Tìm giúp việc gia đình: Tuyển gấp giúp theo giờ lương cao

giup-viec-theo-gio-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Tháng 6/2021, Giúp Việc Tốt đang cần tìm giúp việc gia đình theo giờ tại Hà Nội. Số lượng 25 người. Nhân viên tại Giúp Việc Tốt được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của nhà nước. 

1. Giúp Việc Tốt cần tìm giúp việc gia đình

Giúp Việc Tốt có tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thanh Xuân. Do thị trường khách hàng lớn dẫn đến nhu cầu mong muốn được mở rộng quy mô công ty. Chính vì vậy, Giúp Việc Tốt cần tìm giúp việc gia đình theo giờ tại Hà Nội. Cá nhân đang có nhu cầu tìm việc và áp dụng đủ một số điều kiện sau đây có thể ứng tuyển vào công ty.

Quy trình phỏng vấn đơn giản. Sau phỏng vấn có thể đi làm luôn và trở thành một phần của đại gia đình Giúp Việc Tốt. Những điều kiện để trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt.

  • Là nữ ở độ tuổi từ 22 đến 48 tuổi.
  • Làm việc nhanh nhẹn. Quan trọng hơn hết là phải làm việc một cách trung thực.
  • Có phương tiện đi lại để đến các địa điểm làm việc.

tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội không qua trung gian

ỨNG TUYỂN NGAY

2. Vì sao nên trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt?

Giúp Việc Tốt là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ. Trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để học hỏi cũng như phát triển hơn trong công việc của mình.

Trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt bạn sẽ:

  • Trở thành nhân viên giúp việc chuyên nghiệp
  • Có thêm thời gian rảnh để sắp xếp công việc của gia đình mình.
  • Mức lương thưởng xứng đáng với công sức.
  • Được hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước

2.1 Trở thành người giúp việc chuyên nghiệp

Ngày nay, cũng vẫn còn khá nhiều nhà tìm giúp việc gia đình ăn ở cùng chủ. Bạn cũng có thể lựa chọn các công việc này để làm. Tuy nhiên, nếu trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt bạn sẽ được đào tạo thêm về kĩ năng làm việc nhà cũng như kĩ năng ứng xử với chủ nhà trong các tình huống khác nhau.

Đừng có suy nghĩ, làm người giúp việc gia đình thì không cần bất kì kiến thức gì. Giúp việc gia đình cũng là một nghề cần được đào tạo bài bản nếu muốn bản thân mình trở nên chuyên nghiệp hơn nữa.

tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội không mất phí

2.2 Môi trường làm việc thân thiện

Đặc trưng của nghề giúp việc gia đình là làm việc trong môi trường tương đối kín và hạn chế giao tiếp. Chính vì vậy nếu bạn đang cần công việc tìm giúp việc gia đình thì hãy lưu ý điều này. Bạn có thể phải làm việc thường xuyên trong nhà và rất ít được giao tiếp với những hàng xóm xung quanh mình.

Tuy nhiên, nếu trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt sẽ luôn có đồng nghiệp làm việc cùng bạn (nếu bạn làm các công trình vệ sinh). Đồng thời bạn chỉ cần đăng kí và làm việc theo ca, chính vì thế vẫn có thời gian riêng của mình.

2.3 Linh động thời gian

Giúp Việc Tốt cần tìm giúp việc theo giờ. Nhân viên sẽ đăng kí và làm việc theo ca. Chính vì thế có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp với bản thân hoặc gia đình mình. Điều này rất quan trọng, đặc biệt với những người đã có gia đình và cần thêm thời gian để chăm sóc con cái cũng như vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Sứ mệnh
Giúp Việc Tốt mong muốn có thể thực hiện được sứ mệnh của mình là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là những người lao động ở quê.

2.4 Chế độ lương thưởng rõ ràng

Tại Giúp Việc Tốt, khi vào làm việc nhân viên được kí kết hợp đồng với công ty. Toàn bộ những điều khoản hợp đồng đều quy định rõ ràng, cụ thể về mức lương, thưởng mà nhân viên có thể nhân được.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn yêu tâm để trở thành nhân viên của chúng tôi. Mức thu nhập cạnh tranh (có thể lên tới 13 triệu đồng/ 1 tháng), hưởng đúng theo công sức mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài ra nhân viên của Giúp Việc Tốt cũng được hưởng một số chế độ khác như: Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp…

tìm giúp việc gia đình theo giờ lương cao có bảo hiểm

>>> Tham khảo thêm: Bảng tính lương nhân viên giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt.

3. Cách thức trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt đang cần tìm giúp việc gia đình với số lượng là 25 người. Nếu bạn thấy bản thân đáp ứng đầy đủ bên trên, bạn có thể trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt theo những cách dễ dàng sau đây.

  • Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ Số 7, ngõ 1, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp Giám đốc Nguyễn Ngọc Huân.
  • Cách 3: Để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY. Sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và đặt lịch hẹn với bạn.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt