5 Lý do thu hút sự quan tâm của người tìm việc làm giúp việc

tim-viec-lam-giup

Ngày nay, với sự xuất hiện đa dạng của các ngành nghề thì tìm việc làm giúp việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của hầu hết người lao động. Để lý giải nguyên nhân tại sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

5 Lý do thu hút sự quan tâm của người tìm việc làm giúp việc

Đem lại nguồn thu nhập ổn định

Chắc chắn người lao động tìm việc sẽ rất quan tâm đến chế độ lương, thưởng mà công ty có thể chi trả. Người tìm việc làm giúp việc cũng vậy. Một mức thu nhập ổn định chính là lý do khiến họ quyết định có nên theo đuổi công việc này hay không.

Nghề giúp việc tin chắc sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn với mức lương luôn dao động trong khoảng 6-9 triệu đồng/tháng nếu làm giúp việc ăn ở lại, hoặc 8,5-13 triệu đồng/tháng nếu làm giúp việc theo giờ.

Nhìn chung, mức lương này là tương đối cao và thậm chí còn cao hơn nhiều so với công nhân làm trong các phân xưởng.

Được tự do lựa chọn hình thức làm việc

Nghề giúp việc với đa dạng các hình thức như giúp việc theo giờ, ăn ở lại hoặc sáng đi chiều về sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người lao động lựa chọn. 

Bạn có thể tùy ý chọn lựa loại hình công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Ví dụ như những người từ quê ra sẽ hướng đến hình thức giúp việc ăn ở lại vì không có phương tiện di chuyển. Nhu cầu của người trẻ muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ là giúp việc theo giờ. Những người muốn làm trong môi trường văn phòng sẽ đăng ký hình thức sáng đi chiều về.

Tuy nhiên, dù là bất kể bạn chọn hình thức nào, bạn cũng cần biết sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ, tránh ảnh hưởng đến công việc.

Không lo thất nghiệp

Người tìm việc giúp việc hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp. Bởi lẽ, nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao, các công ty liên tục tuyển nhân viên giúp việc với số lượng lớn.

Hoặc nếu bạn đang là người giúp việc trong một công ty uy tín, bạn sẽ được chi trả phí trợ cấp thất nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên về nghề này.

Không yêu cầu bằng cấp

Nghề giúp việc cũng có thể coi là một nghề hiếm hoi không yêu cầu người tìm việc làm giúp phải có bằng cấp. Bởi công việc của người giúp việc thường khá đơn giản, có thể phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Nhưng không phải ai không có bằng cấp cũng sẽ trở thành người giúp việc bởi nghề này đề cao đức tính và phẩm chất của con người hơn. Một người giúp việc trung thực, thật thà sẽ là tố chất quyết định cho các nhà tuyển dụng.

Dễ dàng nhận thưởng

Người tìm việc làm giúp việc nếu làm tốt chắc chắn sẽ không bị chủ nhà bạc đãi. Họ sẵn sàng trả thêm một khoản tiền thưởng nếu người giúp việc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Tại các công ty cung cấp người giúp việc cũng thường xuyên có những chính sách tăng lương, thưởng ngày lễ tết đối với người giúp việc. Khoản tiền này được coi như một khoản khích lệ tinh thần làm việc và phần thưởng cho quá trình làm việc nỗ lực của người giúp việc.

Vì vậy, với những người giúp việc luôn chăm chỉ và cố gắng hoàn thành công việc được giao, nhận được khoản thu nhập ngoài lương chính thức cũng không phải là điều quá khó khăn. 

tim-viec-lam-giup

Địa chỉ uy tín cho người tìm việc làm giúp việc

Bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển dụng người tìm việc làm giúp việc uy tín, có thể đáp ứng đầy đủ 5 lý do trên, hãy đăng ký đi làm ngay tại GiupViecTot.vn.

Trở thành một nhân viên trong công ty, bạn sẽ nhận được mức lương có thể nói là tương đối cao từ 8,5-13 triệu đồng/tháng mà chỉ cần làm việc theo giờ cố định, không cần ăn ở lại nhà chủ.

Chúng tôi sẽ chi trả phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và trợ cấp thất nghiệp cho mỗi nhân viên.

Người tìm việc giúp việc làm tại công ty không yêu cầu bằng cấp, miễn là người trung thực, thật thà, nhanh nhẹn.

Giúp Việc Tốt luôn có chế độ thưởng hàng tháng, tăng lương hàng năm cho những nhân viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển công ty.

tim-viec-lam-giup

Trách nhiệm của người tìm việc làm giúp việc tại GiupViecTot.vn

Người tìm việc làm giúp thường đảm nhận những trọng trách sau đây.

  • Dọn dẹp và làm sạch nhà cửa, văn phòng, công xưởng.
  • Đi chợ, nấu ăn, giặt đồ.
  • Chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người ốm đau bệnh tật.
  • Chăm sóc vật nuôi, cây cảnh.
  • Làm những việc khách hàng yêu cầu thêm.

tim-viec-lam-giup

5 lý do trên chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của người tìm việc làm giúp việc. Nếu bạn đang muốn trở thành một người giúp việc chuyên nghiệp, hãy đăng ký đi làm ngay tại GiupViecTot.vn

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber