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ lau dọn nhà theo giờ đến từ đội ngũ của GiupViecTot nhé.

GiupViecTot.vn đem tới trải nghiệm đặc biệt vượt trội:

lau-don-nha-theo-gio

Tại sao lại là GiupViecTot.vn?

Với trên 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà theo giờ và vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tự tin đem lại không chỉ chất lượng, sự tin tưởng trong từng cơ hội công việc được giao, mà còn tạo dựng nên những giá trị cho xã hội từ các dịch vụ của mình:

  • Tạo công ăn việc làm cho 600 công nhân lao động với mức thu nhập khá, đảm bảo đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp,.. 
  • Giúp đỡ phụ nữ trong các công việc lau dọn nhà cửa tốn kém thời gian sức lực, để họ có thời gian đầu tư cho công việc của mình.
  • Góp phần giúp đỡ các công ty có một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

GiupViecTot.vn cung cấp dịch vụ lau dọn nhà theo giờ 

lau-don-nha-theo-gio

Lau dọn nhà theo giờ là một trong số những dịch vụ mà GiupViecTot.vn đem tới cho bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ A tới Z các quy trình lau dọn vệ sinh và trang thiết bị đầy đủ đảm bảo an toàn môi trường, GiupViecTot.vn cung cấp các gói dịch vụ lau dọn nhà sau:

  • Dùng lẻ: Khi bạn cần dọn dẹp thì mới đặt dịch vụ này. Bao gồm 1 nhân viên sẽ dọn dẹp trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng.
  • Dùng định kỳ: Cố định lịch 1 nhân viên sẽ tới dọn dẹp mỗi tuần. Thời gian lau dọn sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tiếng.
  • Tổng vệ sinh: Số lượng nhân viên từ 1 – 2 người sẽ dọn dẹp toàn bộ căn nhà trong thời gian 4 tiếng.
  • Sáng đến tối về: Dịch vụ gồm 1 người dọn dẹp từ sáng tới chiều tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Dịch vụ lau dọn nhà theo giờ với giá cả hợp lý, phải chăng tới từ GiupViecTot:

 

Gói dịch vụ Đơn giá 1 giờ/ 1 người
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Lau dọn nhà theo giờ định kỳ (giờ hành chính) 59.000 56.000 53.000
Lau dọn nhà theo giờ định kỳ (ngoài giờ hành chính) 69.000 66.000 63.000
Lau dọn nhà theo giờ lẻ (giờ hành chính) 59.000
Lau dọn nhà theo giờ lẻ (ngoài giờ hành chính) 69.000
Tổng vệ sinh nhà 89.000
Vệ sinh sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 120.000

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

 

Khi việc lau dọn nhà theo giờ chỉ đơn giản như một cú click chuột:

lau-don-nha-theo-gio

App GiupViecTot là ứng dụng cho gia đình vô cùng tiện lợi, được tạo ra nhằm giúp những người trong gia đình khi bận rộn sẽ có một giải pháp để giúp họ có được dịch vụ lau dọn nhà theo giờ, dọn dẹp, nấu ăn,… Nhờ vào ứng dụng này, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh cho gia đình và cả cho bản thân mình.

Ứng dụng hiện đã có mặt ở trên cả 2 cửa hàng là CH play và App Store. Giao diện của app GiupViecTot được thiết kế đơn giản, tối ưu nhất có thể để bạn có thể nhanh chóng đặt cho mình 1 người giúp việc nhà đáng tin cậy tới giúp đỡ gia đình mình. Sau khi chọn lựa được dịch vụ mong muốn, app sẽ điều hướng bạn chọn thời gian, địa điểm và xác thực thông tin đặt dịch vụ. Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên sau khi đã kiểm tra kĩ ngôi nhà đã được lau dọn sạch sẽ chưa.

Khác biệt tới từ sự hài lòng trên cả mong đợi của Quý khách hàng với dịch vụ lau dọn nhà theo giờ

Có thể nhận thấy một điểm chung tới từ các gia đình đã sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa của GiupViecTot – đó là sự hài lòng tới từ các nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc của mình. Một số review tới từ các khách hàng của GiupViecTot:

lau-don-nha-theo-gio

  • Chị Phương Anh, Cầu Giấy: “Mình đã dùng dịch vụ được 2 năm rồi, bạn Dung làm sạch sẽ có trách nhiệm, thật thà. Mình hài lòng về dịch vụ của công ty.
  • Chị Hồng, Ba Đình: “Một người bạn giới thiệu mình dịch vụ giúp việc theo giờ của GiupViecTot. Tôi thấy hài lòng với chị Hoa, chị yêu quý em bé, có kinh nghiệm chăm bé, dọn nhà sạch sẽ.

Nhân viên dịch vụ lau dọn nhà theo giờ làm việc như thế nào?

Giupviectot.vn với sứ mệnh đem đến trải nghiệm hài lòng, một không gian sống sạch sẽ, thoáng mát cho Quý khách hàng trong từng căn nhà chúng tôi được giao phó. Chính sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách là động lực to lớn để Giupviectot.vn cố gắng hơn nữa để đem tới những dịch vụ trên cả tuyệt vời, tô điểm thêm cho nhiều không gian sống ngoài kia.

Xem thêm >>

GiupViecTot.vn – Vượt trội mỗi ngày để thành công trong thị trường giúp việc

——————–

🌎 Kết nối với chúng tôi qua: 

 

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn