Tìm người giúp việc: Đơn vị uy tín giá rẻ Hà Nội

tìm người giúp việc ở đâu tốt nhất Hà Nội 2021

Ngày nay nhu cầu tìm người giúp việc tại các gia đình ngày càng lớn. Đặc biệt ở những thành phố lớn nhịp sống bận rộn. Thế nhưng nhiều người vẫn còn nỗi băn khoăn tìm người giúp việc ở đâu là tốt nhất. Trong bài viết này, Giupviectot sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1. Nỗi lo tìm người giúp việc thiếu chuyên nghiệp

Nỗi no tìm phải người giúp việc thiếu chuyên nghiệp dường như ám ảnh mỗi gia đình khi có nhu cầu thuê người giúp việc. Thậm chí nhiều gia đình vì không tin tưởng vào người giúp việc mà tự mình làm tất cả việc nhà dù rất bận rộn.
Thế nhưng có thể vì bạn chưa tìm đứng dịch vụ uy tín.

người giúp việc phụ trách công việc trong gia đình không liên quan đến thương mại

Người giúp việc trong gia đình là người phụ trách nhiều công việc trong nhà như: Dọn dẹp, chăm sóc người già trẻ nhỏ, nấu ăn…

3 nguyên nhân dẫn đến người giúp việc thiếu chuyên nghiệp:

Thứ nhất: Người lựa chọn nghề giúp việc chủ yếu là người trung tuổi ở quê. Không có việc làm hoặc việc làm vất vả nhưng lương thấp, muốn tìm công việc lương cao hơn để ổn định cuộc sống.
Thứ hai: Người làm công việc giúp việc gia đình thường không được đào tạo. Người sử dụng lao động (chủ nhà) sẽ hướng dẫn từ đầu cho những người làm công việc giúp việc gia đình. Chính vì thế dẫn đến hiệu suất công việc không cao.
Thứ ba: Chính người sử dụng lao động cũng coi nghề giúp việc gia đình là một nghề không cần kiến thức và kinh nghiệm. Việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc trẻ con, người già là thiên chức của phụ nữ. Và người giúp việc gia đình không cần học cũng có thể làm tốt những việc này. Đây là một ngộ nhận sai lầm của phần lớn mọi người hiện nay.
Nghề giúp việc gia đình là một nghề được ghi trong Luật lao động. Chính vì vậy người giúp việc gia đình chuyên nghiệp là những người được được học đầy đủ kĩ năng và có kinh nghiệm làm công việc giúp việc gia đình.
Hiểu rõ về những vấn đề này sẽ giúp quá trình tìm người giúp việc tốt, có trách nhiệm, nhanh nhẹn dễ dàng hơn rất nhiều.

dịch vụ tìm người giúp việc tốt

Bất kì ai cũng có mong muốn có thể tìm được người giúp việc tốt, chuyên nghiệp với giá hợp lý.

2. Các cách để tìm được người giúp việc uy tín

2.1 Tìm người giúp việc qua bạn bè người quen

Để tìm được người giúp việc tốt bạn có thể tìm qua bạn bè, người quen. Đây là cách tốt để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tìm được người giúp việc có năng lực.Bạn bè, người quen của bạn có thể đã từng thuê những người giúp việc này. Vì thấy có khả năng làm việc tốt nên giới thiệu cho bạn.

Tuy nhiên sử dụng cách này cũng có thể xảy ra rủi ro. Như chúng ta đã biết, mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, là một xã hội thu nhỏ. Ở những gia đình khác nhau sẽ có sự khác nhau về văn hóa, trình độ…Chính vì thế giúp việc gia đình phù hợp với gia đình này nhưng chưa chắc đã phù hợp với gia đình khác.

Dịch vụ giúp việc tại Giúp việc tốt

2.2 Tìm người giúp việc qua trung tâm

Tìm người giúp việc qua trung tâm sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và tìm được những người giúp việc có trình độ chuyên môn và kĩ năng nhất định.
Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn thật kĩ trung tâm để tìm được mức giá phù hợp nhất cho mình. Bởi khi thuê người qua trung tâm, bạn không chỉ phải trả tiền cho người giúp việc mà còn phải trả phí chơ trung tâm. Dưới đây là trung tâm giúp việc có giá thành phù hợp mà bạn có thể tham khảo.
Trung tâm Giúp việc tốt
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 1, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 0397 898 670
  • Gmail: laudonnhahn@gmail.com
  • Website: Giupviectot.vn

Nếu bạn muốn tìm người giúp việc thì Giúp việc tốt là trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ tốt nhất Hà Nội 2021.
>> Đánh giá của Vietnamnet về dịch vụ của Giúp việc tốt.

Giúp Việc Tốt đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giúp việc theo giờ trong suốt 4 năm. Được nhiều khách hàng yêu thích và giới thiệu lại cho bạn bè, người thân của mình. Nhân viên ở đây được đào tạo bài bản và có tính chuyên nghiệp cao. Bảng giá dịch vụ được công khai trên website để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

tìm người giúp việc tại Thanh Xuân

Tải App đặt dịch vụ ngay!

Giúp Việc Tốt sẽ chuẩn bị mọi dụng cụ. Bạn chỉ cần mô tả tình trạng căn nhà cần dọn dẹp và kiểm tra căn nhà sau khi hoàn thiện còn lại cứ để nhân viên lo.

Tại đây cung cấp các dịch vụ:

  • Cho thuê người giúp việc theo giờ.
  • Dọn dẹp văn phòng làm việc.
  • Tổng vệ sinh nhà vào các dịp lễ, tết.
  • Dịch vụ giặt đêm, sofa, chăn gối, …
  • Vệ sinh công nghiệp

Tại đây cung cấp đầy đủ vật dụng giúp việc. Bạn không cần chuẩn bị bất cứ gì cả.

3. Cách tốt nhất để tăng hiệu quả khi thuê người giúp việc

Cách tốt nhất để tăng hiệu quả khi thuê người giúp việc là giao tiếp. Trao đổi về ý muốn của bạn để người giúp việc gia đình có thể lên kế hoạch thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn không hài lòng, hãy lập tức trao đổi với người giúp việc để họ có những thay đổi phù hợp. Như đã nói, mỗi gia đình sẽ có văn hóa riêng và quá trình trao đổi sẽ giúp người giúp việc có thể thích nghi với văn hóa của mỗi gia đình.