[Tuyển gấp] Dành cho người tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao

tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm việc làm giúp việc gia đình tại Hà Nội thì có thể liên hệ trực tiếp với Giúp Việc Tốt. Chúng tôi đang cần tuyển 25 nhân viên nữ làm việc giúp việc lương cao. Đảm bảo đầy đủ các chính sách cho người lao động.

1. Làm thế nào để tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao?

Làm thế nào để tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao là câu hỏi của rất nhiều người. Không chỉ với công việc giúp việc gia đình, mà ở bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào ai trong chúng ta cũng mong muốn.

Trong bài viết này, Giúp Việc Tốt sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: Làm thế nào để tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao?

tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao

1.1 Tự nâng cao khả năng

Tự nâng cao khả năng là bước đầu để giúp người lao động có thể nhận được mức lương cao hơn. Đối với người làm công việc giúp việc nhà cũng như vậy. Nếu bạn đang tìm việc làm giúp việc gia đình thì hãy biết chắc khả năng mình đang ở đâu và mình xứng đáng với mức lương nào.

Đối với người làm công việc giúp việc nhà trước hết cần đảm bảo khả năng làm việc nhanh nhẹn, biết việc, dọn vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo làm hài lòng chủ nhà.

Ngoài ra người làm công việc giúp việc gia đình cũng cần đến một số kĩ năng mềm. Kĩ năng giao tiếp để đảm bảo sự thấu hiểu giữa chủ nhà và người giúp việc, kĩ năng thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau, kĩ năng đảm bảo an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình…

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện này, bạn có thể tự tin đề xuất mức lương của mình từ 8-9 triệu đồng/ 1 tháng. Tùy theo lượng công việc nhiều hay ít, chủ nhà có khắt khe hay dễ tính mức lương này có thể dao động.

Tuy nhiên, người tìm việc làm giúp việc gia đình cần phải biết khả năng của mình ở đâu để đề xuất hoặc tìm kiếm công việc với mức lương phù hợp.

tìm việc làm giúp việc gia đình

Ứng tuyển công việc giúp việc gia đình lương cao ngay TẠI ĐÂY

1.2. Tích lũy kinh nghiệm

Tích lũy kinh nghiệm cũng là một cách rất tốt để những người đang tìm việc làm giúp việc gia đình có thể có được mức lương cao hơn và dễ tìm công việc hơn. Hầu hết các gia đình đều mong muốn có thể tìm người giúp việc đã có kinh nghiệm.

Vì vậy, trước khi trở thành người có kinh nghiệm với mức lương cao và được nhiều gia đình tìm kiếm. Thì bạn phải chấp nhận làm những công việc gia đình có mức lương thấp hơn. Đây là thời điểm rất tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị cho quá trình làm việc sau này.

Để có việc làm lương cao
Đừng ngại khó, ngại khổ. Chấp nhận tích lũy kinh nghiệm để có thể nâng cao giá trị của bản thân.

tìm việc làm giúp việc gia đình tại Hà Nội

1.3 Tìm kiếm cơ hội qua các trung tâm giúp việc

Nếu bạn đang cần tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao thì tìm kiếm cơ hội tại các trung tâm thực sự rất tốt cho bạn. Hầu hết các trung tâm đều cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nên bạn sẽ không phải ăn ở cùng chủ nhà. Điều này giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Ngoài ra, có những trung tâm giúp việc lớn còn đào tạo cho nhân viên của mình về kĩ năng thực hiện các công việc giúp việc gia đình. Thông qua thời gian trở thành nhân viên của trung tâm giúp việc bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

2. Cần tìm người làm giúp việc gia đình lương cao

Giúp Việc Tốt là trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Hà Nội đang cần tìm người làm giúp việc gia đình lương cao. Trở thành thành viên của Giúp Việc Tốt, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau.

ỨNG TUYỂN NGAY

2.1 Không lo hết việc làm

Lo không có việc, việc làm với mức lương không phù hợp là nỗi lo của rất nhiều người đang tìm việc làm giúp việc gia đình. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, rất nhiều người thất nghiệp, mất việc làm.

Trở thành nhân viên của Giúp Việc Tốt, bạn sẽ hoàn toàn không lo hết việc làm, cũng không cần tốn thời gian để tìm kiếm công việc trên mạng xã hội.

Trung tâm là nơi tiếp nhận thông tin của những gia đình cần người giúp việc. Sau đó phân phối lại đến các nhân viên sao cho thuận tiện nhất cho việc đi lại.

tìm việc làm giúp việc gia đình lương cao bằng cách trở thành nhân viên của giúp việc tốt

>>> Tham khảo thêm: Giúp Việc Tốt – nơi mang đến cuộc sống tốt hơn cho các chị em.

2.2 Được hưởng lương cao xứng đáng với năng lực

Nhân viên tại Giúp Việc Tốt có mức lương có thể đạt từ 8,5 – 13 triệu tùy theo số lượng ca làm trong một tháng. Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các chế độ như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

2.3 Đăng kí làm việc theo ca

Tại Giúp Việc Tốt, nhân viên có 3 ca làm để có thể đăng kí.

  • Ca 1: Từ 8 giờ đến 12 giờ
  • Ca 2; Từ 13 giờ đến 17 giờ.
  • Ca 3: Từ 17 giờ đến 21 giờ.

>>> Tham khảo thêm: Bảng tính lương cụ thể của các nhân viên tại Giúp Việc Tốt.

Vì đăng kí làm theo ca nên nhân viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Dành thời gian rảnh để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Cần tìm việc làm giúp việc gia đình
Giúp Việc Tốt là trung tâm giúp việc lương cao, đảm bảo cho nhân viên đầy đủ quyền lợi xứng đáng với năng lực.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt