[Tất tần tật] Màu nước nén và những điều bạn nên biết!

mau-nuoc-nen

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại màu khác nhau từ màu chì, màu sáp đến màu nước… để phù hợp với những yêu cầu và phong cách của các bạn yêu thích nghệ thuật, vẽ tranh hội họa. Trong đó, màu nước là loại màu phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì linh hoạt có thể phối được nhiều màu khác nhau.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại và để thuận tiện hơn,  màu nước nén xuất hiện và trở nên phổ biến, được yêu thích. Hãy cùng GiupViecTot.vn tìm hiểu về loại màu nước này nhé!

Màu nước nén là gì?

Màu nước nén là loại màu nước ở thể rắn, được ép thành khuôn hay dạng bột, được đựng trong hộp nhựa. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chấm ướt cọ vẽ sau đó quệt vào viên nén hay bột màu sắc mà bạn cần sử dụng là đã có thể vẽ như khi sử dụng màu nước thông thường.

mau-nuoc-nen Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Màu nước nén – Ưu điểm

Màu nước nén có khá nhiều ưu điểm so với các loại màu nước thông thường. Màu nước nén tồn tại ở thể rắn nên rất phù hợp với các bạn hay mang màu theo bên mình mà không lo đổ màu.

Bên cạnh đó, màu nước dạng nén cũng dễ dàng bảo quản và có hạn dùng lâu hơn so với một số dạng màu nước khác. Tuy bảng màu không quá đa dạng nhưng có thể dễ dàng pha trộn và điều chỉnh để cho ra những màu sắc phù hợp.

mau-nuoc-nenReview một số loại màu nước nén chất lượng, giá phải chăng

Màu nước nén OEM

OEM là thương hiệu khá phổ biến, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhờ giá thành phải chăng, màu lên chuẩn cùng màu sắc tươi sáng. Bộ màu có thể dễ dàng trộn màu chồng nhau để cho ra màu sắc ưng ý.

Bên cạnh đó, màu được làm từ nguyên liệu an toàn, không độc hại nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

mau-nuoc-nen Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Màu nước nén Owin

Màu nước nén Owin là sản phẩm có cùng xuất xứ với dòng màu nước Paul Rubens nổi tiếng của Trung Quốc. Bộ màu nước có kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Màu lên khá tươi, không có cặn hay bụi khi tô với độ loang khá tốt.

mau-nuoc-nenMàu nước nén Superior

Màu nước nén Superior với nhiều tùy chọn khác nhau như 12 màu, 18 màu, 24 màu, 36 màu và 48 màu để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp nhu cầu cá nhân.

Hộp được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, có kèm theo khay pha màu để thuận tiện hơn cho người dùng. Màu khá tươi sáng, độ loang vừa phải, dễ phối màu.

mau-nuoc-nen Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Trên đây là một số thông tin cơ bản về màu nước nén – loại màu nước tiện dụng, dễ dàng mang đi khi di chuyển và dễ dàng sử dụng.

GiupViecTot.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ mang đến bạn những dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý.

[Mách bạn] Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ, uy tín

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter