[Lương cao] Việc làm cho người tìm việc giúp việc chung cư tại Hà Nội

tim-viec-giup-viec-chung-cu

Với xu hướng hiện đại, ngày càng có nhiều người thích sống trong các khu chung cư. Đâu là cơ hội phát triển cho người tìm việc giúp việc chung cư tại Hà Nội? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu

Cơ hội phát triển cho người tìm việc giúp việc cung cư tại Hà Nội

Tại các đô thị văn minh như Hà Nội, ở bất cứ quận nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp các tòa chung cư từ cao cấp đến trung bình. Đây là xu hướng nhà ở dành cho những gia đình hiện đại. 

Lý do cho việc lựa chọn sống ở chung cư là do thiết kế nhà ở đồng bộ, khoa học, có nhiều tiện ích. Con người vẫn đảm bảo có một cuộc sống tiện nghi, đảm bảo an ninh mà chi phí hết sức hợp lý.

Những gia đình ở chung cư thường là người trẻ, rất bận rộn, công việc nên không có thời gian chăm chút, vệ sinh cho ngôi nhà. Họ luôn tìm kiếm những người giúp việc gia đình để giúp họ có thể tập trung vào làm việc. Bởi thế, các thông tin tuyển giúp việc chung cư xuất hiện rất nhiều trên các trang quảng cáo. Đây chính là cơ hội phát triển rất tốt cho người tìm việc giúp việc chung cư tại Hà Nội.

Công việc người tìm việc giúp việc chung cư làm thường xuyên

Công việc của người tìm việc giúp việc chung cư phải làm là những công việc quen thuộc và đa dạng bao gồm.

Dọn dẹp nhà cửa 

Người giúp việc thường phải làm những công việc như quét và lau sàn nhà, lau bàn ghế, giường, tủ quần áo, cọ rửa và làm sạch nhà vệ sinh, đảm bảo mọi thứ phải ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ.

Đi chợ, nấu ăn 

Một số gia đình thường yêu cầu người giúp việc phải biết nấu ăn, thậm chí phải nấu ăn ngon vì họ không có thời gian nấu nướng. Bạn cần phải học thêm những món ăn mới, thường xuyên thay đổi khẩu vị đồ ăn và nâng cao trình độ nấu nướng của bản thân.

Người nội trợ gia đình

Rải khăn trải bàn, biết gấp khăn giấy đẹp đúng chuẩn nhà hàng (nếu chủ nhà yêu cầu), giặt quần áo, phơi lên móc, thu gom và là quần áo trước khi cất vào tủ, rửa cốc chén, rửa bát đĩa.

Chăm sóc trẻ em

Với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ làm những công việc như trông trẻ giúp bố mẹ bé, có thể đưa trẻ đi học hoặc đón trẻ về, chơi với trẻ, nấu đồ ăn và giúp trẻ học và làm bài tập.

Chăm sóc người già

Gia đình chủ nhà có thể yêu cầu người giúp việc thường xuyên trò chuyện, tâm sự với người già, có cách xử lý khi người già đau bệnh, đưa đến bác sĩ, cho uống thuốc hay nấu ăn cho người già.

Đây đều là những công việc hết sức đơn giản, không đòi hỏi bằng cấp tuy nhiên bạn vẫn cần có những kinh nghiệm nhất định để nhận được sự tin tưởng của chủ nhà.

tim-viec-giup-viec-chung-cu

Mức thu nhập và quyền lợi cho người tìm việc giúp việc chung cư

Người tìm việc giúp việc chung cư ngày nay nhận được mức lương cơ bản khoảng 5 triệu đồng, mức giá này có thể tăng lên cao hơn nữa từ 8 triệu-13 triệu đồng.

Bạn được làm việc trong không gian rộng rãi, thoải mái, thoáng mát.

Nếu may mắn gặp được chủ nhà tốt bụng, dễ tính, bạn có thể có thêm những người bạn mới, thoải mái trò chuyện, bày tỏ quan điểm. 

Nếu bạn luôn cố gắng hoàn thành công việc, nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp rất có thể sẽ được thưởng thêm hoặc tăng lương mỗi tháng.

tim-viec-giup-viec-chung-cu

Người tìm việc giúp việc chung cư ở đâu?

Thời buổi hiện đại, công nghệ khoa học phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trung tâm tuyển dụng giúp việc trên các website, diễn đàn, hội nhóm,…

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến những người tìm việc giúp việc chung cư trung tâm Giúp Việc Tốt – một trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giúp việc gia đình. Hãy ứng tuyển ngay để nhận được những cơ hội việc làm và quyền lợi tốt nhất.

Tham khảo qua video dưới đây

Cách thức đăng ký ứng tuyển tại GiupViecTot.vn

Cách 1: Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0397 898 670

Cách 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng địa chỉ: Số 7, ngõ 1, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội

Cách 3: Điền đơn đăng ký theo mẫu

>> Xem ngay Đơn đăng ký 

GiupViecTot.vn hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ đang tìm việc giúp việc chung cư. Liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN:

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber