Tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội: Đơn vị uy tín giá rẻ

tim-giup-viec-theo-gio-tai-ha-noi

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và xô bồ. Con người hiện đại muốn tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc bên ngoài mà không phải những công việc nhà vất vả. Với thành phố lớn như Hà Nội, việc này lại càng phổ biến hơn.

Vì vậy, việc tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. 

Tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội – Giúp việc theo giờ là như thế nào?

Giúp việc là khái niệm đã có từ lâu nay, để chỉ người được thuê để giúp đỡ việc gia đình như nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp,… Theo sự phát triển của xã hội, nghề giúp việc cũng có những sự khác biệt, trở thành một ngành dịch vụ. 

tim-giup-viec-theo-gio-tai-ha-noi (2)

Giúp việc theo giờ cũng giống như giúp việc truyền thống, cũng sẽ được thuê để làm những công việc nhà như dọn nhà, giặt giũ, nấu ăn hay trông trẻ,… Tuy nhiên, người giúp việc theo giờ chỉ đến vào thời gian nhất định đã được hẹn trước với chủ nhà và sẽ không ở lại nhà của người thuê giúp việc.

Tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội – Những ưu điểm của việc thuê giúp việc theo giờ

Thứ nhất, cũng như giúp việc truyền thống, giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn làm các công việc nhà. Bạn có thể tiết kiệm thời gian của bản thân để dành cho gia đình, con cái hay công việc.

Người giúp việc theo giờ sẽ san sẻ gánh nặng việc nhà với gia đình. Sau mỗi giờ tan tầm, bạn sẽ không phải tất bật trở về nhà dọn dẹp, nấu nướng sau một ngày làm việc mệt nhọc. 

Không chỉ vậy, việc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng giúp cho tình cảm giữa các thành viên được gắn kết hơn. Mọi người có nhiều thời gian để chia sẻ và quan tâm nhau.tim-giup-viec-theo-gio-tai-ha-noi (3)Thứ hai, vì là giúp việc theo giờ nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đến không gian riêng tư. Người giúp việc chỉ đến trong những khoảng thời gian nhất định mà đã thỏa thuận với gia đình. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải chia sẻ không gian cá nhân với người lạ.

Thứ ba, tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội không phải là chuyện quá khó khăn. Bởi Hà Nội – thủ đô của nước Việt Nam, là một thành phố lớn – nơi tập trung nhiều người lao động ở các tỉnh, thành phố khác đến làm việc và sinh sống.

Thứ tư, tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần trả cho người giúp việc số tiền ứng với thời gian họ đã làm và trả đúng theo thực chất công việc đã hoàn thành.

Do đó, bạn không cần phải trả tiền cho những thời gian rảnh rỗi của người giúp việc. Và bạn cũng không cần phải lo lắng cho chỗ ăn, chỗ ngủ cho họ. 

Như vậy, thời gian làm việc cũng sẽ thoải mái và linh động hơn.tim-giup-viec-theo-gio-tai-ha-noi (4)Thứ năm, hiện tại giúp việc theo giờ đang rất phát triển và được chia theo nhiều dịch vụ để bạn dễ dàng chọn lựa.

 • Giúp việc theo giờ kiểu lẻ buổi: giúp việc chỉ đến khi gia đình đặt lịch và hẹn trước
 • Giúp việc theo giờ định kỳ: người giúp việc sẽ đến làm cố định một hay nhiều buổi trong tuần (chúng tôi khuyến khích bạn nên thuê theo kiểu này)
 • Tổng vệ sinh nhà cửa: Giúp tổng vệ sinh nhà cửa khi có ngày lễ, tết hoặc lâu không dọn nhà, khi chuyển đến, khi chuyển đi
 • Giúp việc theo giờ sáng đến tối về: người giúp việc sẽ đến làm tất cả các ngày trong tuần (có thể trừ chủ nhật) và không ngủ lại qua đêm.
 • Vệ sinh nhà mới xây, mới sửa
 • Giặt ghế sofa, thảm, đệm, rèm

Tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội – Tại sao không tìm ở Giupviectot.vn?

Nếu bạn đang có ý muốn tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội nhưng chưa biết tìm ở đâu hay có quá nhiều luồng thông tin, phương tiện khác nhau khiến bạn bị bối rối thì trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Giupviectot.vn

Xem thêm thông tin tại đây!

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với sự chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên.tim-giup-viec-theo-gio-tai-ha-noi (5)Tại sao lại tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội tại Giupviectot.vn?

 • Dịch vụ uy tín, công ty rõ ràng: Hiện nay Giupviectot.vn đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 1.000 hộ gia đình.
 • 100% nhân viên giúp việc theo giờ của chúng tôi đã được đào tạo:

Có bao giờ bạn bức xúc khi thuê một người giúp việc nhưng lại làm không đến nơi đến chốn, khiến bạn tiền mất lại tật mang? Vậy hãy yên tâm, vấn đề đó sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi.

 • Giá cả công khai, minh bạch, rõ ràng

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi được đăng tải rõ ràng và sẽ không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Xem ngay bảng giá mới nhất!

 • Nhân viên giúp việc theo giờ của chúng tôi đều có hồ sơ và lý lịch rõ ràng. Do đó, bạn sẽ không còn nỗi lo bất an mỗi khi người lạ đến nhà.
 • Tận tâm và chu đáo: chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

Tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội là một chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được một người giúp việc phù hợp với gia đình lại là một chuyện khá khó khăn. Vì vậy, khi tìm người giúp việc bạn nên lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu thông tin tại những nơi uy tín, chất lượng.

Qua bài viết này, Giupviectot.vn hy vọng đã cung cấp được đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có thể tìm cho gia đình một người giúp việc phù hợp!

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber