Thuê người trông trẻ theo giờ – Giải pháp của cha mẹ hiện đại

thue-nguoi-trong-tre-theo-gio

Bạn bận rộn với công việc nhưng không muốn phó mặc con cái cho người giúp việc. Vậy giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn chính là thuê người trông trẻ theo giờ.

Thuê người trông trẻ theo giờ là gì?

Trông trẻ theo giờ có nghĩa là người đến làm sẽ chăm sóc trẻ trong một khoảng thời gian nhất định và được tính lương bằng số giờ trông trẻ. Trông trẻ theo giờ gồm hai hình thức

Thuê người trông trẻ theo giờ cố định

Thời gian làm việc từ 4 – 8 tiếng/ngày tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của mỗi gia đình. Khung giờ thuê cố định theo từng ngày đã thỏa thuận và được ký hợp đồng lao động rõ ràng. Lương sẽ được trả theo tháng.

Thuê người trông trẻ theo giờ không cố định

Khách hàng bất ngờ có việc đột xuất, hoặc cần người chăm trẻ khoảng vài tiếng trong những ngày lễ, tết có thể lựa chọn hình thức thuê người trông trẻ theo giờ không cố định. Khách hàng cần lúc nào có thể đặt dịch vụ ngay lúc đó. Tiền công thanh toán ngay vào cuối buổi làm tùy theo số giờ làm.

thue-nguoi-trong-tre-theo-gio

Thuê người trông trẻ theo giờ có ưu điểm gì?

Giảm bớt gánh nặng cho các gia đình

Mới sinh con nhỏ xong, công việc bộn bề không có ai phụ giúp. Sinh con xong nhưng không ở gần ông bà, mọi thứ đều phải tự làm một mình. Hãy thuê người trông trẻ theo giờ ngay để giảm bớt gánh nặng của bạn. Bạn vừa có người chăm sóc con lại vừa có người phụ giúp công việc gia đình.

Với phương châm giúp chị em phụ nữ thoát khỏi gánh nặng nội trợ, có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn, GiupViecTot.vn luôn cố gắng mang lại dịch vụ trông trẻ tốt nhất đến các bậc cha mẹ.

Trung tâm Giúp Việc Tốt

Chi phí tiết kiệm

Sinh con nhỏ đã tốn kém rất nhiều tiền bạc, vậy nên việc tiết kiệm chi phí luôn được ưu tiên hàng đầu. Thuê người trông trẻ theo giờ bạn chỉ cần trở mức lương tùy thuộc theo giờ làm thực tế, không có chi phí phát sinh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên và trọn gói sẽ được nhận nhiều ưu đãi.

Đặt dịch vụ tại GiupViecTot.vn, bạn sẽ nhận được mức giá trông trẻ hợp lý, chi phí tiết kiệm, giá cả minh bạch, rõ ràng.

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Có thời gian chăm sóc con cái

Bạn chắc chắn không muốn con mình quấn một người xa lạ hơn cả cha mẹ. Hoặc bạn không yên tâm khi giao toàn bộ thời gian chăm sóc con cái cho người giúp việc, thuê người trông trẻ theo giờ là một lựa chọn hợp lý. Bạn cần người trông trẻ mỗi khi bận và khi rảnh vẫn có thể chơi đùa cùng con cái. Trẻ em vẫn luôn cần tình yêu thương của cha mẹ hơn cả. 

Tại Giúp Việc Tốt, nhân viên sẽ đến làm tại nhà bạn từ 4 – 8 tiếng, làm xong về ngay, bạn hoàn toàn có thời gian chăm sóc và trò chuyện riêng cùng trẻ.

Dịch vụ thuê người trông trẻ theo giờ 

Có kinh nghiệm chăm trẻ

Ngày nay, mọi người thường lầm tưởng chỉ những người trông trẻ theo hình thức ăn ở lại mới có kinh nghiệm với trẻ nhỏ. Nhưng thực tế, người giúp việc theo giờ cũng có kỹ năng chăm trẻ. Họ đã được đào tạo bài bản qua các trung tâm, hiểu và nắm bắt tâm lý trẻ, có kinh nghiệm chăm sóc và đảm bảo trẻ ăn uống uống, ngủ nghỉ đúng giờ, khoa học.

Giúp Việc Tốt cam kết với khách hàng

  • 100% nhân viên được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm trông trẻ.
  • Phục vụ từng bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ luôn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, khoa học và hợp lý nhất.
  • Nhân viên yêu và mến trẻ, có thể chơi đùa cùng trẻ nhỏ.
  • Mang đến sự hài lòng cho tất cả các bậc cha mẹ đã sử dụng dịch vụ.
  • Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng.

thue-nguoi-trong-tre-theo-gio

Nhược điểm của thuê người trông trẻ theo giờ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ thuê người trông trẻ theo giờ cũng có những nhược điểm nhất định.

Nhân viên không cố định

Vì thuê người trông trẻ theo giờ nên nhân viên đến làm không cố định, thường xuyên thay đổi khiến bạn khó tìm được người ưng ý. Hoặc bạn hài lòng với nhân viên nhưng họ lại không thể gắn bó với gia đình bạn.

Khó có thể chăm sóc trẻ thường xuyên

Người trông trẻ theo giờ làm việc trong khoảng vài tiếng nên hầu hết thời gian chăm sóc con cái vẫn phụ thuộc vào cha mẹ. Đôi khi hình thức này chưa thực sự hiệu quả vì trẻ nhỏ luôn cần được chăm sóc và quan tâm thường xuyên.

Bài học đạo đức nghề giúp việc gia đình

Với rất nhiều những ưu điểm trên, Giúp Việc Tốt tin chắc sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê người trông trẻ theo giờ uy tín nhất. Chúng tôi mong muốn được cùng san sẻ nỗi lo lắng của cha mẹ.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber