Thuê người giúp việc theo giờ: Ứng dụng tiện lợi giá rẻ

trung-tam-giup-viec-theo-gio

Trước sự bùng nổ khoa học công nghệ trong những năm gần đây, không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích từ các ứng dụng công nghệ. Trong số đó, ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ được đông đảo người Việt lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này là gì và nó đem lại những lợi ích gì nhé.

Ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ là gì?

Đây là một trong các ứng dụng giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được những dịch vụ dọn nhà, làm việc nhà, vệ sinh công nghiệp,… theo từng khung giờ trong ngày. Để sử dụng ứng dụng thuê giúp việc theo giờ này, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy sau đó điền thông tin và đặt lịch dọn dẹp tại nhà khi cần thiết. Sự xuất hiện của ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ đã phần nào khẳng định được bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành dịch vụ ở nước ta hiện nay. 

>> Xem thêm: Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho không gian của bạn 2021

Lợi ích của ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ

Bạn sẽ khó có thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích mà ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ mang lại. 

Minh bạch thông tin của người thuê và người giúp việc

hoi-tim-nguoi-giup-viec-theo-gio

Toàn bộ những thao tác đăng tin tìm người, thuê người… đều được thực hiện trên cùng một ứng dụng. Do đó, để thực hiện các thao tác này đòi hỏi người dùng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, số CMND (hoặc CCCD), địa chỉ nhà,… Về phía người nhận giúp việc cũng phải đảm bảo đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, CMND (hoặc CCCD), sổ hộ khẩu, địa chỉ thường trú… Như vậy, có thể thấy ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ luôn đảm bảo tính minh bạch thông tin của người thuê và người giúp việc.

Nâng cao niềm tin của cả hai bên

Lợi ích tiếp theo mà các ứng dụng  thuê người giúp việc theo giờ mang lại chính là niềm tin. Vì tất cả các ứng dụng tìm người giúp việc hiện nay đều hiển thị đầy đủ thông tin của người thuê và người giúp việc, chi phí dịch vụ,… Đây sẽ là một trong những tiêu chí rất quan trọng để đánh giá xem ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ có uy tín hay không. 

Thuận tiện trong việc tìm kiếm dịch vụ và liên lạc

tim-nguoi-giup-viec-theo-gio

Nhìn chung, thuê người giúp việc theo giờ đã mang tới nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho cả người thuê và người giúp việc. Sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên lạc, tìm kiếm dịch vụ qua trung gian. Giờ đây, bạn hoàn toàn có khả năng kết nối trực tiếp với người giúp việc chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Trên tất cả, sau khi đặt lịch tìm người giúp việc, ứng dụng sẽ hiển thị số tiền mà bạn cần chi trả cho dịch vụ. Như vậy, bạn tuyệt đối sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. 

TẢI APP NGAY

GiupViecTot – Ứng dụng cho phép thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp nhất hiện nay

ung-dung-tim-nguoi-giup-viec

GiupViecTot là một ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ uy tín, tiện lợi cho hàng triệu người phụ nữ Việt. Qua đó, mô hình giúp việc theo giờ của Giupviectot.vn đã mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. 

Các dịch vụ giúp việc chính tại Giupviectot.vn

  • Giúp việc theo giờ
  • Vệ sinh văn phòng
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Giặt ghế sofa, thảm, đệm

Quy trình sử dụng ứng dụng thuê người giúp việc theo giờ  khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

B1: Tải ứng dụng GiupViecTot về điện thoại

B2: Đăng nhập và điền đầy đủ thông tin theoe yêu cầu

B3: Đặt lịch giúp việc theo nhu cầu

B4: Đợi nhân viên tới địa điểm và thi công, dọn dẹp

B5: Nghiệm thu và thanh toán trực tiếp cho nhân viên

thuê người giúp việc theo giờ

TẢI APP NGAY

Dù bạn là ai hay ở bất kỳ đâu trong khu vực Hà Nội đều có thể tìm kiếm người giúp việc nhà thông qua ứng dụng của Giupviectot.vn. Toàn bộ nhân viên được đặt thông qua ứng dụng này đều được cung cấp bởi Giupviectot.vn nên bạn có thể yên tâm về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm khi xử lý các tình huống trong quá trình làm việc.

>Xem thêm: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/doanh-nhan/ceo-7x-tam-huyet-xay-dung-dich-vu-giup-viec-chuyen-nghiep-730629.html

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber