Tìm người dọn nhà: Dịch vụ giá rẻ tại Hà Nội

tim-nguoi-don-nha

Tìm người dọn nhà là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình không có thời gian chăm sóc nhà cửa, đặc biệt tại các thành phố lớn. Vậy tìm người dọn nhà tại Hà Nội có khó không? Hãy cùng GiupViecTot.vn tìm hiểu ngay.

Tìm người dọn nhà tại Hà Nội có khó không?

Những tưởng tìm người dọn nhà là đơn giản, nhưng thực tế không phải như vậy. 

Nhu cầu tăng mạnh

Ngày nay, con người thường xuyên phải bận rộn với công việc khiến quỹ thời gian dành cho bản thân, gia đình và con cái giảm xuống, thậm chí là không có. Vì vậy, họ cần phải tìm người dọn nhà để giải phóng khối lượng lớn công việc nhà, có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Điều này khiến nhu cầu tìm người dọn nhà tăng mạnh, đặc biệt trong các thành phố lớn như Hà Nội. Mặc dù các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhưng cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của các gia đình. 

Một gia đình thậm chí có thể thuê 2 đến 3 người giúp việc dẫn đến tình trạng “cháy” người giúp việc thường xuyên diễn ra, nhiều gia đình mâu thuẫn vì không tìm được người giúp việc.

Yêu cầu cao

Khi những yêu cầu của khách hàng ngày càng trở nên khắt khe, đòi hỏi cao hơn cũng là lúc việc tìm người dọn nhà trở nên khó khăn vì không thuê được người ưng ý.

Tìm người dọn nhà qua các kênh gặp nhiều khó khăn

Tìm người dọn nhà thông qua các mối quan hệ quen biết cũng gây ra những khó khăn, bất cập vì bị phụ thuộc, mất rất nhiều thời gian và không thoải mái.

Tìm người dọn nhà qua môi giới lại không đảm bảo được thông tin cụ thể, chính xác về người giúp việc, dễ gặp phải các công ty lừa đảo.

tim-nguoi-don-nha

Công nghệ hiện đại – Giải pháp tìm người dọn nhà dễ dàng

Khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển cũng là lúc các App dịch vụ hỗ trợ người dùng ra đời. GiupViecTot cũng là một App cung cấp dịch vụ tìm người dọn nhà cho những người phụ nữ hiện đại. Giờ đây, chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể thuê được người dọn nhà ưng ý.

App GiupViecTot đã được sử dụng rộng rãi và trở thành ứng dụng cung cấp dịch vụ tìm người dọn nhà được nhiều khách hàng tin dùng. Chỉ cần tải App về máy với những thao tác lướt chạm đơn giản, bạn nhận ngay người giúp việc như ý.

App GiupViecTot ra đời giải quyết những vấn đề tìm người dọn nhà theo phương pháp truyền thống, trực tiếp, không mất phí trung gian, giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm.

tim-nguoi-don-nha

Những tính năng nổi bật tìm người dọn nhà của App GiupViecTot

App GiupViecTot đã khiến việc tìm người dọn nhà của các gia đình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với nhiều tính năng nổi bật.

  • Cung cấp đầy đủ, cụ thể giá cả và thông tin các loại hình dịch vụ.
  • Quản lý số giờ làm của nhân viên đến thực hiện nhiệm vụ.
  • Quản lý số tiền đã thanh toán của khách hàng.
  • Báo cáo thông tin, lý lịch của người giúp việc sẽ đến làm.
  • Có tính năng đánh giá chất lượng các ca làm.
  • Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng về App GiupViecTot.
  • Tìm người dọn nhà nhanh chóng ở gần khu vực bạn sinh sống.
  • Bảo mật thông tin khách hàng.

Tải App và đặt dịch vụ ngay

Như vậy, tìm người dọn nhà không phải đơn giản nhưng đã không còn quá khó khăn vì đã có App GiupViecTot hỗ trợ. GiupViecTot.vn cam kết mang kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng về đội ngũ giúp việc tận tâm và có trách nhiệm.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber