Tìm người giúp việc nhà Hà Nội: Đơn vị uy tín giá rẻ

tìm người giúp việc nhà Hà Nội nhanh chóng, uy tín

Rất nhiều người đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhà đặc biệt là người trông trẻ bởi dịch bệnh Covid – 19 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Vậy tìm người giúp việc ở đâu uy tín? Nên tìm người giúp việc trong trung tâm hay tìm người giúp việc bên ngoài?

Trong bài viết này, Giúp Việc Tốt sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn địa chỉ thuê giúp việc uy tín.

1. Giúp việc gia đình là công việc không cần kĩ năng gì?

Có phải một người giúp việc nhà không cần kĩ năng gì và hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được? Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và nó chỉ đúng trong những năm trước. Việt Nam đang phát triển theo hướng Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa và chính những người giúp việc gia đình cũng phải thay đổi mình để thích nghi.

Có một đội ngũ phân tách và thực hiện công việc chuyên môn của mình là giúp việc gia đình. Phần lớn lao động trong lĩnh vực này là nữ giới. Bên cạnh bản năng của người phụ nữ có thể giúp họ thực hiện các công việc chăm sóc gia đình tốt hơn đàn ông. Thì việc giúp việc gia đình cần được rèn luyện và đào tạo là điều vô cùng cần thiết.

dịch vụ tìm người giúp việc gia đình tại Hà Nội nhanh chóng

Có một đội ngũ lao động được phân hóa và trở thành người làm công việc giúp việc gia đình.

Nếu không được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp thì họ chỉ thực hiện công việc theo bản năng của mình. Không thể đem cách thức chăm sóc gia đình ở môi trường văn hóa này áp dụng vào môi trường văn hóa khác được. Mỗi gia đình khác nhau là một xã hội thu nhỏ riêng biệt. Chính vì thế, cơ bản nhất người làm công việc giúp việc gia đình phải có kĩ năng thích nghi và thay đổi bản thân.

Ngoài ra cũng còn cần rất nhiều kĩ năng khác để người giúp việc gia đình có thể làm tốt công việc của mình như: kĩ năng dọn dẹp nhà cửa, kĩ năng chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh…

2. Nên tìm người giúp việc nhà trong trung tâm hay bên ngoài?

2.1 Tìm người giúp việc nhà bên ngoài

Cách tốt nhất để tìm người giúp việc nhà bên ngoài trung tâm là tìm qua bạn bạn bè người thân giới thiệu. Họ có thể giới thiệu cho bạn những người giúp việc họ từng thuê mà có khả năng làm việc tốt. Hoặc những người quen của họ ở quê đang có nhu cầu làm giúp việc nhà.

Cách này có thể giúp bạn tìm được người giúp việc khá nhanh và cũng đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên vẫn xảy ra rủi ro là người giúp việc ở môi trường này có thể phù hợp nhưng sang nhà khác lại không thích nghi và không phù hợp với gia chủ.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách tìm kiếm thông tin trên mạng. Thực tế, không khó để bạn có thể tìm được một người giúp việc. Khi tìm kiếm từ khóa “tìm người giúp việc nhà” trên google chỉ trong 1,01 giây đã trả ra 352.000.000 kết quả liên quan. Cũng không thiếu các hội nhóm trên facebook có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người giúp việc phù hợp với các tiêu chí đưa ra.

tìm người giúp việc gia đình trên mạng xã hội hoặc qua người thân giới thiệu

Tìm người giúp việc gia đình bên ngoài liệu có lợi bất cập hại?

Thế nhưng, khi thuê người giúp việc trên đây. Không ai có thể đảm bảo chất lượng cho bạn. Những người giúp việc này đều là những người từ quê lên, không được đào tạo và thậm chí không biết sử dụng nhiều dụng cụ trong nhà. Khi tìm người giúp việc nhà theo hình thức này bạn rất dễ gặp phải tình trạng: mất tiền mà mua bực vào thân.

Ưu điểm:

 • Rất dễ tìm được người giúp việc nhà.
 • Giá thành phù hợp với yêu cầu.

Nhược điểm:

 • Khó tìm được người phù hợp.
 • Phải cầm tay chỉ việc cho những người giúp việc mới.

2.1 Tìm người giúp việc qua trung tâm

Do nhu cầu tìm người giúp việc tăng cao nên cũng có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc ra đời. Thông thường các trung tâm này sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp việc nhà mà bạn có thể lựa chọn như: Giúp việc theo giờ, , …Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Những người giúp việc được trung tâm cung cấp thường đã được đào tạo bài bản. Có khả năng giúp việc độc lập không cần gia chủ phải chỉ việc tận tay cũng như có thể sử dụng tất cả các dụng cụ trong gia đình. Họ cũng được đào tạo về kĩ năng giao tiếp và thích nghi mới môi trường làm việc mới.

tìm người giúp việc nhà qua trung tâm

Tìm người giúp việc nhà qua trung tâm có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, để tránh bị lừa thì bạn nên lựa chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, tận tâm. Đồng thời bạn cũng khó tìm được nơi cung cấp người giúp việc nhà toàn thời gian, ăn ở cùng chủ nhà. Họ thường chỉ làm việc theo ca, bán thời gian hoặc làm việc thời vụ.

Ưu điểm:

 • Tìm người giúp việc nhà nhanh chóng.
 • Người giúp việc gia đình chuyên nghiệp trong cách làm việc và cư xử. Được đào tạo bài bản.
 • Làm tốt công việc.
 • Có thể tìm người giúp việc theo ca, giúp việc theo nhu cầu của gia đình.

Nhược điểm

 • Khó tìm được người giúp việc toàn thời gian, ăn ở cùng chủ nhà.
 • Phải lựa chọn thật kĩ trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý.

Giúp việc tốt cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp tận tâm

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

3. Tìm người giúp việc Hà Nội uy tín

Để tịm người giúp việc nhà tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín bạn có thể tìm qua trung tâm Giúp Việc Tốt. Trung tâm đã hoạt động được 4 năm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Số lượng nhân viên lên tới 600 người và được đào tạo chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Giúp Việc Tốt cung chỉ cung cấp cho bạn những dịch vụ giúp việc theo nhu cầu, làm theo ca và làm thời vụ.

3.1 Vì sao nên chọn dịch vụ giúp việc gia đình của Giúp Việc Tốt.

Giúp Việc Tốt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi thuê dịch vụ của Giúp Việc Tốt, bạn sẽ có được

Sự hài lòng tuyệt đối
Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và trách nhiệm. Nếu có bất kì điểm chưa hài lòng nào, bạn có thể yêu cầu nhân viên dọn lại

Chi phí không cao
Bảng giá của Giúp việc Tốt được công khai cụ thể trên website chính thức. Đây là giá thành hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung của các trung tâm giúp việc trên toàn Hà Nội

CEO của Giúp Việc Tốt có trình độ chuyên môn cao
CEO của Giúp Việc Tốt có trình độ chuyên môn cao trong đào tạo giúp việc. Bạn có thể đọc thêm CEO 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp để biết thêm thông tin.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Toàn bộ dụng cụ vệ sinh được nhân viên của Giúp Việc Tốt mang theo.

Dễ dàng đặt lịch
Có nhiều cách thức để bạn có thể tìm người giúp việc gia đình tại Giúp Việc Tốt.

 • Liên hệ trực tiếp bằng cách đến văn phòng làm việc của Giúp Việc Tốt tại địa chỉ Số 7, ngõ 1, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Gọi điện thoại qua số hottline: 0397 898 670
 • Liên hệ qua gmail: laudonnhahn@gmail.com

Tải app để tìm người giúp việc gia đình

Tải App đặt dịch vụ ngay!

3.2 Tham khảo một số dịch vụ mà Giúp Việc Tốt cung cấp

 • THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH KHI CÓ NHU CẦU.
 • THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH ĐỊNH KỲ (HẰNG TUẦN HOẶC HẰNG THÁNG).
 • THUÊ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH.
 • THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH CẢ NGÀY (8 TIẾNG)

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ của Giúp Việc Tốt