Người biết tiếng Anh cần tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài

tim-viec-giup-viec-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài là cơ hội cho người lao động có nguồn thu nhập tốt. Mức lương chúng tôi đã khảo sát người giúp việc là gấp ba lần so với lương làm việc cho người Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Anh thì đây chính là việc làm phù hợp với bạn.

Lợi ích người tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài có thể nhận được

Tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài có thể sẽ rất khó khăn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người giúp việc.

Mức thu nhập cao vượt cả mong đợi

Người nước ngoài sống ở Việt Nam thường là những gia đình có điều kiện, mức thu nhập cao. Vì vậy, mức lương người nước ngoài trả cho người giúp việc thường rất cao, sẽ cao hơn khoảng 2 lần so với mức lương người Việt trả cho người giúp việc. Tuy nhiên, mức lương cao cũng đi đôi với những đòi hỏi khắt khe. 

Người tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để xảy ra sai sót trong quá trình làm việc sẽ được nhận mức lương xứng đáng và gắn bó lâu dài với gia đình chủ nhà. Thậm chí, nếu bạn làm tốt, họ cũng không tiếc thưởng thêm cho bạn. 

Thường xuyên được sử dụng ngoại ngữ với người nước ngoài

Bạn đang học ngoại ngữ nhưng không có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài khiến bạn rất e ngại khi nói chuyện. Bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không được nói chuyện với người nước ngoài thường xuyên cũng khiến kiến thức ngày càng mai một. Vì vậy, bạn cần một môi trường để rèn luyện khả năng giao tiếp của mình. 

Tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài chính là lựa chọn tuyệt vời. Nhiều bạn sinh viên đã tìm kiếm công việc này và nhận được những tín hiệu rất tích cực. Bạn vừa có thể làm mới và bổ sung thêm vốn từ vựng cho bản thân, vừa có thể kiếm được tiền trang trải học phí.

Con đường sự nghiệp có cơ hội rộng mở

Nếu bạn làm việc tốt và được chủ nhà tin tưởng, họ sẽ giới thiệu bạn với những gia đình nước ngoài khác. Điều này giúp bạn chứng tỏ uy tín và có thêm những mối quan hệ và lượng khách hàng ổn định. 

Họ cũng có thể giới thiệu bạn với một công ty nước ngoài nếu thấy bạn có đủ năng lực và kiến thức. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển và tìm được công việc ngay sau khi ra trường.

tim-viec-giup-viec-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài ở đâu?

Với những ai đang tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân viên của GiupViecTot.vn. Công ty chúng tôi với nguồn khách hàng dồi dào cả người Việt và người nước ngoài sẽ là cơ hội rất tốt để bạn thử sức mình. Để giúp việc cho người nước ngoài, chúng tôi yêu cầu ứng phải có.

 • Lý lịch, thông tin rõ ràng, không mang tiền án tiền sự.
 • Tính cách trung thực, thật thà, hoạt bát và chủ động trong công việc.
 • Sức khỏe ổn định, không bị các bệnh có khả năng lây nhiễm.
 • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm sử dụng máy móc hiện đại.
 • Biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và có thể giao tiếp với người nước ngoài ở mức cơ bản.

tim-viec-giup-viec-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Thông tin tuyển dụng dành cho người tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài

Yêu cầu công việc

  • Nữ từ 18 đến 50 tuổi
  • Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản
  • Sức khỏe tốt, cẩn thận, kỹ tính
  • Ưu tiên người có thể sử dụng đồ dụng gia đình hiện đại

Mô tả công việc

  • Lau dọn nhà cửa 
  • Nấu ăn món Âu theo yêu cầu
  • Chăm sóc trẻ nhỏ và dạy tiếng Việt cho trẻ
  • Chăm sóc người già

Quyền lợi

  • Mức lương cao từ 8,5 – 13 triệu đồng/tháng
  • Đã được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế. bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp
  • Tăng lương mỗi năm
  • Môi trường làm việc thường xuyên được giao tiếp với người nước ngoài

tim-viec-giup-viec-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Cách học tiếng Anh cho người tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài

Những người chưa biết tiếng Anh nếu vẫn muốn tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài vẫn có thể tự học tiếng Anh. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách học tiếng Anh cho bạn.

Nghe nhạc

Học tiếng Anh qua bài hát cũng là một giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Âm nhạc sẽ rất tốt cho quá trình ghi nhớ từ vựng của các bạn. Học qua lời bài hát cũng đem lại cảm giác hứng thú và thích học hơn.

Xem video trên Youtube

Youtube chứa đựng cả một kho tàng kiến thức vô tận. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những video dạy tiếng Anh và học theo ngay cả khi ở nhà. Cách học này là hoàn toàn miễn phí mà bạn vẫn có thể bảo giao tiếp với người nước ngoài ở mức độ cơ bản nếu chịu khó học.

Học một khóa học ngoại ngữ

Đây chắc chắn là cách mà nhiều người áp dụng nhất. Nếu bạn cần có giáo viên kèm cặp khi học tiếng và được sửa phát âm cẩn thận thì nên tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được học theo một lộ trình nhất định và được thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài để quen dần.

Kết bạn với người nước ngoài

Bạn cũng đừng ngần ngại kết bạn với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp. Việc thường xuyên trò chuyện những câu chuyện thường ngày với người bản ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

tim-viec-giup-viec-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Vệ sinh bồn rửa bát, tủ bếp sạch sẽ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tìm việc giúp việc nhà cho người nước ngoài, hãy liên hệ với GiupViecTot.vn để được giải đáp và nhận việc ngay.

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber