[Bạn có biết] Thuê người dọn nhà – Top 5 sai lầm dễ mắc phải

thue-nguoi-don-nha

Dịch vụ thuê người dọn nhà đang nở rộ tại nhiều nơi. Tuy nhiên, nhiều chủ hộ vẫn mắc phải những sai lầm cơ bản khi thuê người dọn nhà. Những sai lầm đó là gì, hãy cùng Giúp Việc Tốt tìm hiểu ngay nhé!

1. Thuê người dọn nhà – Top 5 sai lầm dễ mắc phải

Ham giá rẻ khi thuê người dọn nhà

thue-nguoi-don-nha

Vừa thuê được người dọn nhà, lại vừa bắt được giá hời vẫn là mong muốn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu một người dọn nhà sẵn sàng nhận đồng lương ít ỏi sau bao nỗ lực làm việc, chắc chắn họ đang có suy nghĩ xấu với bạn.

Chính vì vậy, bạn nên tỉnh táo, không vì thấy giá rẻ mà ngay lập tức thuê người lạ đến giúp việc.

Chưa tìm hiểu kỹ thông tin khi thuê người dọn nhà

thue-nguoi-don-nha

Sai lầm này thường xảy ra khi chủ nhà quá bận bịu hoặc nhẹ dạ cả tin. Thấy người môi giới, đơn vị cung ứng xởi lởi chào mời, họ thường giao hết các bước trong quy trình cho bên thứ ba mà không tự mình kiểm tra kỹ thông tin người được thuê.

Sự nóng vội này vô tình dẫn đến những trường hợp bị lừa đảo, nhẹ thì chỉ mất tiền cọc, nặng có thể mất các tài sản quý giá.

Không đặt rõ các giao kèo từ trước

Nhiều hộ gia đình, nhất là những người lớn tuổi khi thuê dọn nhà thường không đặt rõ các giao kèo trước khi nhân viên làm việc.

thue-nguoi-don-nha

Điều này có thể dẫn tới trường hợp người giúp việc lau dọn kém sạch sẽ nhưng lại đòi hỏi nhiều ưu đãi. Đặc biệt, một vài người dọn nhà theo giờ còn cố tính làm chậm, làm không hết sức để kéo dài quá trình, thậm chí hẹn hôm sau đến làm bù để tăng lương.

Nới lỏng cảnh giác khi thuê người dọn nhà

Trong quá trình người dọn nhà làm việc, một vài chủ nhà lại bỏ đi làm việc khác, không theo dõi thường xuyên. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những người có hành vi xấu, ăn cắp vặt.

Vẫn biết rõ không nên xét nét khiến người lao động cảm thấy khó chịu, xong chủ nhà cũng cần cảnh giác, sát sao để mắt đến những người lạ đang làm việc tại nhà mình.

Chưa biết đến các gói dọn nhà chuyên nghiệp

thue-nguoi-don-nha

Đời sống phát triển, ngày nay các gói dọn nhà cũng vô cùng đa dạng với những ưu điểm riêng.

Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết đến các gói này, vẫn chỉ quanh quẩn với dịch vụ thuê người giúp việc toàn thời gian, lao động bằng các dụng cụ gia đình đơn giản. Vậy nên, còn chần chờ gì mà không bổ sung ngay cho mình những thông tin mới nhất về các gói dọn nhà chuyên nghiệp?

2. Giúp Việc Tốt – nơi cung cấp dịch vụ thuê người dọn nhà uy tín

Với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp, Giúp Việc Tốt tự hào mang đến dịch vụ thuê người dọn nhà chất lượng hàng đầu Hà Nội

thue-nguoi-don-nha

Các gói thuê người dọn nhà đa dạng

Hiện nay, chúng tôi đang có 2 gói dọn nhà chính, trong đó lại có các gói nhỏ hơn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

  • Giúp việc theo giờ: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dọn nhà, giặt là, rửa bát, hỗ trợ trông trẻ,….
  • Vệ sinh công nghiệp: Chủ hộ muốn làm sạch căn nhà đã lâu không dọn, hay muốn làm sạch bụi bẩn, xi măng trong tổ ấm vừa xây xong. 

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm

Giúp Việc Tốt cam kết:

  • 100% nhân viên đào tạo, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thạo việc

  • Đội ngũ nhân viên có lý lịch, thân nhân rõ ràng

  • Thái độ tốt, thành thạo kỹ năng, ứng xử chuyên nghiệp

Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ nhân viên dọn nhà, chúng tôi có bộ phận dịch vụ khách hàng, sẽ theo dõi sát từng ca làm và bảo đảm xử lý triệt để các vấn đề phát sinh. Giúp Việc Tốt cũng sẽ bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và đưa ra các hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.

Tải App ngay để tìm hiểu

3. Nhân viên của Giúp Việc Tốt được đào tạo như thế nào?

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích để lựa chọn cho mình dịch vụ thuê người dọn nhà vừa ý. Uy tín – Tận Tâm – Đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, Giúp Việc Tốt luôn đồng hành cùng bạn

>>Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: Giúp Việc Tốt