Thuê osin giúp việc: Bảng giá bạn nên biết để lựa chọn

thue-osin-giup-viec

Thuê osin giúp việc là hình thức đã có từ lâu đời. Theo thời gian, mức lương trả cho người giúp việc cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và hình thức làm việc. Vậy mức lương chuẩn thuê osin giúp việc là bao nhiêu, hãy cùng Giúp Việc Tốt tìm hiểu.

Thuê osin giúp việc là gì?

Thuê osin giúp việc đã trở thành một nhu cầu phổ biến trong xã hội hiện đại. Đây là hình thức khách hàng không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, cần thuê người giúp việc đến làm tại nhà mình. Sau khi xong việc khách hàng sẽ trả một khoản tiền được gọi là lương cho người giúp việc.

Mức lương chuẩn thuê osin giúp việc 

Hiện nay trên thị trường lao động xuất hiện rất nhiều hình thức giúp việc khiến mức lương cũng có sự khác biệt. Trong đó, phổ biến nhất là 3 hình thức thuê osin giúp việc: theo giờ, sáng đi chiều về và ăn ở lại.

Mức lương thuê osin giúp việc nhà theo giờ

Osin giúp việc nhà theo hình thức bán thời gian thường không cố định, làm việc xoay chuyển ca linh hoạt, lương chủ yếu được tính theo giờ bạn đã dọn dẹp. Mức lương phổ biến hiện nay cho một nhân viên giúp việc làm trong một giờ là: 

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Tuy nhiên mức lương này cũng còn tùy thuộc bạn làm việc ở đâu và làm cho ai. Nếu làm việc cho gia đình người nước ngoài, bạn sẽ nhận được khoản tiền gấp 2 đến 3 lần mức trên.

Mức lương thuê osin giúp việc nhà sáng đi chiều về

Đây là hình thức làm việc gần như phải làm cố định, lương sẽ được trả cố định theo tháng, làm 8 tiếng/ngày. 

Khung lương chung của hình thức giúp việc sáng đi chiều về dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng. Ngoài lương, bạn còn nhận được nhận tiền phụ cấp và được ký hợp đồng.

Mức lương thuê osin giúp việc nhà ăn ở lại

Thuê osin giúp việc nhà ăn ở lại là hình thức dịch vụ phát triển lâu đời nhất. Mức lương thường thấy của người giúp việc thuộc loại hình này là từ 4.500.000 – 6.500.000 đồng/tháng

Mức lương của hình thức này thấp hơn 2 hình thức trên là do người giúp việc đã được bao ăn ở và không mất tiền xăng xe, đi lại.

thue-osin-giup-viec

Mức lương thuê osin giúp việc tại GiupViecTot.vn ra sao?

GiupViectot.vn là trung tâm đào tạo người giúp việc và cung cấp dịch vụ thuê osin giúp việc. Xuất phát từ mục tiêu nâng tầm và phát triển nghề giúp việc ngày càng tiến xa hơn nữa, chúng tôi cam kết trả lương xứng đáng cho người lao động, thậm chí là vượt xa mong đợi của bạn.

Hiện nay, Giúp Việc Tốt có hình thức trả lương cho người giúp việc là.

Mức lương cho người giúp việc làm 4 tiếng

Chúng tôi trả 53.000 đồng – 72.000 đồng/giờ cho người giúp việc làm việc 4 tiếng/ngày. Điều này tương đương với mức lương bạn nhận được một tháng khoảng từ 4.500.000 đồng – 5.500.000 đồng/tháng nếu bạn làm đủ 26 ngày.

Mức lương cho người giúp việc làm 8 tiếng

Còn mức lương chúng tôi trả cho người giúp việc làm việc 8 tiếng/ngày dao động trong khoảng 8.500.000 đồng – 13.000.000 đồng/tháng làm đầu đủ.

Chúng tôi cam kết mức lương không dừng lại ở những con số trên đây mà có thể tăng cao hơn nữa nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

thue-osin-giup-viec

Lời khuyên cho chủ nhà khi thuê osin giúp việc

Mặc dù chủ nhà khi thuê osin giúp việc sẽ cần phải cân nhắc và cân đối chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nghề giúp việc cũng là nghề khá vất vả nên cũng đừng ngần ngại tăng lương hay trả thêm tiền khi người giúp việc làm tốt trách nhiệm của mình. 

Điều này cũng giúp họ có tinh thần làm việc hơn, tiếp tục cống hiến cho gia đình chủ nhà. Bạn cũng sẽ giữ chân được người giúp việc tốt ở lại thật lâu làm việc cho gia đình mình.

thue-osin-giup-viec

Mức lương thực tế của người giúp việc tại GiupViecTot.vn

GiupViecTot.vn vừa tổng hợp mức lương khi thuê osin giúp việc năm 2021 cho người lao động. Với mức lương mà chúng tôi vừa đưa ra, hy vọng bạn sẽ có cách thỏa thuận mức lương phù hợp trước khi bắt đầu làm việc để tránh bị bóc lột sức lao động. Nếu bạn quan tâm đến mức lương chúng tôi chi trả cho người giúp việc, tìm hiểu thêm tại Thông tin tuyển dụng GiupViecTot.vn.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber